Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi khi dùng cần lưu ý gì?

19/06/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi trong quá trình sử dụng cần lưu ý đến nhiều vấn đề. Điển hình như chọn sản phẩm của đơn vị uy tín, dùng tay co thuỷ lực cho cửa

Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi trong quá trình sử dụng cần lưu ý đến nhiều vấn đề. Điển hình như chọn sản phẩm của đơn vị uy tín, dùng tay co thuỷ lực cho cửa.

Phúc Long Hadra sẽ hé lộ đến bạn những kinh nghiệm hay nên áp dụng vào thực tế. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi

Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi muốn sử dụng được lâu bền cần cẩn trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới những vấn đề sau đây:

Lưu ý

Chi tiết

✅ Nên chọn cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi của đơn vị uy tín 

- Điều quan trọng nhất khi lựa chọn cửa chống cháy cháy là đảm bảo chất lượng.

- Bạn nên tìm đến đơn vị uy tín tại Quảng Ngãi để chọn mua sản phẩm.

- Như vậy mới có thể được đảm bảo về chất lượng thiết bị, khâu triển khai lắp đặt đạt chuẩn. Đồng thời, chế độ bảo hành tốt nhất.

✅ Nên sử dụng tay co thuỷ lực 

- Tay co thuỷ lực giúp đóng mở cửa một cách dễ dàng và nhẹ nhàng.

- Bằng cách sử dụng tay co thuỷ lực, người sử dụng có thể điều chỉnh lực đóng mở cửa.

- Điều này không chỉ giảm sự mệt mỏi khi sử dụng. Hơn thế nữa, phụ kiện còn giúp bảo vệ cơ cấu của cửa khỏi những tác động mạnh.

- Ngoài ra, tay co thuỷ lực rất hữu ích cho những nơi có gió lớn, gió hút hoặc gió đẩy mạnh. Như vậy, chúng sẽ giảm độ va đập tốt nhất.

✅ Sử dụng nhẹ tay   

- Khi sử dụng cửa thép chống cháy, cần lưu ý dùng nhẹ tay.

- Tránh tác động mạnh hoặc đóng cửa quá mạnh.

- Điều này giúp tránh hỏng hóc cơ cấu của cửa và đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

✅ Thường xuyên kiểm tra chất lượng cửa

- Để đảm bảo an toàn, cần thường xuyên kiểm tra chất lượng cửa thép chống cháy.

- Các yếu tố cần được kiểm tra bao gồm khả năng chống cháy, hệ thống khóa, bản lề, tay co thuỷ lực,...

- Việc kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề. Thông qua đó bạn cũng đảm bảo cửa hoạt động hiệu quả.

Cửa chống cháy thường bị hỏng bộ phận nào đầu tiên?

Khi sử dụng cửa chống cháy, có hai bộ phận chính thường bị hỏng đầu tiên là gioăng cao su và bản lề. Cụ thể như sau:

Gioăng cao su được sử dụng để tạo ra khe kín giữa cánh cửa và khung cửa. Chức năng chính của gioăng là ngăn chặn sự xâm nhập của khói, nhiệt và lửa qua khe hở. Tuy nhiên, do tác động của thời tiết, sự mài mòn dần theo thời gian và sự mở đóng liên tục của cánh cửa, gioăng cao su có thể bị hỏng, mất tính năng kín khí.

Bản lề là bộ phận giúp cánh cửa chống cháy mở và đóng. Chúng được sử dụng để liên kết cánh cửa với khung cửa và cho phép cửa di chuyển một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tác động của lực cơ học và thời gian sử dụng, bản lề có thể bị mài mòn, lỏng lẻo hoặc gãy. Khi bản lề không hoạt động đúng cách, cánh cửa chống cháy sẽ mất tính năng đóng kín và khả năng chống cháy.

Để tránh việc bộ phận của cửa chống cháy bị hỏng, cần thực hiện các biện pháp bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, việc lựa chọn cửa chống cháy chất lượng từ nhà cung cấp đáng tin cậy cũng đóng vai trò quan trọng. Hiện nay, Phúc Long Hadra chính là lựa chọn đáng cân nhắc của bạn với báo giá cửa thép chống cháy phải chăng.

Khách hàng muốn mua cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi hãy kết nối với chúng tôi. Công ty luôn sẵn lòng cung cấp đến khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Quảng Ngãi khi dùng cần lưu ý gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03056 sec| 866.453 kb