Báo giá cửa chống cháy mới nhất 2023, Khám phá ngay!

23/11/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa chống cháy hiện nay chưa đến 2.000.000 VNĐ/ m2. Sản phẩm đảm bảo tránh hiện tượng biến dạng, ngăn bắt lửa, khí nóng trong thời gian lý tưởng.

Báo giá cửa chống cháy hiện nay chưa đến 2.000.000 VNĐ/ m2. Sản phẩm đảm bảo tránh hiện tượng biến dạng, ngăn bắt lửa, khí nóng trong thời gian lý tưởng.

Khách hàng muốn cập nhật chi phí phải chăng, chủ động dành thời gian theo dõi thông tin do Phúc Long Hadra cung cấp, còn giúp bạn tiện so sánh với các địa chỉ khác.

Báo giá cửa chống cháy từng loại cụ thể

Báo giá cửa chống cháy có sự khác biệt giữa từng loại. Tùy vào nhu cầu cụ thể khách hàng sẽ lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp cho công trình. Cụ thể như sau:

Báo giá cửa chống cháy 60 phút

Các loại cửa chống cháy 60 phút thường được thiết kế và sản xuất để chống cháy trong khoảng từ 60 phút. Sản phẩm có khả năng giữ tính năng chống cháy trước khi bắt đầu bị ảnh hưởng bởi tác động của nhiệt độ cao.

Sản phẩm được sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50 x 110mm. Dòng cửa thép có giá trị từ 1.450.000đ đến 1.600.000 VNĐ/m2 có thép khung dày 1.2 mm và thép cánh  dày 0,8 mm.

Báo giá cửa chống cháy 70 phút

Cửa chống cháy 70 phút được thiết kế để duy trì tính năng chống cháy trong khoảng thời gian từ 70 phút. Đây là loại cửa thép có khả năng chống cháy cao hơn và thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi mức độ an toàn cao.

Mức giá của cửa chống cháy 70 phút dao động trong khoảng từ 1.500.000 đến 1.650.000 VNĐ/m2. Ngoài ra, nếu khách hàng đặt thiết kế theo yêu cầu riêng chi phí có thể nhỉnh hơn đôi chút.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút

Song song với đó giá cửa chống cháy 90 phút từ 1.600.000đ đến 1.750.000 VNĐ/ m2 có thép khung dày 1.4 mm và thép cánh  dày 1,0 mm. Sản phẩm sử dụng vật liệu bên trong tấm thạch cao chống cháy.

Cửa chống cháy còn cách âm, chống khói, tránh hiện tượng thoát nhiệt, bí nóng. Ngoài ra, nhờ lớp gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn, tránh va đập giữa sản phẩm với bề mặt tiếp xúc.

Giá cửa chống cháy 120  phút

Dòng cửa có giá trị từ 1.800.000đ đến 1.950.000 VNĐ/ m2 có thép khung dày 1.4 mm và thép cánh  dày 1.0 mm và cánh cửa: dày 65mm.

Cửa chống cháy có tấm thạch cao chống cháy không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, dòng này đảm bảo tránh bắt lửa, chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C.

Bật mí cách hay để nhận báo giá cửa chống cháy tốt nhất

Muốn có được báo giá cửa chống cháy tốt bạn nên áp dụng theo những bí kíp hay. Điều này sẽ được công ty bật mí và chia sẻ ngay sau đây:

 

Cách hay

Chi tiết

✅ Đặt mua với số lượng lớn

- Khách hàng nên đặt mua cửa chống cháy với số lượng lớn. 

- Các nhà máy hoặc nhà cung cấp thường có chính sách chiết khấu cho đơn hàng có số lượng lớn. Theo đó, giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

✅ Trước khi mua cần tìm hiểu, so sánh và tìm ra nơi cung cấp có mức giá phải chăng

- Trước khi quyết định mua cửa chống cháy, hãy tìm hiểu và so sánh giá của nhiều nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp khác nhau. 

- Tìm hiểu thông tin và so sánh các báo giá cửa chống cháy từ các nguồn khác nhau. Từ đó, giúp bạn xác định được mức giá phải chăng và hiệu quả nhất.

✅ Chọn nhà máy trực tiếp cung cấp không qua trung gian

- Mua cửa chống cháy trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp có thể giúp bạn tránh chi phí trung gian. 

- Đồng thời, việc chọn nhà máy trực tiếp cung cấp và sản xuất cũng đảm bảo tính minh bạch.

Qua đó, báo giá cửa chống cháy hiện nay chưa tới 2.000.000 VNĐ/ m2. Khách hàng đã sở hữu sản phẩm đảm bảo tránh hiện tượng biến dạng, ngăn bắt lửa, khí nóng trong thời gian lý tưởng. Bạn cần được tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ hãy kết nối với Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy mới nhất 2023, Khám phá ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03014 sec| 874.492 kb