Gia công kim loại tại Hải Phòng số lượng lớn giá cả cạnh tranh

24/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Hải Phòng với số lượng lớn cần một đơn vị thật quy mô để đảm nhận. Bên cạnh diện tích và nhân lực chất lượng cũng như giá cả là một điều cần phải xét đến.

Vậy ở đâu sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn tham khảo và ký kết hợp đồng đây? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết bên dưới để tìm cho mình một doanh nghiệp thật sự tốt.

Phúc Long Hadra đơn vị hàng đầu trong gia công kim loại tại Hải Phòng

Phúc Long Hadra một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại sản phẩm điện công nghiệp. Tuy nhiên công ty còn có thể gia công các loại sản phẩm kim loại cho các đơn vị có nhu cầu.

Đặc biệt với cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn đặt hàng. Từ chất lượng, số lượng cho tới thời gian vận chuyển đơn vị luôn luôn đảm bảo giao đúng và đủ cho khách.

Gia công kim loại tại Hải Phòng giá tiêu chuẩn

Cụ thể như thế nào bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua ngay thôi nào!

Đặc điểm

Chi tiết

Quy mô lớn

-        Diện tích của 2 nhà máy doanh nghiệp lên đến 10000m2. Các phân xưởng từ cung cấp vật liệu, gia công cho đến xi mạ hay sơn phủ đều rất rộng lớn. Chính vì vậy, chúng đủ để phục vụ mọi đơn đặt hàng từ phía người tiêu dùng.

-        Nhân lực của công ty có hơn 200 người, đội ngũ này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, tất cả các vấn đề kỹ thuật mọi người đều nắm rất rõ và làm việc theo đúng quy trình đề ra. Đồng thời chúng tôi đã và đang cải tiến để tăng năng suất cùng giá trị sản phẩm.

-        Nói đến trang thiết bị, doanh nghiệp rất tự hào vì đã ứng dụng được các công nghệ đến từ Thụy Sĩ vào trong sản xuất. Như vậy, các chi tiết gia công sẽ luôn nằm trong dung sai cho phép, tỷ lệ phế phẩm sẽ giảm xuống. Và cùng lúc tiết kiệm chi phí giúp giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn.

Giá cả cạnh tranh

-        Doanh nghiệp luôn công khai bảng báo giá gia công kim loại tại Hải Phòng cùng 63 tỉnh thành khác. Vì vậy, quý khách sẽ không bao giờ gặp trường hợp ép giá hay làm giá sản phẩm. Ngược lại bạn còn được so sánh đối chiếu với các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực.

-        Dịch vụ bảo hành của công ty rất tuyệt vời áp dụng cho tất cả các sản phẩm đều từ 12-36 tháng. Cùng với đó, chính sách ưu đãi cước phí vận chuyển hầu hết là miễn phí 100%. Chưa dừng lại tại đó nếu khách hàng đặt hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu rất cao.

-        Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng về giải pháp cho mọi vấn đề gặp phải. Từ việc chọn vật liệu, thiết kế cho đến phương pháp gia công đội ngũ chúng tôi đều có các chuyên gia hàng đầu để hỗ trợ cho bạn. Chính vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị trong hôm nay..

Qua những điều kể trên, gia công kim loại tại Hải Phòng hiện nay rất dễ dàng và thuận lợi. Vì vậy nếu bạn cần biết thêm thông tin để tham khảo, hãy liên hệ với công ty ngay để được tư vấn.

Các sản phẩm gia công của Phúc Long Hadra

Ngoài gia công kim loại tại Hải Phòng, đơn vị còn có sản xuất các mặt hàng khác. Trong đó ta có thể kể ra như: ống gió, vỏ tủ điện, thang máng cáp, cửa thép chống cháy v.v…

Các máy gia công kim loại tại Hải Phòng

Vì vậy, bất kể bạn cần gì chúng tôi đều có thể đáp ứng với chất lượng cao và mức giá thấp nhất. Quý khách đừng ngần ngại đến tham khảo để được tư vấn một cách chân thành và trung thực.

Cuối cùng, với bất kỳ yêu cầu gia công kim loại tại Hải Phòng hãy gọi cho chúng tôi ngay. Bạn sẽ được tư vấn cùng với báo giá cực kỳ nhiệt tình và chuẩn chỉ.

Sản xuất và gia công kim loại tại Hải Phòng của Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Hải Phòng số lượng lớn giá cả cạnh tranh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04038 sec| 875.148 kb