Cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp loại bọc chì cho phòng khám

09/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp dành cho phòng X-Quang và chụp cộng hưởng từ mua ở đâu? Chất lượng của sản phẩm có đạt tiêu chuẩn dành cho y tế không? Mọi chi tiết và thông tin bạn cần biết điều nằm ở bài viết này. Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thôi nào!

Cấu tạo và ưu điểm của cửa thép chống cháy loại bọc chì

Để chống lại cái tia có hại nguy hiểm cho bệnh nhân cũng như người làm việc. Cửa tại phòng khám phải có bọc chì nhằm đảm bảo yêu cầu về an toàn.

Vậy loại cửa này có gì khác biệt với các loại cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp khác. Sau đây sẽ là bảng thống kê chi tiết cho sự khác biệt này.

cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp loại tốt

Đặc điểm

Chi tiết

Cấu tạo

-        Cấu tạo của cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp cũng giống như bao nhiêu loại khác. Sản phẩm bao gồm 3 phần: phần khung, phần lõi và phụ kiện. Mỗi bộ phận có vật liệu và đặc trưng riêng nhờ đó kết cấu bền chắccứng vững.

-        Phần khung của cửa thép chống cháy bọc chì được tạo từ: thép tấm, Inox. Với bề dày từ 1-2.5 li thì độ chống chịu của sản phẩm vô cùng chắc chắn. Không những hạn chế móp méo trong quá trình sử dụng mà cả trong những sự cố bất ngờ.

-        Tiếp theo là phần lõi được làm từ thạch cao chịu nhiệt và được bọc chì cản xạ. Đặc biệt lớp chì dày từ 1-5mm nên rất đảm bảo chất lượng, tuy nhiên lại rất nặng.

-        Vì sản phẩm rất nặng nên phần phụ kiện sẽ phải bềntiện lợi trong việc sử dụng. Tay co thủy lực, gioăng chống khói, tay nắm cửa hay ray trượt cũng được làm rất chắc chắn.

Công dụng

-        Công dụng thường thấy của cửa thép chống cháy là tránh thương vong cho công trình khi hỏa hoạn. Tuy nhiên, với cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp loại bọc chì thì còn có tác dụng hơn thế.

-        Loại này chuyên chống tia phóng xạ từ phòng chụp X-Quang hay chụp cộng hưởng từ. Ngoài ra, cửa được làm rất chắc chắn và nặng nên sẽ chống được va đập rất lớn.

-        Lõi của cửa được bọc thêm lớp chì nên có thể chống chịu nhiệt và lửa hơn các loại khác. Hơn thế nữa nếu được lớp vỏ ngoài tốt như Inox thì độ bám bụi, vi khuẩn cũng thấp hơn.

-        Những công dụng của sản phẩm giúp công trình trở nên hiện đại và an toàn hơn.

Giá thành

-        Tuy rằng, giá thành của loại cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp loại bọc chì có đắt hơn. Nhưng những công dụng của nó đem lại rất lớn so với số tiền.

-        Do đó, bạn hãy xem xét kỹ và đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài thị trường hiện nay giá cho sản phẩm này từ 2,5 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, doanh nghiệp Phúc Long Hadra đang có ưu đãi lớn cho khách hàng.

-        Nên hãy tham khảo báo giá cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp ngay nhé! Số tiền bạn bỏ ra đâu đó chỉ từ 2-2,2 triệu đồng thôi.

 

Cùng với những chia sẻ trên chúng tôi tin rằng bạn đã có quyết định của riêng mình. Tuy nhiên, để thêm phần lựa chọn cho bạn, Phúc Long Hadra sẽ giới thiệu những ưu đãi của mình. Từ đó bạn sẽ thấy được sự ưng ý khi chọn công ty chúng tôi.

Ưu đãi khi mua cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp của Phúc Long Hadra

Quy mô với diện tích 10000m2 tại Hà Nội và Thái Nguyên cùng 200 nhân viên lành nghề. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về mặt số lượng hàng có thể cung cấp.

cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi còn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cùng 15 chứng nhận khác nhau. Bởi thế mà tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 12-36 tháng.

Cuối cùng, khi mua cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp bạn có thể được miễn phí đơn giao hàng. Vì vậy, quý khách đừng ngại trong việc liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

sản xuất cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy tại Đồng Tháp loại bọc chì cho phòng khám

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04631 sec| 883.086 kb