Mua tủ cứu hỏa cho chung cư nên đến đâu?

31/01/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Mua tủ cứu hỏa cho chung cư nên đến với Phúc Long Hadra. Vì đây là nơi uy tín lựa chọn hàng đầu cho mọi thiết bị về PCCC. Công ty này đang đi đầu về sản phẩm này trên thị trường. Để hiểu rõ hơn nên mua sản phẩm tại đâu, mời quý khách hãy cùng hệ thống tham khảo những thông tin dưới đây.

Tầm quan trọng của tủ cứu hỏa trong chung cư

Sản phẩm này là thứ cần thiết trong mọi công trình đặc biệt là các tòa chung cư. Bởi vì chung cư được thiết kế cao tầng mỗi khi hỏa hoạn việc di chuyển xuống mặt đất rất khó khăn. Nên đây là một sản phẩm cần thiết và không thể thiếu .

Tủ cứu hỏa đẹp

Sản phẩm này giúp bạn nhanh chóng dập lửa khi có cháy nổ, hỏa hoạn. Trong bối cảnh PCCC ngày càng gia tăng, thiết bị kể trên đang dần khẳng định vị thế của mình.

Hiện nay quy định về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho chung cư là bắt buộc phải có tủ chữa cháy vách tường. Nếu không có đầy đủ đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy thì nơi đó bắt buộc phải ngừng hoạt động.

Đây là một trong những điều kiện bắt buộc để chung cư được hoạt động. Hơn nữa quý vị cũng cần phải hiểu biết về Catalogue tủ chữa cháy vách tường. Với mục đích dễ dàng sử dụng khi có cháy nổ.

Công nghệ

Sản phẩm này được Phúc Long Hadra sản xuất trên công nghệ hiện đại. Với đội ngũ tay nghề cao về ngành kĩ thuật sản phẩm này được tạo ra trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng cao.        

Tủ cứu hỏa đẹp

Chúng ta được biết có nhiều loại tủ chẳng hạn như tủ chữa cháy âm tường và tủ chữa cháy trong nhà. Trong đó:

  • Tủ chữa cháy âm tường: Được thiết kế cố định vào bên trong tường. Thiết bị này thường hay được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại như hành lang và lối đi lại.
  • Tủ chữa cháy trong nhà: Với một thiết kế nhỏ gọn dễ dàng linh hoạt lắp đặt có thể để dưới đất hay treo đều thuận lợi.

Vật liệu

Thiết bị kể trên được làm từ vật liệu thép tôn sơn tĩnh điện hoặc vỏ Inox 304. Do được sản xuất từ 2 vật liệu kể trên nên thiết bị này được cấu tạo rất chắc chắn.

Tủ được gắn trên cánh một lớp kính từ 3. 0mm-5. 0mm. Tấm kính được thiết kế không quá mỏng cũng không quá dày đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mặt cánh tủ có khóa bật đỏ, khóa bạc AB được làm từ vật liệu Inox.

Bề mặt

Tủ cứu hỏa có bề mặt được làm rất chắc chắn. Thiết bị kể trên được thiết kế từ 2 vật liệu trên nên có cảm tưởng nồi đồng khối đá. Bề mặt của tù tránh được thời tiết khắc nghiệt giúp cho các sản phẩm PCCC bên trong được đảm bảo an toàn.

Với bề mặt thép hoặc Inox giúp cho vừa tránh được thời tiết khắc nghiệt lẫn môi trường bụi bẩn, chuột, gián. Hay nói cách khác, sản phẩm này giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong.

Kích thước đa dạng, thiết kế hợp lý

Đây là sản phẩm rất đa dạng về mặt kích thước. Cụ thể, Phúc Long Hadra sản xuất tủ chữa cháy với các kích thước như:

  • Tủ chữa cháy 400x600x220.
  • Tủ cứu hỏa ngoài trời 500x700x220.
  • Tủ chữa cháy trong nhà 450x650x220.
  • ...

Màu sắc của sản phẩm này được thiết kế 2 màu đỏ và bạc. Đỏ dành cho loại với sơn tĩnh điện còn bạc là loại vỏ Inox 304. Vậy nên tủ chữa cháy của đơn vị này phù hợp với mọi công trình nhu cầu của khách hàng.

Phúc Long Hadra- địa chỉ bán tủ cứu hỏa chất lượng đạt chuẩn

Trong các nơi bán thiết bị kể trên giá sản phẩm này ở Phúc Long Hadra vẫn đang ở mức giá tốt nhất. Đặc biệt khi mua ở công ty này quý khách sẽ thấy những ưu điểm sau:

Tủ cứu hỏa giá rẻ

Ưu điểm

                                            Chi tiết

Bảo vệ các thiết bị phòng cháy chữa cháy tuyệt vời

Ngăn được mọi tác động bên ngoài đến các thiết bị PCCC.

Trước cánh có khóa an toàn và một lớp kính khá chắc chắn, thiết kế ngăn ngừa trộm cắp.

Vừa không bị mối, chuột lại không chiếm quá nhiều diện tích.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm được Phúc Long Hadra sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Vật liệu đạt tiêu chuẩn cam kết không dùng vật liệu đểu giả kém chất lượng.

Độ bền của thiết bị kể trên cao dùng được trong thời gian lâu dài.

Uy tín, đáng tin cậy

Công ty đang dần khẳng định sản phẩm này trên thị trường.

Cam kết lỗi đổi trả.

Giá cả hợp lý nhất thị trường.

Vậy nên nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline0983 898 192 – 0975 63 62 63 hoặc liên hệ trang web để được tư vấn.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Mua tủ cứu hỏa cho chung cư nên đến đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05313 sec| 879.07 kb