Giá cửa thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại nào? Xem ngay!

25/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Giá cửa thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại chống cháy 90 phút. Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại Phúc Long Hadra để yên tâm về chất lượng và chi phí phải chăng

Giá cửa thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại chống cháy 90 phút. Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại Phúc Long Hadra để yên tâm về chất lượng cũng như chi phí phải chăng.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015. Đồng thời, công ty còn tư vấn chuyên sâu, vận chuyển tận nơi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giá cửa thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại nào?

Giá cửa thép vân gỗ luôn là thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhằm giải đáp vấn đề này chuyên trang sẽ có những phân tích cụ thể như sau:

Giá cửa thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại chống cháy 90 phút

Giá cửa chống cháy 1.800.000 VNĐ/m2 là loại chống cháy 90 phút. Sản phẩm được đánh giá cao về độ bền vì được sản xuất trên công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm còn được chứng nhận bởi tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Đồng thời, đây cũng là giải pháp đảm bảo an toàn cho con người cũng như tài sản nếu không may xảy ra cháy.

Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm đảm bảo cứng vững

Loại cửa chống cháy 90 phút kể trên có thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm. Các thông số này đảm bảo vệ độ bền, cứng vững. Trong suốt quá trình sử dụng bạn luôn hài lòng vì sản phẩm không dễ bị móp méo nếu có tác dụng lực.

Ngoài ra, cửa chắc chắn còn ngăn chặn nguy cơ cạy phá. Điều này một lần nữa đảm bảo an toàn cho không gian bên trong cũng như con người.

Đặc biệt, cửa có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian 90 phút. Thiết kế cửa với gioăng cao su đảm bảo độ kín khít nên ngăn không cho khói, lửa lây lan sang khu vực khác.

Sơn tĩnh điện màu vân gỗ siêu đẹp, siêu bền

Sơn tĩnh điện là một phương pháp sơn được sử dụng rộng rãi để bảo vệ và trang trí cửa thép. Phương pháp này bao gồm sử dụng điện để sơn tĩnh điện bám chặt lên bề mặt kim loại.

 

Sơn tĩnh điện màu vân gỗ là một loại sơn có màu sắc và hoa văn giống như vân gỗ. Điều này nhằm tạo ra vẻ đẹp giống như gỗ cho sản phẩm được sơn.

Ngoài ra, sơn tĩnh điện màu vân gỗ còn có độ bền cao, chống được các tác động từ môi trường. Từ đó, sản phẩm luôn bền bỉ dù thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, ẩm ướt, gió, nhiệt độ,…

Cửa vân gỗ chống cháy 90 phút phù hợp với công trình nào?

Cửa vân gỗ chống cháy 90 phút thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu về an toàn cháy nổ cao. Trong đó bao gồm:

Công trình

Chi tiết

✅ Văn phòng     

- Các văn phòng cũng có thể sử dụng cửa vân gỗ chống cháy 90 phút.

- Sản phẩm đảm bảo an toàn khi có cháy, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng có quy mô lớn hoặc nằm trong khu vực dân cư đông đúc.

- Nâng cao tính chuyên nghiệp cho công trình.

✅  Khách sạn    

- Những khách sạn với lượng khách lưu trú lớn thường có yêu cầu cao về an toàn cháy nổ.

- Vì vậy cửa vân gỗ chống cháy 90 phút là một giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

- Ngoài ra, các khách sạn cũng có thể sử dụng cửa vân gỗ chống cháy 90 phút để đáp ứng các yêu cầu pháp lý về an toàn cháy nổ.

✅  Nhà hàng   

- Trong các nhà hàng, nguy cơ cháy nổ sẽ xuất phát từ khu vực bếp.

- Việc sử dụng cửa vân gỗ chống cháy 90 phút sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

- Sản phẩm còn bảo vệ được nhân viên và khách hàng.

Khách hàng muốn cập nhật giá cửa thép vân gỗ chính xác nhất hãy kết nối tới Phúc Long Hadra. Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và mang đến bạn báo giá cửa thép vân gỗ chi tiết nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03501 sec| 870.43 kb