Gia công kim loại tại Đồng Tháp làm máng thoát nước, đến đâu?

10/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Đồng Tháp để làm máng thoát nước, đến đâu thì hợp lý? Phúc Long Hadra có lẽ là nơi bạn nên tham khảo vì chất lượng đã được mọi người kiểm chứng.

Đồng thời, với sự tin tưởng rằng chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ sẽ làm quý khách hài lòng.

Tiêu chí tạo nên sản phẩm đầy đủ chất lượng

Để gia công kim loại tại Đồng Tháp được một sản phẩm ưng ý cho khách hàng, đơn vị phải có những tiêu chí chất lượng riêng. Trong đó, làm máng thoát nước cũng cần có những yếu tố cần như vậy.

Những đường thoát nước cho hộ gia đình chỉ đơn giản là dùng Tôn mạ Kẽm hoặc thép tấm mỏng. Còn với kênh mương thoát nước ta cần tấm sàn Grating hoặc lưới thép vững chắc hơn.

gia công kim loại tại Đồng Tháp tiêu chuẩn

Do đó, những điểm cần lưu ý cho bạn sau đây sẽ giúp kha khá cho sự lựa chọn của bạn đấy.

Đặc điểm lưu ý

Chi tiết

Vật liệu

-        Với máng thoát nước thì vật liệu thường dùng là Tôn mạ Kẽm hoặc tôn các loại. Những vật liệu này tạo được sự cứng vững và nhẹ, đảm bảo an toàn cho hệ thống.

-        Vật liệu làm tấm sàn Grating cũng được chế tạo từ thép tấm hoặc Tôn mạ Kẽm. Sản phẩm rất cứng và chống được biến dạng rất tốt, nhờ đó không ảnh hưởng đến việc thoát nước.

-        Phúc Long Hadra những vật liệu được kiểm tra chất lượng trước khi sản xuất. Bên cạnh đó, công nghệ phun sơn tĩnh điện hay hệ thống mạ Kẽm nhúng nóng rất hiện đại.

-        Nhờ đó, lớp sơn giúp cho sản phẩm sau khi phủ rất bền và chống ăn mòn cao. Vì vậy khi gia công kim loại tại Đồng Tháp công ty rất được tin tưởng.

Trang thiết bị

-        Nhà máy được hỗ trợ rất lớn từ trang thiết bị hiện đại như CNC các loại. Từ đó, những tiêu chuẩn và độ chính xác đạt được cực kì cao. Sản phẩm thẳng đều, cứng chắc và bền đẹp cùng với thời gian.

-        Ngoài những trang thiết bị nói trên chúng tôi còn có dây chuyền phun sơn hiện đại. Công nghệ mới đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ giúp chất lượng được nâng cao rõ rệt.

-        Sản phẩm được bền hơn, sáng bóng hơn và chống được mọi loại oxy hóa. Bên cạnh đó, nhờ được xử lý bề mặt tốt lớp sơn chống được bám bụi khá tốt.

Nhân lực

-        Công ty đã đồng hành cùng các đối tác đã hơn 10 năm qua. Do đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất lành nghềchuyên nghiệp. Doanh nghiệp cũng được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015 cùng 15 tiêu chuẩn khác.

-        Đội ngũ kỹ sư thiết kế và sản xuất của chúng tôi cũng rất có tay nghề. Những cập nhật mới nhất về thiết kế hay phương pháp chúng tôi đều tham khảo áp dụng ngay.

-        Quy mô nhân lực chúng tôi đã có hơn 200 nhân viên, cùng với đó là những hệ thống phân phối khắp cả nước. Do đó, bài toán về đáp ứng số lượng lớn gia công kim loại tại Đồng Tháp rất dễ dàng.

 

Với những tiêu chuẩn được đáp ứng như trên tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về doanh nghiệp chúng tôi.

Tuy nhiên, để bạn rõ hơn về doanh nghiệp hơn nữa, hãy cùng xem thêm thông tin bên dưới nhé!

Doanh nghiệp hàng đầu về gia công kim loại tại Đồng Tháp

Với quy mô lớn như diện tích hơn 10000m2 được đặt ở 2 tỉnh là Hà Nội và Thái Nguyên. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng giao cho.

kênh thoát nước gia công kim loại tại Đồng Tháp

Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành từ 12-36 tháng. Phí vận chuyển đối với các đơn hàng hầu hết là miễn phí nên hãy yên tâm nhé!

Phúc Long Hadra đơn vị hàng đầu trong sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn cần báo giá gia công kim loại tại Đồng Tháp thì liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

sản xuất và gia công kim loại tại Đồng Tháp

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Đồng Tháp làm máng thoát nước, đến đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05897 sec| 878.781 kb