Đơn vị lắp đặt vỏ tủ điện tại Nghệ An chuẩn ISO, tìm đâu?

22/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Nghệ An chất lượng chuẩn ISO hiện nay đang được rất nhiều đơn vị quan tâm. Bởi lẽ, giá trị của chúng mang lại làm hệ thống điện trở nên an toàn và ổn định hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vẫn còn một số ít nhà thầu và doanh nghiệp hiện chưa tìm được nơi có uy tín để đặt mua. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đến với bài chia sẻ bên dưới đây ngay.

Dây chuyền sản xuất vỏ tủ điện tại Nghệ An với chuẩn ISO 9001:2015

Phúc Long Hadra là nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về việc kiểm soát quy trình chất lượng, Đồng thời đơn vị cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp vỏ tủ điện tại Nghệ An. Do đó, rất nhiều nhà thầu đã và đang tin chọn thương hiệu của chúng tôi.

Vỏ tủ điện tại Nghệ An chuẩn bền, giá tốt
Vỏ tủ điện  chuẩn bền, giá tốt

Không những thế, về sản lượng cũng như dịch vụ nhà máy cũng luôn được đánh giá rất cao. Điều đó được vattucodienvn.com thể hiện ở các đặc điểm sau:

Đặc điểm

Chi tiết

Công nghệ quốc tế

-        Mọi công đoạn từ việc kiểm soát chất lượng đầu vào cho đến gia công hay xuất hàng đều được đơn vị giám sát rất chặt chẽ.

-        Cho nên, công ty đã được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

-        Hơn nữa, với những trang thiết bị tân tiến, các sản phẩm làm ra luôn đạt được độ chính xác vô cùng cao.

Sản lượng lớn

-        Được đầu tư với quy mô diện tích trên 10000m2, công ty luôn có đủ cơ sở hạ tầng giúp đáp ứng sản lượng ngày càng tăng của khách hàng.

-        Song song với đó, dây chuyền được ứng dụng kỹ thuật của Thụy Sĩ, cho nên số lượng không phải là vấn đề đối với đơn vị chúng tôi.

-        Ngoài ra, nếu quý khách cần giao hàng gấp, nhà máy cũng có thể chuyển hàng cho bạn chỉ trong vòng 5 ngày.

An toàn cao

-        Vỏ tủ điện của công ty luôn được đảm bảo tính an toàn và phòng chống điện giật.

-        Vật liệu sử dụng luôn đạt đủ độ bền cũng như kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế như: IEC, IP, NEMA…

-        Hơn nữa, những chi tiết tiếp địa giúp phòng chống rò rỉ điện cũng được công ty áp dụng vào sản phẩm, do đó bạn hãy yên tâm!

Thông qua thông tin vừa rồi, chắc quý vị đã rõ hơn về chất lượng cũng như quy trình của công ty. Tiếp theo sau đây chính là phần công nghệ phủ của nhà máy chúng tôi. Tin rằng với dây chuyền được áp dụng công nghệ Nhật, quý khách sẽ không thất vọng.

Sự chống ăn mòn và oxy hóa tuyệt vời của vỏ tủ điện Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ xi mạ khép kín. Sản phẩm sau khi gia công chế tạo sẽ được chuyển ngay đến công đoạn sơn phủ. Vì vậy, đơn vị tránh được việc tăng chi phí cũng như giảm chất lượng của mặt hàng.

Các loại vỏ tủ điện tại Nghệ An chuẩn ISO
Các loại vỏ tủ điện chuẩn ISO

Tiêu chuẩn về lớp phủ bên ngoài luôn được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ. Từ độ dày, độ bám dính cũng như mức độ chống mài mòn, tủ điện luôn đạt được yêu cầu đề ra. Cho nên, khi sử dụng quý khách sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hay sửa chữa.

Đối với những sản phẩm yêu cầu cao, quý khách có thể áp dụng vật liệu Inox cho tủ điện của mình. Vật liệu này có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, chúng đem lại lợi ích rất lớn về mặt tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của công trình.

Vậy nên, khi có nhu cầu đặt mua vỏ tủ điện tại Nghệ An, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật cụ thể.

Phúc Long Hadra nhà máy cung cấp vỏ tủ điện tại Nghệ An
Phúc Long Hadra nhà máy cung cấp vỏ tủ điện hàng đầu
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đơn vị lắp đặt vỏ tủ điện tại Nghệ An chuẩn ISO, tìm đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04038 sec| 878.734 kb