Gia công kim loại tại Lâm Đồng làm thanh ty ren đảm bảo giá tốt

06/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Lâm Đồng làm thanh ty ren đang là mối quan tâm của nhiều đơn vị hiện nay. Sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong chế tạo và lắp ráp thiết bị. Do đó, một địa chỉ uy tín, chất lượng cao với giá tốt luôn là điều mọi người tìm kiếm.

Tuy nhiên, không ít đơn vị vẫn còn chưa biết được nơi nào có những tiêu chuẩn như vậy. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ được điều ấy ngay sau bài viết này, đọc ngay thôi nào!

Dây chuyền gia công kim loại tại Lâm Đồng của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại hiện nay. Những sản phẩm do công ty sản xuất được ứng dụng rất nhiều trong các công trình như: nhà máy SamSung Thái Nguyên, nhà máy Acecook Việt Nam …

Từ đây, bạn có thể thấy sự uy tín cũng như chất lượng của mặt hàng của doanh nghiệp chúng tôi làm ra. Tuy nhiên, để quý khách tin tưởng hơn vào năng lực của nhà máy, đơn vị xin gửi đến một vài thông tin về quy trình cũng như công nghệ sản xuất như sau.

Gia công kim loại tại Lầm Đồng làm thanh ty ren
Gia công kim loại tại Lầm Đồng làm thanh ty ren

Đặc điểm

Chi tiết

Quy trình

-        Vào năm 2017, doanh nghiệp đã được tổ chức quốc tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cho nên, sản phẩm của công ty đều được tuân thủ đúng theo quy trình chất lượng. Mọi mặt hàng của đơn vị nhờ đó luôn được các công ty tin dùng.

-        Vật liệu làm thanh ty ren trước khi sản xuất được lựa chọn rất kỹ càng. Đồng thời, mọi giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ luôn có đầy đủ trước khi tiến hành gia công. Do đó, những sai sót và lỗi kỹ thuật hầu như được chúng tôi loại bỏ triệt để.

Công nghệ

-        Dây chuyền sản xuất và chế tạo của nhà máy được nhập khẩu từ những nước phát triển như Thụy Sĩ, Nhật Bản. Nhờ đó, trang thiết bị luôn đảm bảo tính chính xác và năng suất rất cao. Sản lượng vì vậy cung cấp cho thị trường luôn rất dồi dào, không sợ bị thiếu hụt.

-        Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu hệ thống xi mạ và sơn phủ cực kỳ tân tiến. Các bể nhúng hay phòng xử lý đều đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Cho nên, bề mặt bên ngoài của thanh ren luôn có độ bền đảm bảo chống lại mọi tác động môi trường.

Tiêu chuẩn đa dạng

-        Hiện nay, nhiều kiểu ren hệ Anh hoặc loại đặc biệt rất khó để gia công. Nếu đặt hàng cũng mất khá nhiều thời gian để có thể vận chuyển. Vì vậy, một đơn vị có thể gia công đủ các loại ren chính là địa chỉ nhiều người đang tìm.

-        Công ty Phúc Long Hadra sẵn sàng gia công đủ mọi kích cỡ và bước ren. Bạn có thể không phải lo lắng về việc thiếu hụt hay chờ thời gian dài để nhận được sản phẩm của mình. Trung bình chỉ cần 5 ngày là đơn vị có thể giao hàng cho quý khách.

 

Qua những đặc điểm trên chắc bạn đã rất tin tưởng vào chúng tôi. Sau đây, mời quý khách tiếp tục tìm hiểu về quy mô cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn do doanh nghiệp đem đến.

Quy mô cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn của Phúc Long Hadra

Với diện tích lên đến 10000m2 cùng 2 nhà máy rộng lớn. Công ty luôn có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sản lượng lớn cho rất nhiều công trình. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, quý khách có thể được giao hàng nhanh chóng và hầu hết được miễn phí cước vận chuyển.

Sản xuất và gia công kim loại tại Lâm Đồng
Chế tạo thanh ty ren tại Phúc Long Hadra

Chưa hết, mức chiết khấu cho khách hàng tương đối cao, chế độ bảo hành lại lâu dài(12-36 tháng). Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo về việc sản phẩm sai sót hay hư hỏng. Vậy nên, nếu khách hàng có nhu cầu gia công kim loại tại Lâm Đồng làm thanh ty ren, hãy hợp tác với chúng tôi.

Xưởng sản xuất và gia công kim loại tại Lâm Đồng
Xưởng sản xuất và gia công kim loại tại Lâm Đồng
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Lâm Đồng làm thanh ty ren đảm bảo giá tốt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.35174 sec| 875.055 kb