Nơi sản xuất vỏ tủ điện 300x400x200 chất lượng cho trường học

31/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện 300x400x200 là loại sản phẩm thường dùng để bảo vệ các thiết bị điện trong nhà. Thế nên rất phù hợp cho việc sử dụng sản phẩm này ở trường học. Nhất là khi trẻ em hay các học sinh rất thường có tính tò mò dễ gây nguy hiểm.

Vì vậy, bạn nên tìm một nơi cung cấp vỏ tủ điện 300x400x200 đảm bảo chất lượng và an toàn.

Vỏ tủ điện 300x400x200 an toàn và đạt chuẩn cho trường học

Với loại vỏ tủ điện được sử dụng cho trường học thì chất lượng và an toàn nên đặt lên hàng đầu. Do đó, những tính năng tốt nhất của sản phẩm cần được ưu tiên áp dụng.

vỏ tủ điện 300x400x200 tiêu chuẩn

Những tiêu chí sau đây sẽ giúp cho bạn dễ hình dung hơn về những điều cần thiết đó.

Tiêu chí

Chi tiết

An toàn cho học sinh

-        Bất kể trường học nào cũng có những học sinh hiếu động và nghịch ngợm. Do đó, để phòng ngừa những trường hợp tai nạn điện nhà trường nên lắp đặt các vỏ bảo vệ. Không dừng ở đó, việc lắp ở vị trí nào và vỏ tủ ra sao cũng là một vấn đề.

-        Thế nên, thiết kế và lắp đặt phải được đơn vị có chuyên môn tư vấn kỹ càng. Bên cạnh đó, ta cũng nên kiểm tra sản phẩm doanh nghiệp có chứng nhận đạt tiêu chuẩn hay không? Từ đó, quý khách sẽ có được những vỏ tủ điện đạt theo yêu cầu.

-        Ngoài ra, vật liệu của vỏ tủ điện 300x400x200 cũng cần phải chắc chắn không dễ bị biến dạng. Vì kích thước sản phẩm nhỏ nên thường đặt trong nhà, do đó dễ bị các em làm hư hỏng.

-        Đặc biệt, vỏ tủ điện nên kèm theo ổ khóa, chỉ khi trường hợp cần thiết mới sử dụng. Như vậy an toàn điện sẽ luôn đảm bảo cho môi trường học tập cho các em học sinh.

Sự chuyên nghiệp của giáo dục

-        Một tiêu chí tạo nên sự chuyên nghiệp của nhà trường đó là đảm bảo sức khỏe cho các em. Vì thế việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng chính là một điều cần nên thực hiện.

-        Ngoài ra, vỏ tủ điện còn phải chống chịu được nhiệt độ của sự cố khi chập điện. Hay có thể bảo vệ được sự văng bắn, nứt vỡ khi điện quá dòng chẳng hạn.

-        Có thể lường trước được những bất ngờ chính là điều sẽ làm bạn được đánh giá cao. Và như vậy các phụ huynh học sinh sẽ an tâm và muốn gửi gắm con cho nhà trường hơn.

Chất lượng lâu bền

-        Để đạt được những vấn đề nói trên thì việc chọn vật liệu phải đúng yêu cầu kỹ thuật. Bên cạnh đó, quy trình chất lượng phải luôn được kiểm tra và rà soát liên tục. Như vậy, sản phẩm mới có thể đạt được chất lượng đề ra.

-        Các loại vật liệu thường thấy khi làm vỏ tủ điện 300x400x200Inox và thép mạ Kẽm. Trong đó, Inox là loại vật liệu có thể đáp ứng được mọi loại môi trường. Dù cho chống chịu lực, nhiệt độ hay gỉ sét thì sản phẩm vẫn vượt trội.

-        Mặc dù vậy thì thép mạ Kẽm cũng cho thấy sự chống chịu lực và mài mòn rất cao. Do đó, cả 2 đều có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc ở trường học. Tuy nhiên, giá cả của từng loại sẽ khác nhau, cho nên bạn có thể tùy ý chọn lựa nhé!

 

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm chọn vỏ tủ điện 300x400x200 cho trường học ở trên. Chắc rằng, quý khách cũng biết mình nên chọn sản phẩm như thế nào cho hợp lý.

Phúc Long Hadra sản phẩm chất lượng cho mọi công trình

Tiếp theo đây, Phúc Long Hadra xin giới thiệu các tiêu chuẩn chất lượng cũng như dịch vụ của mình. Chúng tôi là một đơn vị có chất lượng và dịch vụ hàng đầu về điện công nghiệp. Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 của chúng tôi đã được các tổ chức uy tín chứng nhận.

báo giá vỏ tủ điện 300x400x200

Do đó, dù với công trình lớn nhỏ trường học hay bệnh viện chúng tôi đều có thể đáp ứng. Bên cạnh đó, dù kích thước vỏ tủ điện ra sao công ty cũng luôn sản xuất được.

Bằng chứng là các vỏ tủ điện của đại học Hồng Đức hay bệnh viện nhi Trung ương đều được chúng tôi thực hiện. Vì vậy, nếu muốn đặt hàng ngay vỏ tủ điện 300x400x200 thì hãy liên hệ với Phúc Long Hadra nhé!

sản xuất vỏ tủ điện 300x400x200

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Nơi sản xuất vỏ tủ điện 300x400x200 chất lượng cho trường học

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07046 sec| 879.211 kb