Vỏ tủ điện tại Đắk Lắk được lắp trong bệnh viện có tiêu chuẩn gì?

23/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Đắk Lắk được lắp trong bệnh viện có tiêu chuẩn gì đặc biệt không? Liệu thương hiệu nào đáp ứng được điều mà bạn cần?

Hãy đến ngay bài viết dưới đây để rõ hơn những điều bạn đang thắc mắc nhé!

Các tiêu chuẩn an toàn khi lắp đặt vỏ tủ điện

Các sản phẩm liên quan đến điện hiện nay đều có tiêu chuẩn an toàn rất cao. Do đó, không riêng gì vỏ tủ điện tại Đắk Lắk mà các sản phẩm bao bọc khác cũng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu an toàn.

vỏ tủ điện tại Đắk Lắk giá rẻ

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn an toàn

-        Các tiêu chuẩn an toàn về vỏ tủ điện tại Đắk Lắk có thể kể ra như: IEC, IP, ISO 9001:2015, TCVN 2295:1978. Các tiêu chuẩn này giúp nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình.

-        Qua đó, những nơi như bệnh viện rất cần phải đảm bảo an toàn về điện. Vì vậy, những tiêu chuẩn cao nhất cần phải được đáp ứng.

-        Các tiêu chí để đạt được những tiêu chuẩn cơ bản đó như sau: chống sự xâm nhập của vật rắn hoặc chất lỏng, phải có chỗ để kết nối với dây tiếp địa, vị trí này phải là vật liệu chống gỉ sét v.v…

-        Ngoài ra, độ bền cơ học của của vỏ tủ điện tại Đắk Lắk hay những nơi khác cũng phải đáp ứng được nhiệt của hồ quang điện khi ngắn mạch. Đồng thời tủ điện cũng cần được cho phép thao tác 2 mặt, 1 bên dùng bản lề và bên còn lại lắp khóa hoặc bulong.

Vật liệu

-        Vật liệu được sử dụng làm vỏ tủ điện bao gồm: Inox. Tôn mạ Kẽm, thép tấm v.v… Những loại này cần phải đảm bảo được độ cứng ổn định, ít bị ăn mòn hay chống biến dạng tốt.

-        Với môi trường bệnh viện có những nguy cơ tiếp xúc với hóa chất và mầm bệnh. Vật liệu cần phải được chọn lựa kỹ càng, khi đó sự an toàn về điện và dịch bệnh cũng được nâng cao.

-        Ngoài ra, để có được vật liệu làm vỏ tủ điện tốt thì quy trình làm cũng là một điều cần phải được chú ý. Những đơn vị sản xuất sản phẩm chất lượng phải xử lý được tốt bề mặt của sản phẩm.

-        Bên cạnh đó mối hàn hay mối ghép của vỏ tủ điện cũng phải được vệ sinh và tẩy gỉ bằng dung dịch axit và xút. Khi đó, vật liệu mới đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng khi vận hành.

Lớp phủ

-        Quy trình của lớp phủ trên bề mặt vỏ tủ điện cũng phải được tuân thủ rất nghiêm ngặt. Công nghệ phun sơn tĩnh điện phải đạt yêu cầu về độ bám dính và bền bỉ.

-        Sau đó, nhiệt độ sấy khô của lớp sơn cũng phải đạt từ 190-200 độ C trong thời gian nhất định. Như vậy thì vỏ tủ điện mới chống lại được sự mài mòn bong trócoxy hóa.

-        Ngoài ra, bề dày lớp sơn cũng là một vấn đề quan trọng. Với những đơn vị chuyên nghiệp thì sản phẩm luôn được đo đạc và kiểm tra rất kỹ. Do đó, tránh được những nguy cơ tiềm ẩn trong lúc sử dụng.

Bên trên là những tiêu chuẩn về an toàn của vỏ tủ điện được chúng tôi. Chắc chắn quý khách đã hiểu thêm được rất nhiều về những tiêu chuẩn này.

Và để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý. Chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị sản xuất vỏ tủ điện tại Đắk Lắk đó là Phúc Long Hadra.

Phúc Long Hadra thương hiệu uy tín về vỏ tủ điện tại Đắk Lắk

Sản xuất vỏ tủ điện tại Đắk Lắk với công nghệ tiên tiến và đều đạt tiêu chuẩn như ISO 9001:2015, IEC,IP hay TCVN. Những điều này giúp quý khách có thể an tâm rất nhiều một khi đã sử dụng sản phẩm của Phúc Long Hadra.

vỏ tủ điện tại Đắk Lắk trong nhà

Với những vỏ tủ điện được áp dụng trong bệnh viện chúng tôi càng quan tâm hơn về chất lượng của chúng. Đội ngũ kỹ sư lành nghề của chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, những sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo hành trong 12-36 tháng. Vì vậy, nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về vỏ tủ điện tại Đăk Lăk thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

sản xuất vỏ tủ điện tại Đắk Lắk

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện tại Đắk Lắk được lắp trong bệnh viện có tiêu chuẩn gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04436 sec| 878.867 kb