Đơn vị nào sản xuất vỏ tủ điện tại Hà Tây chất lượng nhất?

16/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Hà Tây liệu có đạt tiêu chuẩn làm các công trình lớn? Những nơi nào có yêu cầu về an toàn và chất lượng cao? Và những doanh nghiệp đó có uy tín hay không?

Những câu hỏi bên trên sẽ được giải đáp tất cả ở bài viết dưới đây. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nơi nào sản xuất vỏ tủ điện Hà Tây chất lượng nhé!

Phúc Long Hadra sản xuất vỏ tủ điện tại Hà Tây chất lượng như thế nào?

Một trong những nơi có chất lượng hàng đầu được khách hàng tin tưởng đó là Phúc Long Hadra. Doanh nghiệp đã có những quy trình chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, quy mô cũng như trang thiết bị rất hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, từ những dự án nhỏ cho đến các công trình lớn khách hàng đều rất hài lòng. Cụ thể để tìm hiểu năng lực của doanh nghiệp ra sao thì mời bạn đến với bảng dưới đây.

vỏ tủ điện tại Hà Tây chất lượng cao

Năng lực

Chi tiết

Tiêu chuẩn quốc tế

-        Doanh nghiệp không những đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mà còn hơn 15 chứng nhận khác nữa. Chính vì vậy, không những sản phẩm có thể buôn bán trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

-        Các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới như: NEMA, IP và IEC cũng luôn được tuân thủ. Chính vì vậy, ngoài việc đảm bảo chất lượng thì độ an toàn của sản phẩm cũng cực kỳ cao.

-        Ngoài những điều đó, công ty luôn luôn cải tiến máy móc và quy trình để giảm thiểu lỗi chất lượng. Thông qua đó, vỏ tủ điện tại Hà Tây đến tay khách hàng càng ngày càng tốt hơn.

Quy mô rộng lớn

-        Công ty đã có 2 nhà máy đặt tại 2 tỉnh Hà Nội và Thái Nguyên với diện tích hơn 10000m2. Do đó, nhu cầu về mọi mặt của khách hàng luôn được đơn vị dễ dàng đáp ứng.

-        Không những thế, nhân lực công ty khá dồi dào và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có thể giúp được bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

-        Từ những công trình lớn như thủy điện Sơn La hay nhà máy Samsung đều được công ty thực hiện. Do đó, quý khách hãy yên tâm khi đặt hàng đơn vị của Phúc Long Hadra.

Trang thiết bị hiện đại

-        Trang thiết bị của công ty rất hiện đại và đa phần dùng các chương trình rất tiên tiến. Bao gồm các máy như CNC, máy dập, máy chấn ngoài ra còn có dây chuyền sơn phủ công nghệ mới.

-        Công nghệ này được chuyển giao từ các quốc gia lớn đó là Nhật Bản và Thụy Sĩ. Do đó, về chất lương cũng như thẩm mỹ đều được đơn vị đảm bảo trong hơn 30 năm.

-        Chưa hết, các phần mềm phần và cứng của dây chuyền đều được công ty cập nhật liên tục. Dẫn đến các lỗi chất lượng hoặc sai sót trong vận hành đều được giảm đi đáng kể. Việc đó góp phần rất lớn để mang chất lượng sản phẩm gần đến sự hoàn hảo hơn.

Bảng trên đã cho quý khách biết được rất nhiều thông tin về khả năng của Phúc Long Hadra. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đa dạng sản phẩm các bạn nên xem thêm chi tiết bên dưới nhé!

Luôn có đa dạng và đầy đủ sản phẩm vỏ tủ điện cho khách hàng

Vỏ tủ điện ở Hà Tây của công ty luôn có rất đa dạng các loại sản phẩm. Trong đó có thể kể ra như tủ điện phục vụ cho trạm biến áp Kiosk, trung thế, hạ thế v.v…

vỏ tủ điện tại Hà Tây giá rẻ

Chưa hết, với các nhu cầu về chất lượng cao đòi hỏi vật liệu vỏ tủ điện cũng phải đa dạng hóa. Chính vì vậy, sản phẩm từ Inox, thép mạ Kẽm hay tôn các loại đều có sản xuất tại doanh nghiệp.

Cuối cùng nếu bạn muốn đặt hàng vỏ tủ điện tại Hà Tây, hãy đến ngay với chúng tôi nhé! Mọi báo giá hay thông tin đều đã được đơn vị công khai trên website. Cho nên quý vị hãy yên tâm về việc ép giá hay bí mật giá nhé!

sản xuất vỏ tủ điện tại Hà Tây

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đơn vị nào sản xuất vỏ tủ điện tại Hà Tây chất lượng nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04041 sec| 878.914 kb