Vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh an toàn cho hệ thống điện điều hành chung cư

18/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh nâng cao chất lượng hệ thống điện cho các tòa nhà chung cư, giúp cư dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Nhằm có cái nhìn tổng quát hơn về ưu điểm mà sản phẩm sở hữu. Hãy cùng chuyên trang tìm hiểu những thông tin bổ ích trong bài viết sau. 

Vì sao vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh lại an toàn cho hệ thống điện chung cư?

Hệ thống điều hành điện khu chung cư khá phức tạp do địa bàn rộng, nhiều thiết bị phục vụ hoạt động an sinh. Do đó, tại đây rất cần thiết bị rộng rãi để chứa đựng gọn gàng. Để khắc phục tình trạng trên nhiều nhà thầu đã chọn vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh với nhiều tính năng như: 

vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh 1

Đặc điểm

Chi tiết

Tm lá chn an toàn cho thiết b được lp đặt

 • Vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh có chức năng chính là bảo vệ an toàn hệ thống điện được lắp đặt bên trong. Ngoài ra, còn là nơi chứa các thiết bị sử dụng cho máy móc vận hành ngoài trời.
 • Các thiết bị dàn lạnh, đèn chiếu sáng… vận hành phức tạp. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả hoạt động của những sản phẩm điện tử này thì dùng tủ điện 2 lớp cánh sẽ là lựa chọn an toàn.
 • Theo thiết kế tủ có thể được lắp đặt 1 hoặc 2 lớp cửa. Nhưng vị trí lắp đặt của sản phẩm này ở chung cư thường để ngoài trên. Nên nhiều người ưu tiên dùng loại 2 lớp.
 • Lớp 1 để tránh mưa gió và các tác động thời tiết cũng như côn trùng sẽ không xâm nhập được.
 • Tiếp theo là lớp cửa bên trong có tác dụng che chắn những mối hàn. Lớp thứ 2 được tạo thành các ô sẵn chỉ để hở ra những vị trí cần sử dụng.

Thun tin trong vic bo dưỡng thiết bị

 • Nhờ có sự phân bổ tập trung các thiết bị về cùng một địa điểm. Hoạt động kiểm tra thường xuyên các thiết bị được thuận lợi hơn.
 • Có như vậy, sẽ giúp việc vận hành cả hệ thống được trơn tru hơn. Tránh được tình trạng rò rỉ, hay chập cháy thiết bị ngoài ý muốn.
 • Từ đó, giúp dịch vụ đi kèm của chung cư được cao cấp, thu hút được nhiều người dùng hơn.

V t đin ngoài tri 2 cánh có cht liu an toà

 • Được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng inox, sơn tĩnh điện vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Những loại này sẽ giúp chống lại rất tốt những tác động của thời tiết, hay môi trường tự nhiên.
 • Vật liệu inox là hợp chất có đến 10.5 % nguyên tố Crom chuyên dùng để xử lý những nơi có những tác nhân ăn mòn cao.
 • Sơn tĩnh điện thì dùng phổ biến cho tất cả các loại môi trường. 

vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh 2

Qua đây, chắc chắn bạn đã biết được sản phẩm này tuyệt vời như thế nào. Vậy để tìm được cơ sở uy tín chuyên cung cấp sản phẩm tốt trên thị trường thì cần chọn ai? 

Địa chỉ cung cấp vỏ tủ điện tốt, Phúc Long Hadra

Quy trình công nghệ làm vỏ tủ điện cần phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản phẩm Phúc Long Hadra sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ. Do đó, quá trình sản xuất rất nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng ISO 9001:2015.

vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh 3

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm chúng tôi đều công khai bảng giá bán cạnh tranh. Khi đó, bạn sẽ so sánh được với các sản phẩm của các công ty khác để có các quyết định chính xác.

Ngoài ra, đơn vị còn rất nhiều các khuyến mại cho dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh hãy liên hệ ngay để được phục vụ chu đáo nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh an toàn cho hệ thống điện điều hành chung cư

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04669 sec| 879.031 kb