Giá cửa thép vân gỗ: 3 tác động chính dẫn đến sự biến động

13/03/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Giá cửa thép vân gỗ luôn được các nhà kinh doanh cùng giới đầu tư quan tâm khi quyết định sử dụng cho công trình xây dựng của mình.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu được các nguyên nhân biến động của vấn đề trên. Chuyên trang mời bạn đón đọc những phân tích dưới đây để có thêm những góc nhìn mới nhé!

3 tác động ảnh hưởng đến giá cửa thép vân gỗ

Giá cửa thép vân gỗ trên thị trường luôn có sự chênh lệch giá của các dòng khác nhau. Để tránh chọn nhầm sản phẩm bạn hãy tham khảo ngay các nguyên nhân sau:

Giá cửa thép vân gỗ 1

Đặc điểm

Chi tiết

✔️Cht liu s dng cho ca thép chng cháy

 • Nếu lấy thước đo quy chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 làm tiêu chuẩn đánh giá nguyên liệu đầu vào. Cửa thép vân gỗ sẽ được sử dụng từ thép nguyên tấm có độ dày dao động từ 0.8 đến 1.2 mm.
 • Với độ dày như trên kết hợp cùng cấu tạo 3 lớp, phần giữa được sử dụng từ sợi hoặc bông thủy tinh. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ cứng chắc cao, chống được ngoại lực tác động cũng như chắn được sự lây lan của lửa khi có sự cố.
 • Phần chất liệu chiếm đến 50% giá trị thành phẩm. Do đó, khi thay đổi giá chất liệu cũng sẽ có sự thay đổi theo. Nên bạn cần nắm thật chắc các thông số kỹ thuật được niêm yết trên sản phẩm.

✔️Công ngh kết hp cùng h thng máy móc sn xut

 • Sản phẩm được tạo nên từ các nguyên liệu cứng chắc. Do đó, cần sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp liên kết chặt chẽ các lớp với nhau. Cùng với đó là tăng năng suất sản xuất, hạn chế sản phẩm lỗi.
 • Từ đó, giúp cho hạn chế các chi phí phát sinh, làm cạnh tranh thêm chi phí giá thành trên thị trường.

✔️Chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển

 • Chi phí giao hàng từ nhà xưởng đến các nhà phân phối hoặc công trình luôn phát sinh các chi phí như nhân công, xăng dầu, khấu hao tài sản…
 • Các phần phát sinh này thường không được định mức chính xác vì có sự biến động từ thị trường tác động. 
 • Do đó, một gợi ý nhỏ để bạn chọn được cơ sở có giá bình ổn nên chọn thương hiệu có hỗ trợ vấn đề vận chuyển giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Chuyên trang

Giá cửa thép vân gỗ 2

hy vọng, những phân tích trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang băn khoăn chọn đơn vị cung ứng uy tín từ chất lượng đến dịch vụ. Đừng chần chừ nữa, ghé thăm Phúc Long Hadra thương hiệu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất.         

Phúc Long Hadra, đơn vị có chính sách chăm sóc khách hàng cực hấp dẫn

Thương hiệu Phúc Long Hadra ngoài việc chú trọng đầu tư về chất lượng sản phẩm còn quan tâm nhiều đến các chính sách chăm sóc. Công ty chú trọng đầu tư vào nhiều khía cạnh như:

Giá cửa thép vân gỗ 3

 • Kéo dài thời gian bảo hành lên đến 36 tháng kể từ ngày hàng đủ điều kiện xuất xưởng. Trong thời gian này, nếu phát sinh bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất bạn đều được đổi trả hoặc bảo dưỡng miễn phí. Từ đó, giúp người dùng an tâm sử dụng mà không lo phát sinh chi phí.
 • Miễn phí vận chuyển khi đủ kiện hàng. Tức là nếu lấy đủ số lượng bạn sẽ được công ty hỗ trợ chuyển hàng đến tận công trình chỉ sau 5 ngày đặt hàng. Giúp bạn vừa được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt lại giảm được chi phí trung gian.
 • Ngoài ra, nhờ chú trọng đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại cùng quy trình sản xuất chuẩn ISO 9001:2015. Nên giá cửa thép vân gỗ nói chung và sản phẩm khác nói riêng đều rất cạnh tranh, hợp chi phí đầu tư của mọi công trình

Vì vậy, nếu đang tìm địa chỉ cung ứng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt hãy liên hệ với Phúc Long Hadra. Những thông tin bạn muốn giải đáp chuyên sâu sẽ được cung cấp khi đến trực tiếp tại nhà máy tại Hà Nội và Thái Nguyên.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ: 3 tác động chính dẫn đến sự biến động

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04577 sec| 870.672 kb