Cắt laser nhôm tấm ở đâu thì giá rẻ và chất lượng cao?

07/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cắt laser nhôm tấm hiện nay rất phổ biến lĩnh vực gia công kim loại. Tuy nhiên, nơi nào có trang thiết bị tốt và giá cả phải chăng cho bạn? Hãy đón xem bài chia sẽ bên dưới để nắm thêm các thông tin nhé!

Các tiêu chí cần đạt được khi cắt laser nhôm tấm

Bất kể ở đâu, khi cần gia công cắt gọt thì kích thước và tiêu chuẩn của sản phẩm phải đạt yêu cầu. Tuy nhiên, để đạt được những điều đó thì sự chính xác và trang thiết bị phải có công nghệ cao.

cắt laser nhôm tấm hiện đại

Do đó để đáp ứng được nhu cầu cắt laser nhôm tấm thì những tiêu chí sau sẽ là quyết định.

Tiêu chí

Chi tiết

Chất lượng khi cắt

-        Khi cắt laser chất lượng sẽ rất đẹp và bề mặt của vật liệu sau khi cắt không cần phải làm nguội nhiều. Đôi khi nếu góc cạnh quá sắc thì cần phải bo và làm nguội kỹ.

-        Biến dạng nhiệt ở sản phẩm sau khi cắt laser là rất ít nên chất lượng vẫn được giữ.

-        Ngoài ra, cắt laser nhôm tấm dùng bằng phương pháp quang học, nên năng suất cao. Do đó, số lượng và chất lượng được nâng cao đáng kể.

-        Vì lý do đó, rất nhiều đơn vị chọn cắt laser nhôm tấm cho sản phẩm của mình.

Kích thước và vật liệu

-        Một trong những điều rất được coi trọng của sản phẩm khi cắt laser nhôm tấm là kích thước. Vì dễ hấp thụ nhiệt nên rất dễ sai lệch kích thước.

-        Vật liệu khi cắt laser phải được cung cấp đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, chứng nhận tiêu chuẩn và quy trình cho sản xuất và cắt cũng là điều lưu ý.

-        Máy cắt laser chỉ có thể cắt ở những vật liệu có bề dày đến 50 mm. Vì lẽ đó khi cần gia công cần phải lưu ý điểm này.

-        Đường cắt của máy laser rất hẹp khoảng không quá 0.2 mm. Nếu độ chính xác này khó đáp ứng thì không nên chọn đơn vị đó.

Thời gian

-        Về tốc độ cắt thì máy laser vận hành cắt rất nhanh. Tuy nhiên, tùy theo mức độ bề dày mà tốc độ này thay đổi.

-        Nếu chỉnh thời gian quá nhanh và nguồn không đủ thì sản phẩm sẽ bị lỗi. Dĩ nhiên, kích thước và chất lượng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

-        Tuy vậy, so với các phương pháp khác thì nhanh hơn rất nhiều. Do đó, khi thời gian được rút ngắn, chi phí sẽ được giảm bớt.

-        Khi cần sản phẩm gấp thì máy cắt laser sẽ là phương án tối ưu cho bạn.

 

Qua những tiêu chí và những lưu ý ở trên, các bạn cũng đã nắm rõ những chi tiết. Tiếp theo đây sẽ giúp bạn chọn được doanh nghiệp bạn cần.

Hãy cùng xem giá cả và dịch vụ doanh nghiệp bên dưới này nhé!

Giá cả và dịch vụ của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra có những trang thiết bị hiện đại, giúp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó giá cả được thông tin rõ ràng tránh bị ép giá làm giá không cần thiết.

Về quy mô của doanh nghiệp, diện tích hơn 10000m2 tại Hà Nội và Thái Nguyên. Điều này giúp cho việc sản xuất và đáp ứng sản lượng của Phúc Long Hadra rất dễ dàng.

cắt laser nhôm tấm giá tốt

Nhờ vậy, sự tin tưởng của khách hàng đối với nhà máy rất là lớn. Bằng chứng là rất nhiều công trình lớn như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.

Ngoài ra, tất cả mọi sản phẩm của đơn vị chúng tôi đều được bảo hành 12-36 tháng. Cũng như, hầu hết phí vận chuyển đều được miễn phí.

Nếu bạn muốn biết về giá cắt laser nhôm tấm hay gia công kim loại. Hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi hoặc lên trang chủ để có thêm thông tin nhé!

sản xuất cắt laser nhôm tấm

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cắt laser nhôm tấm ở đâu thì giá rẻ và chất lượng cao?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04161 sec| 878.82 kb