Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x100 sơn tĩnh điện

01/06/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x100 sơn tĩnh điện sẽ được trình bày chi tiết sau đây. Bạn muốn cập nhật con số chi tiết, chính xác hãy đọc bài viết này.

 

Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x100 sơn tĩnh điện sẽ được trình bày chi tiết sau đây. Bạn muốn cập nhật con số chi tiết, chính xác hãy đọc ngay bài viết này.

Phúc Long Hadra hiện là nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Bạn muốn sở hữu nguồn hàng đạt chuẩn hãy kết nối tới công ty để được phục vụ chu đáo.

Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x100 sơn tĩnh điện mới nhất

Báo giá thang máng cáp 2023 loại 150x100 sơn tĩnh điện sẽ có sự khác biệt phụ thuộc vào độ dày của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Độ dày

Báo giá

✅  Bảng giá máng cáp 150x100 dày 1mm    

72.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 150x100 dày 1.2mm  

83.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 150x100 dày 1.5mm   

92.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 150x100 dày 2mm   

113.000 VNĐ.

Bảng giá thang máng cáp 2023 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, bạn cần kết nối với Phúc Long Hadra để cập nhật thông tin chi tiết. Bởi con số có thể thay đổi liên tục phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vì sao thang máng cáp sơn tĩnh điện được ưa chuộng?

Thang máng cáp sơn tĩnh điện được ưa chuộng vì mang nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

Sản phẩm chống ăn mòn tốt

Lớp sơn tĩnh điện được phủ lên bề mặt của thang máng cáp giúp tạo ra một lớp bảo vệ chống ăn mòn. Đồng thời, giảm thiểu sự phát triển của rỉ sét trên bề mặt thang máng. Việc này giúp sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc tiếp xúc với các chất hóa học mà không bị hư hại.

Mặt khác, thang máng cáp sơn tĩnh điện được làm từ vật liệu như thép không gỉ hoặc thép carbon. Dòng này có độ bền cao và khả năng chịu được các tác động vật lý như va đập, uốn cong, và trầy xước.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện còn có khả năng chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Trong đó bao gồm tác động của thời tiết, tia UV và các chất hóa học, từ đó giảm thiểu sự mài mòn và tổn thương trên bề mặt thang máng.

Độ bền và tuổi thọ cao

Thời gian sử dụng của thang máng cáp sơn tĩnh điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm điều kiện môi trường sử dụng, tải trọng và cách bảo trì. Tuy nhiên, sản phẩm có thể được sử dụng trong một thời gian dài, đôi khi lên đến hàng chục năm.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện được thiết kế để chịu được tải trọng lớn và các tác động môi trường khắc nghiệt. Thế nhưng để đảm bảo tuổi thọ cao, cần thực hiện bảo trì định kỳ.

Việc bảo trì này bao gồm vệ sinh thang máng định kỳ để loại bỏ bụi, cặn và các tạp chất khác, sửa chữa các vết trầy xước hoặc ăn mòn trên bề mặt. Đồng thời, bạn cần kiểm tra định kỳ để phát hiện và sửa chữa các tổn thương, hư hỏng trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn.

Có kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú

Thang máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau. Từ đó có thể phù hợp với các nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng.

Sản phẩm có thể được cắt và lắp ráp một cách dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm tối đa về thời gian và chi ohis.

An toàn cho người sử dụng

Thang máng cáp sơn tĩnh điện không bị ảnh hưởng bởi tác động của điện. Ngoài ra, chúng cũng không dẫn điện, tránh nguy cơ chập điện và cháy nổ.

Trên đây là bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x100 sơn tĩnh điện. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Phúc Long Hadra ngay sau đây.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá thang máng cáp 2023 loại 150x100 sơn tĩnh điện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07866 sec| 874.531 kb