Vỏ tủ điện ở Sơn La chất lượng cần chú ý đến tiêu chí nào?

02/07/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện ở Sơn La đang được nhiều chủ thầu chọn lựa trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, việc mua sản phẩm chất lượng, bền bỉ không phải ai cũng biết.

Vỏ tủ điện ở Sơn La đang được nhiều chủ thầu chọn lựa trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, việc mua sản phẩm chất lượng, bền bỉ không phải ai cũng biết.

Hiểu điều đó, bài viết sau Phúc Long Hadra bật mí các tiêu chí chọn mua vỏ tủ điện tốt, phù hợp công trình. Mời quý bạn cùng theo dõi để có chọn lựa đúng đắn, tăng tính thẩm mỹ ở nơi lắp đặt.

Kinh nghiệm chọn mua vỏ tủ điện ở Sơn La bạn cần biết

Trên thực tế, thiết kế vỏ tủ điện phải theo quy chuẩn nhất định. Theo đó, bất cứ đơn vị nào cũng cần bảo đảm để cho ra dòng sản phẩm tốt, chất lượng. Mời bạn cùng khám phá kinh nghiệm chọn mua thiết bị bền bỉ, đạt chuẩn ở bảng sau:

Kinh nghiệm

Chi tiết

✅ Về thông số kỹ thuật

 

 • Kích thước cần phù hợp thiết bị điện tử cũng như bộ phận khác bạn muốn lắp đặt ở bên trong.
 • Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền và độ an toàn của sản phẩm. Thông thường thiết bị này làm bằng nhôm, thép không gỉ, thép carbon.
 • Nếu bạn dùng vỏ tủ điện ở môi trường ẩm ướt, bụi bẩn cần chọn có khả năng chống nước, bụi.
 • Trường hợp cần đặt ở nơi nguy cơ va đập bạn hãy chọn sản phẩm có khả năng chống va đập.
 • Hệ thống khóa dễ dùng, chất lượng giúp bảo đảm an toàn cho thiết bị điện tử ở bên trong.
 • Chọn mua vỏ tủ điện ở thương hiệu uy tín, độ tin cậy cao nhằm bảo đảm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt.

✅ Khi thiết kế vỏ tủ điện ở Sơn La

 

 • Muốn chọn lựa phù hợp trước hết bạn phải xác định số lượng thiết bị đóng cắt ở nơi mình lắp. Nếu không sẽ gặp tình trạng thiết kế quá lớn hoặc quá chặt gây khó khăn khi lắp đặt, lãng phí diện tích.
 • Phụ thuộc môi trường làm việc khác nhau bạn có chọn lựa về mặt thiết kế mẫu mã, chất liệu sao cho phù hợp. Nếu có tính ăn mòn cao, tiếp xúc với hóa chất thường xuyên độ bền của tủ cần chú ý nhiều hơn.
 • Trong quá trình tìm kiếm tủ bạn hãy xác định rõ chức năng, công năng dùng của chúng. Từ đó, tránh sai lầm không đáng có như thiết kế mẫu không khớp với nhu cầu, tốn công sức, tổn hại thời gian đôi bên.

 

Sai lầm cần tránh khi chọn mua vỏ tủ điện ở Sơn La

Khi chọn mua vỏ tủ điện ở Sơn La khá nhiều chủ thầu mắc phải sai lầm. Sau đây là tổng hợp một số điều cần tránh mời bạn tham khảo:

 • Nếu không xác định đúng kích thước vỏ tủ điện bạn sẽ chọn sản phẩm quá lớn hoặc nhỏ so với nhu cầu. Từ đó, dẫn tới tình trạng không thể đặt thiết bị vào bên trong. Đồng thời, giá vỏ tủ điện tăng, làm hụt vốn so với dự kiến.
 • Một số loại vỏ làm bằng chất liệu kém chất lượng dẫn tới tình trạng nhanh hỏng, không thể bảo vệ thiết bị bên trong. Vậy nên, bạn hãy kiểm tra độ bền trước khi chọn mua.
 • Nếu không xem xét môi trường sử dụng chủ thầu sẽ mua sản phẩm không thích hợp. Chẳng hạn như nếu môi trường có nhiều bụi bẩn hãy chọn có khả năng chống bụi.
 • Trường hợp không chọn thương hiệu uy tín bạn mua sản phẩm không chất lượng. Trong đó, Phúc Long Hadra là đơn vị đáng để bạn lưu tâm.
 • Nếu không đọc kỹ thông số kỹ thuật chủ thầu có thể mua vỏ tủ điện không phù hợp yêu cầu của công trình.

Chắc hẳn với những chia sẻ vừa rồi giúp chủ thầu nắm rõ kinh nghiệm mua vỏ tủ điện. Bạn đừng quên liên hệ đến Phúc Long Hadra để nhận tư vấn chuyên sâu.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện ở Sơn La chất lượng cần chú ý đến tiêu chí nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03044 sec| 866.586 kb