Cửa thép chung cư: 3+ lý do nên mua tại Phúc Long HaDra

16/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chung cư tại Phúc Long HaDra luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Bởi sản phẩm ngăn chặn lửa bùng phát, khói hiệu quả và được làm từ vật liệu cao cấp, thời gian đạt tối đa.  Nếu bạn đang quan tâm tới dòng kể trên hãy cùng vattucodienvn.com theo dõi nội dung hay dưới đây. Thông tin trong bài viết sau giúp quý bạn tìm được đơn vị cung cấp cửa thép chung cư uy tín, giá phải chăng. 

Cửa thép chung cư ngăn chặn lửa bùng phát

Nếu dùng sản phẩm cửa thép căn hộ thông thường việc bùng phát lửa khi xảy ra hỏa hoạn là điều không thể tránh khỏi. Nhất là cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa. Vì dòng này bản chất thành phần kết cấu tiếp xúc với lửa khi tiếp xúc sẽ thêm lớn hơn. 

Cửa thép chung cư ngăn chặn lửa bùng phát

Tuy nhiên, khi lắp đặt cửa thép chung cư bạn hoàn toàn yên tâm vì không tiếp xúc với lửa, được bảo vệ tuyệt đối. Bởi lẽ các mặt sản phẩm làm từ thép mạ kẽm không trộn tạp chất và sơn lớp tĩnh điện bên ngoài. Do đó, loại thép này có khả năng chống cháy hiệu quả, cứng cáp. 

Chính vì vậy, khi lửa chạm vào cửa sẽ không cháy. Tuy nhiên, nếu đạt tới ngưỡng nhất định của nhiệt độ cửa mới xúc tác.

Ngăn chặn khói hiệu quả

Dễ nhận thấy, khi lửa xuất hiện sẽ kèm theo khói. Trong khói chứa các thành phần độc hại từ vật dụng, thiết bị trong không gian nên nếu hút phải thường ngạt khí. Theo thống kê trong vòng 3-5 phút ngạt khí con người bị ảnh hưởng tới tính mạng.

Do đó, để giúp người dùng hạn chế tối đa tình trạng này Phúc Long HaDra tích hợp tính năng ngăn khói. Muốn làm được điều này một phần nhờ sự kín khít của cửa, khi lắp đặt không chừa khoảng không gian nào cả. Cụ thể:

- Gioăng cao su: Phụ kiện này giúp nâng cao độ kín và không cho khói bụi thoát ra ngoài hay xâm nhập không gian khác.

- Doorsill: Bề mặt được thiết kế gờ nổi nhằm bảo đảm khi đóng cửa kín khít. Qua đó, không cho khói độc lây lan hay tấn công sang nơi khác. 

Phúc Long HaDra thiết kế tỉ mỉ, vật liệu cao cấp

Cửa thép chung cư được Phúc Long HaDra thiết kế thông minh trong tình huống khẩn cấp. Điều này được chuyên gia hàng đầu hiện nay kiểm nghiệm. Cụ thể:

- Khi xảy ra hỏa hoạn người phía trong cửa thoát ra ngoài bằng cách thức đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần đẩy tay vào thanh thoát hiểm cửa tự động mở, đóng. Nhằm ngăn chặn lửa cũng như khói lan ra ngoài khu vực. 

- Khung và phần cứng được kiểm tra, đánh dấu theo ký hiệu lửa. Vì vậy, nếu nhiệt độ vượt quá mức cho phép hay bắt cháy ký hiệu này nở ra và bịt kín khe hở xung quanh. Điều này tạo rào cản ngăn chặn khói, lửa.

Nhờ vậy cửa thép chung cư luôn đóng, bảo đảm người dùng chạy thoát không bị lửa, khói lây lan. Đồng thời, tạo không gian cho mọi người chạy thoát an toàn và tạo điều kiện đội cứu hỏa làm việc.

Thời gian chống cháy đạt tối đa

Dễ nhận thấy, cửa thép chung cư chỉ giữ khỏi, lửa trong khoảng thời gian nhất định. Trong đó, tại Phúc Long HaDra có mức thời gian được áp dụng phổ biến như:

Cửa thép chung cư

Tiêu chí

Chi tiết

✔ Đối với cửa chống cháy 60 phút

- Kết cấu của cửa chống cháy 60 phút làm từ 2 tấm thép mạ kẽm dày 0.8mm. 

- Cửa có khả năng chống cháy trong vòng 60 phút nếu qua thời gian lửa/khói sẽ xâm nhập và làm biến dạng cửa. 

- Dòng này chủ yếu dùng trong phòng ngủ, căn hộ, cửa hàng nhỏ lẻ…

✔ Cửa chống cháy 90 phút

- Cửa có 2 tấm mạ thép với độ dày 1mm. , ở giữa là Honeycomb Paper rất cứng cáp.

- Mẫu cửa này có khả năng chịu nhiệt 90 phút. 

- Sau thời gian đó cửa bắt đầu biến dạng và mất dần khả năng ngăn khói, bảo vệ an toàn con người.

✔Cửa thép 120 phút

- Cửa có độ dày 2 tấm thép đạt 1.2mm và lõi bên trong thay thế vật liệu chống cháy tối ưu hơn là bông thủy tinh. 

- Cửa thép chống cháy giá tốt này có khả năng chống chịu 120 phút khi xảy ra hỏa hoạn. 

- Nhờ thế, sản phẩm được người dùng biết tới với khả năng chịu nhiệt/lửa cao. Do đó, ngoài trang bị chung cư cửa thép 120 phút được ứng dụng công trình lớn như siêu thị, trung tâm thương mại…

✔Cửa chống cháy 150 phút

- Cửa chống cháy 150 phút tức là có khả năng chống hỏa hoạn lên tới 150 phút. Trong đó tấm thép điện dày 1.5mm.

- Dòng này thường được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm kể trên hãy liên hệ với chúng tôi để đúng tiến độ công trình.

Nhìn chung, các loại cửa thép chống cháy tại Phúc Long HaDra không chứa thành phần hóa học độc hại. Tất cả đều được bảo đảm đúng tỷ lệ cho người dùng. Do đó, dù là ngày thường hay khi có hỏa hoạn người dùng không cần quá lo lắng. 

Mong rằng với những gợi mở vừa rồi giúp quý bạn tìm được địa chỉ cung cấp cửa thép chung cư uy tín. Đừng quên liên hệ đến Phúc Long HaDra để rinh về sản phẩm ưng ý, phù hợp tài chính bạn nhé.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chung cư: 3+ lý do nên mua tại Phúc Long HaDra

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04331 sec| 883.156 kb