Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện chuẩn bền, giá tốt, tìm ở đâu?

24/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Sản xuất vỏ tủ điện là một quá trình gia công phức tạp với nhiều quy trình và cần tay nghề cao. Chúng rất đa dạng về vật liệu như: Nhựa, composite, Nhôm, Inox …

Tuy nhiên, dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó chính kim loại. Chúng có giá rẻ và đầy đủ các khả năng chống chịu tốt như các loại khác. Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về địa chỉ mua chất lượng, chi phí rẻ hãy xem ngay bài viết này!

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện chuẩn ISO 9001:2015 có gì?

Một sản phẩm bảo vệ hệ thống điện nên cần có những tiêu chuẩn chứng nhận từ các tổ chức uy tín. Bởi lẽ, khách hàng đều tin tưởng và an tâm hơn khi sản phẩm đã qua kiểm định.

Trong đó, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chính là quy trình đang là mức cao nhất hiện nay. Nếu đơn vị sản xuất vỏ tủ điện đạt được chứng nhận này thì hàng hóa rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, quy trình thế nào mới đạt được tiêu chuẩn đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bảng sau.

Sản xuất vỏ tủ điện chất lượng cao
Tủ điện chất lượng cao

Quy trình kiểm soát chất lượng

Chi tiết

Làm theo tiêu chuẩn

-        Một đơn vị muốn đạt được chứng nhận quy trình đạt chuẩn cần nên có bộ quy định về chất lượng. Khi đó, mọi quá trình thiết kế, sản xuất vỏ tủ điện đều phải tuân theo tiêu chuẩn này. Như vậy, công ty mới luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm làm ra.

-        Chưa hết, khi sản xuất chế tạo cho khách hàng đơn vị cũng phải đạt yêu cầu đề ra trong hợp đồng. Do đó, những quy trình lúc này cũng phải đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của nhà thầu. Cho nên, nhiều đơn vị hiện nay đang gặp khó trong quá trình xin chứng nhận cho công ty của mình.

Cải tiến liên tục

-        Hơn nữa, để sản phẩm không giảm sự cạnh tranh công ty phải liên tục đưa ra những bước cải tiến. Đồng thời, công nghệ cũng nên thường xuyên cập nhật đảm bảo tính mới mẻchính xác nhất. Do đó, từ trang thiết bị cho đến nhân lực doanh nghiệp đều cần nâng cấp và huấn luyện liên tục.

-        Không những vậy, cả quy trình cũng nên rà soát và tinh gọn nhất có thể. Công đoạn nào chưa tối ưu hoặc gây nhiều lỗi cần phải được loại bỏ. Như vậy, thời gian và công sức bỏ ra sẽ được tối ưu nhất, giúp tăng sản lượng lên đáng kể.

Đầy đủ chứng nhận

-        Tất cả các máy móc và vật dụng dùng trong sản xuất cần được kiểm định thường xuyên. Mỗi lần 6 tháng hoặc 1 năm điều phải được đánh giá và cấp chứng nhận. Khi đó, sản phẩm làm ra mới đạt được sự chất lượng tốt nhất.

-        Ngoài ra, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 định kỳ đánh giá mỗi năm 1 lần. Mọi thứ đều được tổ chức này kiểm tra rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Vì vậy, quý khách hãy yên tâm khi đặt mua tại những đơn vị đạt chứng nhận.

Qua những thông tin trên, chắc quý khách đã rõ về quy trình đạt chuẩn ISO. Tuy vậy, nếu khách hàng vẫn còn chưa biết nên đến đâu để tìm thấy cho mình một địa chỉ thật sự tin cậy.Lúc này, bạn hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây!

Phúc Long Hadra nhà máy sản xuất vỏ tủ điện chinh phục mọi khách hàng

Phúc Long Hadra là đơn vị cung cấp vỏ tủ điện rất uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào năm 2017. Về thành tựu, công ty đã thi công lắp đặt rất nhiều công trình và chúng đều rất lớn.

Phúc Long Hadra, đơn vị sản xuất vỏ tủ điện hàng đầu
Các loại vỏ tủ điện

Cụ thể như: TTTM The Garden, thủy điện Sơn La, nhà máy Vinamilk, nhà máy SamSung Thái Nguyên…. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm ở công ty chúng tôi.

Chưa hết, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng rất nhiều. Do đó, rất nhiều đơn vị đã xem công ty Phúc Long Hadra là đối tác làm ăn lâu dài.

Vậy, bạn còn chờ gì không liên hệ ngay với nhà máy sản xuất vỏ tủ điện của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Sản xuất vỏ tủ điện tại Phúc Long Hadra
Sản xuất vỏ tủ điện tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện chuẩn bền, giá tốt, tìm ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04709 sec| 878.859 kb