Vỏ tủ điện cao 600mm, dưới 1tr nên dùng loại nào?

17/02/2022
Vỏ tủ điện cao 600mm có mức giá dưới 1tr hiện được thiết kế ở hai dạng khác nhau. Một mẫu được làm từ Thép tấm dày 1.2mm. Dòng còn lại có độ dày 1.5mm. Vậy đâu là lựa chọn nên ưu tiên với trường hợp của bạn? Mời quý khách mua cùng tìm hiểu để giúp công trình của mình bền vững, an toàn hơn nữa.

Giới thiệu một số mẫu tủ điện trong nhà cao 60mm giá tốt nên chọn

Sau nhiều năm hoạt động, Phúc Long Hadra tự hào được không ít nhà thầu tin chọn. Chúng tôi chuyên sản xuất tủ điện trong nhà các loại.

Vỏ tủ điện đẹp

Với mức giá tốt cùng công nghệ hiện đại, tin rằng sản phẩm của đơn vị sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với công trình đang cần tìm tủ điện có giá dưới 1tr, cao khoảng 600mm, hệ thống xin giới thiệu hai mẫu dưới đây:

Vỏ tủ điện dày 1.2mm, giá 813K

Vỏ tủ điện trong nhà có độ dày 1.2mm hiện có mức giá tốt nhất trên thị trường với mức 813K/thành phẩm.

Dòng này được làm từ Thép tấm đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo:

  • Vật liệu cứng vững, có khả năng chịu lực tốt nên tránh hiện tượng méo,  biến dạng khi vận chuyển.
  • Cửa có thiết kế linh hoạt nên dễ dàng đóng mở, tránh nguy cơ kẹt rít khiến quá trình sử dụng khó khăn.
  • Phụ kiện đồng bộ giúp việc lắp đặt thêm thuận tiện, rút ngắn thời gian hoàn thiện khi thi công.

Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tính đến phương án tiết kiệm chi phí đầu tư. Vỏ tủ điện chuẩn ISO 9001:2015 của hệ thống đảm bảo có độ bền vượt trội. Vì lẽ đó chúng ta còn tiết kiệm đáng kể chi phí, tránh hiện tượng mất thêm tiền bảo dưỡng, thay mới hiệu quả.

Vỏ tủ điện trong nhà dày 1.5mm, giá 910K

Trong khi đó loại có mức giá 910K lại đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều công trình lớn. Dòng này sở hữu độ dày lên đến 1.5mm.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn không lo sản phẩm bị hỏng, nứt, vỡ, xuống cấp,... Trước các tác động ngoại lực. Đồng thời thiết bị còn được gia công tinh xảo trên hệ thống máy công suất lớn, công nghệ hiện đại.

Nhớ thế dấu hiệu xuống cấp, hỏng, hao mòn.... Trước ảnh hưởng ngoại lực được kiểm soát chặt chẽ hơn nữa.

Chưa dừng lại ở đó cả hai mẫu vỏ tủ điện chất lượng cao kể trên đều được xử lý bề mặt kỹ lưỡng. Bằng cách này bạn tránh hiện tượng bụi và rêu mốc hình thành làm kiến trúc mất đi sự sang trọng.

Đồng thời chúng ta cũng tránh nguy cơ vỏ tủ bị han gỉ, ăn mòn vượt trội hơn nữa.

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp vỏ tủ điện chuẩn ISO 9001:2015

Hy vọng các thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết vỏ tủ điện loại nào tốt. Ngoài ra quý khách mua đừng quên đọc ngay chia sẻ sau để biết địa chỉ nào uy tín nên đến.

Vỏ tủ điện chất

Sau hơn 10 năm hoạt động, Phúc Long Hadra được đối tác/khách hàng đánh giá cao vì:

  • Quy mô: Chúng tôi sở hữu 2 nhà máy rộng 10.000m2 tại Thái Nguyên và Hà Nội. Vì vậy hệ thống đáp tốt cách đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Bằng cách này bạn không lo tiến độ công trình chậm trễ.
  • Tốc độ: trung bình đơn vị sẽ có đủ hàng sau 5 ngày nhận cọc. Do đó chúng ta còn rút ngắn tiến độ thực hiện, có được kiến trúc đẹp chuẩn đúng ý dễ dàng hơn.
  • Chuyên nghiệp: Chúng tôi mang đến tư vấn chuyên sâu giúp bạn sớm tiếp cận các mẫu vỏ tủ điện đẹp mắt. Bằng cách này nhà thầu còn thêm hài lòng vì không gian sống tinh tế như ý.

Vì lẽ đó bạn còn chần chừ gì nữa chưa kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này? Tin rằng báo giá vỏ tủ điện cạnh tranh cùng tư vấn chuyên sâu của hệ thống sẽ không làm đối tác/khách hàng lãng phí thời gian vô ích!

Vỏ tủ điện đẹp

 

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện cao 600mm, dưới 1tr nên dùng loại nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04657 sec| 867.063 kb