Đặt hàng gia công đột dập kim loại ở đâu có giá rẻ?

01/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công đột dập kim loại cho mặt hàng thép tấm đang rất cần đơn vị chất lượng thực hiện. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp trang thiết bị vẫn chưa đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu một doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi để biết được rõ hơn công ty này nhé!

Phúc Long Hadra gia công đột dập kim loại với quy trình chất lượng ISO 9001:2015

Gia công đột dập kim loại là một trong những quy trình cơ bản trong cơ khí. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng cao thì đơn vị sản xuất phải đạt được tiêu chuẩn nhất định. Những tiêu chí đó bao gồm những gì thì mời các bạn xem chi tiết bên dưới nhé!

gia công đột dập kim loại giá tốt

Tiêu chí

Chi tiết

Trang thiết bị hiện đại

-        Với chi tiết cần có độ chính xác cao thì không thể chỉ sử dụng thiết bị thô sơ. Khi đó, sự hiện đại cũng như công nghệ cao cần nên được áp dụng triệt để. Kết quả là chúng ta vừa tiết kiệm thời gian, sức lực và cả chi phí gia công nữa.

-        Vì lẽ đó, Phúc Long Hadra luôn luôn sử dụng các máy móc có công nghệ hiện đại. Chúng tôi có thể kể ra như: máy CNC, máy cắt laser, máy nhấn, máy đột v.v… Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn có công nghệ sơn phủ mới nhất đến từ Nhật Bản, Thụy Sĩ.

-        Nhờ vào dây chuyền mới này, những sản phẩm luôn có lớp bảo vệ cực kỳ bền vững. Không những vậy, việc chống mài mòngỉ sét cũng rất ít khi xảy ra.

Nhân lực kinh nghiệm

-        Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Không những vậy, những khó khăn của quý khách cũng được chúng tôi tư vấn và giải quyết nhanh chóng.

-        Nhân viên vận hành và gia công cũng có những chứng chỉ nhất định mới được làm việc. Tất cả những nhân viên đều được đào tạo và kiểm tra một cách bài bản trước khi làm việc.

-        Đồng thời, sự cải tiến về quy trình và chất lượng luôn được đơn vị chúng tôi áp dụng. Chính vì vậy sản phẩm gia công đột dập kim loại luôn được sự hài lòng từ khách hàng.

Tiêu chuẩn quốc tế

-        Về quy trình chất lượng chúng tôi đều được các tổ chức uy tín chứng nhận. Trong đó có thể kể ra là chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 cùng hơn 15 tiêu chuẩn khác.

-        Tiêu chuẩn quốc tế làm cho sản phẩm có thể buôn bán trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Vì vậy, quý khách sẽ luôn yên tâm về mặt chất lượng gia công kim loại của chúng tôi.

-        Với công trình lớn, tiêu chuẩn quốc tế là chìa khóa đáp ứng được những yêu cầu khắt khe. Do đó, bạn không phải tìm đâu xa để có thể đặt hàng gia công sản phẩm của bạn. Hãy tìm hiểu và liên hệ với Phúc Long Hadra để được tư vấn ngay lập tức.

 

Những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được gia công đột dập kim loại ở đâu là hợp lý. Nhưng để rõ hơn về quy mô và dịch vụ có đủ đáp ứng được nhu cầu của bạn không? Chúng tôi khuyên bạn nên xem những chi tiết bên dưới để tham khảo thêm.

Quy mô và dịch vụ hàng đầu của Phúc Long Hadra

Quy mô diện tích cực lớn của chúng tôi lên đến 10000m2 ở cả 2 nhà máy. Điều đó khiến việc đáp ứng nhu cầu dù lớn hay nhỏ của khách hàng rất dễ dàng.

Phúc Long Hadra gia công đột dập kim loại

Về dịch vụ bảo hành chúng tôi có thời gian áp dụng từ 12-36 tháng cho tất cả các sản phẩm. Chi phí vận chuyển và giao hàng sẽ được chúng tôi miễn phí hầu hết tất cả các đơn. Ngoài ra, nếu mua số lượng lớn doanh nghiệp sẽ chiết khấu cao cho quý khách.

Đừng để sự băn khoăn lo lắng làm quý khách vụt mất cơ hội có được sản phẩm tốt. Nếu muốn gia công đột dập kim loại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

sản xuất và gia công đột dập kim loại

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đặt hàng gia công đột dập kim loại ở đâu có giá rẻ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04451 sec| 878.844 kb