Vỏ tủ điện tại Hậu Giang chuẩn ISO dành cho nhà máy chế biến thủy sản

27/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Hậu Giang đạt tiêu chuẩn ISO hiện nay đang có nhu cầu rất lớn. Những doanh nghiệp trong ngành chế biến thủy hải sản là một ví dụ. Nếu bạn cũng nằm trong số những đơn vị này, hãy đọc ngay!

Đặc điểm vỏ tủ điện tại Hậu Giang cần có khi dùng cho nhà máy chế biến thủy sản

Đối với bất kỳ nhà máy công nghiệp nào thì mạng lưới điện cũng vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp ích cho việc sản xuất mà còn tăng cao hiệu quả lao động. Tuy nhiên, để ta có được hệ thống điện thật an toàn và chắc chắn thì không phải đơn giản.

Trong nội dung bài viết này quý khách sẽ được đi tìm hiểu về vỏ tủ điện tại Hậu Giang. Những đặc điểm cần có của một sản phẩm bảo vệ tiêu chuẩn là như thế nào? Cùng với đó là giới thiệu cho bạn một doanh nghiệp có tiếng trong ngành này.

Vỏ tủ điện tại Hậu Giang loại Inox

Nếu quý khách đã sẵn sàng chúng ta cùng đi đến những điều chia sẻ đầu tiên thôi nào!

Đặc điểm cần có

Chi tiết

Chống gỉ sét

-        Trong nhà máy chế biến thủy hải sản, tủ điện luôn tiếp xúc với môi trường có muối và ẩm ướt. Do vậy bề mặt của sản phẩm nên có một lớp chống gỉ sét thật tốt. Nếu không giải quyết được điều này chúng ta sẽ phải đối mặt với sự mất an toàn về điện.

-        Để chống lại được gỉ sét, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại vật liệu tốt. Một trong số là Inox, thép mạ Kẽm hoặc vỏ tủ điện sơn tĩnh điện. Tất cả những sản phẩm này đều có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tuyệt vời.

Chống rò rỉ điện

-        Nếu bạn chỉ chống gỉ sét thôi thì vẫn chưa đủ. Vỏ tủ điện sử dụng trong nhà máy chế biến thủy sản còn phải chống rò điện. Bởi vì nếu lỡ tình huống sự cố phát sinh hậu quả có thể nguy hiểm đến tính mạng.

-        Môi trường doanh nghiệp ở đây rất đặc thù. Chính vì vậy, để phòng tránh rò điện mọi vỏ tủ cần nên có dây nối tiếp địa. Cùng với đó là những biện pháp như cảnh báo hoặc che chắn khu vực nguy hiểm.

Chống vật lạ xâm nhập

-        Theo tiêu chuẩn an toàn IEC(Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế) vỏ tủ điện cần phải chống vật thể lạ xâm nhập. Dòng nước bắn thẳng vào sản phẩm hay bất cứ góc độ nào cũng không lọt vào bên trong được. Tương tự như vậy, vật rắn có kích thước hơn 2mm hoặc côn trùng cũng không được phép.

-        Ngoài ra, tia UV hay các tia bức xạ khác của mặt trời sản phẩm cũng phải được ngăn chặn. Bởi vì hệ thống điện rất dễ làm hư hại hoặc có sự cố khi không được bảo vệ. Cho nên để tăng tuổi thọ công trình, bạn hãy chọn vỏ tủ điện tại Hậu Giang thật tốt.

Những đặc điểm ở trên chắc chắn sẽ giúp mạng lưới điện an toàn trong mọi tình huống. Cho dù có tiếp xúc với các tác nhân gây hại vỏ tủ điện cũng không bị sự cố. Tiếp theo bạn chỉ cần chọn cho mình một thương hiệu thật tốt để sử dụng.

Công ty hàng đầu trong cung cấp vỏ tủ điện tại Hậu Giang

Thương hiệu Phúc Long Hadra là một trong những đơn vị cung cấp vỏ tủ điện tốt nhất. Chất lượng và dịch vụ của công ty chúng tôi được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Các loại vỏ tủ điện tại Hậu Giang

Bởi vì sản phẩm của nhà máy đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015, điều mà bạn cần tìm. Ngoài ra đơn vị còn đạt được những quy định an toàn về điện như IEC, IP, NEMA hay TCVN.

Đặc biệt, khi mua vỏ tủ điện tại Hậu Giang của chúng tôi bạn còn nhận được ưu đãi rất lớn. Mức chiết khấu cho những khách hàng đặt số lượng lớn rất cao. Đồng thời chi phí vận chuyển hầu hết cũng được doanh nghiệp hỗ trợ.

Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay Phúc Long Hadra để có thêm thông tin.

Sản xuất vỏ tủ điện tại Hậu Giang

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện tại Hậu Giang chuẩn ISO dành cho nhà máy chế biến thủy sản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04266 sec| 875.18 kb