Vỏ tủ điện tại Hà Giang loại nào chống được băng tuyết sương muối

27/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Hà Giang nên luôn chống chọi được các tác động khắc nghiệt của thời tiết ở đây. Vì lẽ đó, một thương hiệu chất lượng tốt và sản phẩm thích ứng với môi trường luôn là điều mọi người tìm kiếm.

Vậy ở đâu chúng ta tìm được thương hiệu đảm bảo những yêu cầu đó. Bài viết này sẽ dành cho bạn và những người có nhu cầu như vậy.

Những tiêu chí đảm bảo chất lượng và an toàn của vỏ tủ điện tại Hà Giang

Ở Hà Giang, những sản phẩm như vỏ tủ điện được nhiều đơn vị khác nhau cung cấp. Tuy nhiên, để có thể tìm ra những doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng và làm đúng theo quy trình là không dễ.

vỏ tủ điện tại Hà Giang giá tốt

Do đó, để các bạn có thể biết được những tiêu chí nào giúp lựa chọn sản phẩm vỏ tủ điện ở Hà Giang. Chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin về chất lượng ở bảng dưới đây.

Tiêu chí

Chi tiết

Thời tiết, môi trường

-        Sử dụng vỏ tủ điện tại Hà Giang cần nên biết rằng môi trường ở đây rất khắc nghiệt. Thời tiết vào mùa đông rất ẩm và lạnh, do đó nếu sản phẩm không được bảo vệ tốt thì các thiết bị điện rất dễ bị hư hỏng.

-        Tiêu chuẩn chất lượng của vỏ tủ điện trước hết là phải chống được các vật thể như nước, vật rắn hay các loại côn trùng. Ngoài ra, những loại bụi môi trường thì sản phẩm cũng phải đảm bảo có thể che chắn được.

-        Trong tiêu chuẩn IP54 ta thấy vỏ tủ điện ngoài trời sẽ phải chịu được mưa gió, dòng nước có định hướng bắn vào, không hư hại bởi sự hình thành băng tuyết.

-        Khi biết được những yếu tố chất lượng này thì việc tìm vỏ tủ điện ở Hà Giang sẽ rõ ràng hơn. Tuy nhiên, để biết được doanh nghiệp nào có được những tiêu chuẩn đó thì không phải dễ.

Bền vững, không biến dạng

-        Những tác động của ngoại lực như gió, cây ngã đổ hoặc tai nạn bất ngờ có thể làm mạch điện bên trong tủ hư hỏng. Do đó, với vỏ tủ điện các loại thì sự bền vững và chống biến dạng là hết sức cần thiết.

-        Những vật liệu tạo nên sản phẩm này cũng phải được làm từ những nguyên liệu phù hợp. Chúng ta có thể kể ra như: Inox, tôn mạ Kẽm, thép tấm v.v…

-        Mỗi loại vật liệu ta đều có những ứng dụng riêng cho chúng. Ví dụ như Inox thường được dùng tại các vị trí đặc biệt nhằm chống lại sự ăn mòn và gỉ sét.

-        Nhưng hơn hết, tất cả chúng đều phải được kiểm tra và thử nghiệm độ bền trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng.

Cháy nổ, rò rỉ điện

-        Tủ điện là nơi chứa đựng và kết nối các trang thiết bị lại với nhau. Do đó, nếu những mối nối hay tiếp điểm bị sai lệch thì rất dễ xảy ra sự cố.

-        Vì vậy, vỏ tủ điện tại Hà Giang hay bất cứ nơi nào cũng phải đảm bảo chống lại được nhiệt độ cao cũng như cháy nổ do điện gây ra.

-         Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì khi đặt hàng mua sản phẩm, khách hàng cần biết rõ những thông tin kỹ thuật nguồn điện. Từ đó ta có thể chọn bề dày cho phù hợp.

-        Chưa hết, vỏ tủ điện cũng cần phải có vị trí hàn hoặc bắt dây tiếp địa bằng thép không gỉ. Điều này chủ yếu đề phòng trường hợp rò rỉ điện và giảm thiểu nguy cơ điện giật.

 

Đến đây chắc quý khách cũng đã rõ cho mình được thế nào là sản phẩm chất lượng. Thông qua đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu một đơn vị chuyên cung cấp vỏ tủ điện tại Hà Giang.

Đơn vị sản xuất thi công vỏ tủ điện hàng đầu Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là một trong những công ty có thị phần lớn về cung cấp các trang thiết bị điện công nghiệp. Các tiêu chuẩn như ISO 9001:2015, IEC, IP hay TCVN, doanh nghiệp này đều có chứng nhận đạt chất lượng.

vỏ tủ điện tại Hà Giang chất lượng cao

Do đó, khách hàng hãy yên tâm về việc chất lượng của vỏ tủ điện ở Hà Giang. Dù cho thời tiết có băng giá hay sương muối thì bạn cũng không cần phải lo.

Ngoài những điều như trên thì Phúc Long Hadra cũng có những ưu đãi về chiết khấu khi quý khách đặt hàng với số lượng lớn. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay vỏ tủ điện tại Hà Giang thôi nào.

sản xuất vỏ tủ điện tại Hà Giang

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện tại Hà Giang loại nào chống được băng tuyết sương muối

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04002 sec| 883.031 kb