Vỏ tủ điện tại Hòa Bình chinh phục mọi môi trường khắc nghiệt

25/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Hòa Bình chống chọi mọi thời tiết khắc nghiệt có phải là điều bạn đang cần? Dù mưa nắng hay ẩm ướt, sản phẩm vẫn như mới và bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Đồng thời, các tác nhân gây gỉ sét hay biến dạng cho vỏ tủ điện cũng giảm đi đáng kể. Nếu đó là những gì khách hàng muốn, bài viết dưới đây sẽ là một chia sẻ vô cùng bổ ích.

Vỏ tủ điện tại Hòa Bình của Phúc Long Hadra có đặc điểm gì?

Vỏ tủ điện tại Hòa Bình của Phúc Long Hadra là một sản phẩm được làm từ các vật liệu vô cùng tốt. Có khả năng chống gỉ sét, một điều mà bất kể các sản phẩm bảo vệ điện nào cũng rất cần. Nếu chúng ta có được sản phẩm như thế, việc giữ an toàn cho hệ thống sẽ không còn là nỗi lo lắng.

Để giúp quý khách hiểu rõ các ưu điểm này, bảng bên dưới đây sẽ có chi tiết cụ thể.

Vỏ tủ điện tại Hòa Bình giá chuẩn

Đặc điểm

Chi tiết

Cứng chắc

-        Vỏ tủ điện ở Hòa Bình của Phúc Long Hadra có độ cứng vững rất cao. Dù cho bị sự cố chập cháy hay mất an toàn thì nhân viên bảo trì vẫn có đủ thời gian để khắc phục. Bởi vì lớp vật liệu sẽ không bao giờ bị hư hỏng và rò rỉ điện ra bên ngoài gây mất an toàn.

-        Sự cứng chắc mà sản phẩm có được đó chính là nguồn gốc xuất xứ của chúng rất rõ ràng. Bên cạnh đó kích thước và thiết kế của vỏ tủ điện cũng được tuân thủ theo tiêu chuẩn. Chính vì vậy dù nhiệt độ cao hay ngắn mạch cũng không thể làm thủng hoặc biến dạng lớp bảo vệ này.

Chống gỉ sét

-        Với vỏ tủ điện tại Hòa Bình của đơn vị chúng tôi, gỉ sét sẽ không thể nào tác động đến được. Tại vì đối với vật liệu Inox hoặc thép mạ Kẽm oxy hóa rất dễ dàng bị loại bỏ. Cho nên quý khách hãy yên tâm về sự chống chịu của sản phẩm chúng tôi.

-        Chưa hết, với lớp phủ sơn tĩnh điện bên ngoài sản phẩm cũng có khả năng chống ăn mòn cực tốt. Bởi chúng tôi có công nghệ tạo đến từ Thụy Sĩ và Nhật Bản. Chính vì vậy mà độ bám dính chống mài mòn của vỏ tủ điện rất tuyệt vời.

An toàn

-        Những quy trình nghiêm ngặt giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo an toàn khi sử dụng của sản phẩm. Từ việc chuẩn bị vật liệu đến sản xuất và cuối cùng là lắp đặt điều có quy định rõ ràng. Do đó, mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát hết sức chặt chẽ.

-        Mặt khác, các tiêu chuẩn an toàn trong nước và quốc tế công ty cũng đã được chứng nhận. Chẳng hạn như IEC(Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế), NEMA(tiêu chuẩn vỏ bảo vệ điện của Hoa Kỳ) v.v… Vì vậy bạn sẽ được an toàn trong mọi tình huống khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chắc chắn với các tiêu chí như trên, quý khách sẽ rất muốn lựa chọn mua sản phẩm này. Hơn nữa chúng tôi còn có những ưu đãi về chiết khấu và chi phí vận chuyển rất tốt. Cho nên nếu cần biết thêm thông tin bạn hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp để được tư vấn.

Các sản phẩm khác của thương hiệu Phúc Long Hadra

Bên cạnh sản phẩm vỏ tủ điện ở Hòa Bình thì doanh nghiệp còn sản xuất các mặt hàng khác. Từ thang máng cáp, ống gió cho đến cửa thép chống cháy v.v… Cho nên quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình.

Sản phẩm vỏ tủ điện tại Hòa Bình

Hơn nữa quy mô của doanh nghiệp cũng rất lớn nên sản xuất số lượng lớn rất dễ dàng. Không như các đơn vị khác, công ty có thể làm gấp và giao trong vòng 5 ngày cho khách hàng.

Các sản phẩm nếu bị hư hại thì có thể thay mới vì bảo hành của đơn vị lên đến 12-36 tháng. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về chuyện này.

Chưa hết về phí vận chuyển bạn sẽ được công ty hỗ trợ nếu đặt hàng số lượng lớn. Do vậy, quý khách hãy liên lạc và đặt hàng vỏ tủ điện tại Hòa Bình ngay hôm nay.

Sản xuất và chế tạo vỏ tủ điện tại Hòa Bình của Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện tại Hòa Bình chinh phục mọi môi trường khắc nghiệt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04049 sec| 879.133 kb