Gia công kim loại ở Điện Biên số lượng lớn, công nghệ cao

02/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Điện Biên nơi nào có thể đáp ứng được tiêu chuẩn tốt? Ngoài việc thực hiện số lượng lớn còn phải có công nghệ đủ cao để đảm bảo chất lượng. Mách bạn hãy đến với Phúc Long Hadra doanh nghiệp đi đầu trong gia công kim loại ở Điện Biên. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chất lượng về ưu điểm khi chọn Phúc Long Hadra dưới đây nhé!

Không những số lượng mà chất lượng và công nghệ cũng vượt trội

Sứ mệnh của Phúc Long Hadra là nỗ lực mỗi ngày để cung cấp các sản phẩm giá trị và thẩm mĩ nhất. Do đó, kể cả khi gia công kim loại ở Điện Biên hay bất cứ nơi nào chúng tôi cũng rất tận tâm.

gia công kim loại ở Điện Biên thép tấm

Để hiểu thêm cũng như có nhiều phương án lựa chọn cho sản phẩm của mình. Các bạn đừng bỏ qua những chia sẻ về tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu chúng tôi nhé!

Ưu thế cạnh tranh

Chi tiết

Quy mô

-        2 nhà máy được đặt ở khu vực miền Bắc gồm Hà Nội và Thái Nguyên với diện tích 10000m2. Qua đó, công ty dễ dàng thực hiện những đơn đặt hàng lớn, hoặc cực lớn.

-        Đội ngũ nhân viên lên đến hơn 200 người với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công.

-        Doanh nghiệp cũng đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng với hơn 15 chứng nhận khác. Do đó, sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt của quốc tế.

-        Như vậy, bạn không bao giờ phải lo về chất lượng cũng như số lượng rồi nhé!

Trang thiết bị

-        Được đầu tư lớn về các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Phúc Long Hadra luôn tự tin gia công chất lượng những sản phẩm kim loại như tiện, phay v.v…

-        Ngoài những trang thiết bị nói trên thì công ty chúng tôi có nhiều đối tác về vật liệu. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về việc thiếu đa dạng vật liệu cho sự lựa chọn của mình.

-        Hơn thế nữa, sản phẩm nếu được sơn phủ lớp chống ăn mòn, oxy hóa sẽ rất bền. Công nghệ sơn chúng tôi đến từ công nghệ Thụy Sĩ và Nhật Bản, nên rất bền và thẩm mỹ.

Dịch vụ

-        Giá trị cốt lõi của Phúc Long Hadra là tiên phong, trung thực, thành tâm và tận tụy. Do đó, dịch vụ của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

-        Báo giá gia công kim loại ở Điện Biên hay bất kỳ nơi nào cũng được công khai. Nhờ vậy, giúp khách hàng không bị bối rốinhầm lẫn khi đặt hàng chúng tôi.

-        Bên cạnh gia công kim loại thì chúng tôi có nhiều sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn. Mặt hàng đó bao gồm: thang máng cáp, cửa chống cháy, ống gió, tủ điện v.v…

-        Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin chuyên sâu nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Qua những điều vừa đề cập ở trên, chắc chắn bạn sẽ yên tâm chúng tôi. Tuy nhiên, để có thêm lý do thuyết phục hơn để chọn Phúc Long Hadra. Hãy cùng xem bên dưới nhé!

Vì sao phải chọn Phúc Long Hadra để gia công kim loại ở Điện Biên?

Đơn giản vì Phúc Long Hadra có đầy đủ điều kiện về chất lượng công nghệ và giao hàng nhanh chóng. Trong vòng 5 ngày chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến cho quý khách. Chất lượng và độ tỉ mỉ không cần phải bàn cãi.

gia công kim loại ở Điện Biên thép hình

Ngoài ra, những dịch vụ bảo hành và miễn phí vận chuyển cũng giúp cho bạn tối ưu chi phí. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vinh dự cho Phúc Long Hadra.

Nếu không muốn chần chừ và muốn biết về việc gia công kim loại ở Điện Biên có ưu đãi gì không? Hãy thông tin đến chúng tôi để được hướng dẫn và chăm sóc một cách chân thành nhất. 

Phúc Long Hadra gia công kim loại ở Điện Biên

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại ở Điện Biên số lượng lớn, công nghệ cao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06559 sec| 871.211 kb