Thiết kế vỏ tủ điện dùng trong môi trường có độ ẩm cao

19/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thiết kế vỏ tủ điện mang đến môi trường an toàn, nơi bảo quản lý tưởng cho thiết bị được lắp đặt. Vậy cơ sở nào chuyên cung ứng dịch vụ tốt?

Nhằm mang đến những thông tin hữu ích qua những phân tích chuyên sâu. Mời quý khách hàng đón đọc ngay thông tin dưới đây.

Những tiêu chí về thiết kế vỏ tủ điện tại môi trường nhiều hơi ẩm

Môi trường nhiều hơi ẩm có thể do lượng hơi nước phát sinh trong quá trình sản xuất hoặc do tự nhiên. Nhưng dù cho là nguyên nhân nào khi xâm nhập vào trong đều làm cho các thiết bị giảm tuổi thọ. Để khắc phục vấn đề người tiêu dùng thông thái đã tin dùng thiết kế vỏ tủ điện.

 thiết kế vỏ tủ điện 1

Đặc điểm

Chi tiết

Thiết kế v t đin có cht liu sn xut đạt chun

  • Môi trường có độ ẩm cao là nguyên nhân gây nên tình trạng dẫn điện. Do đó nếu các thiết bị không được bảo vệ tốt thì rất dễ bị gây nên tình trạng hỏng hóc.
  • Để tạo môi trường bảo quản lý tưởng nên chất liệu sản xuất được làm từ các tấm nguyên khối. Nhờ vậy mà hơi nước được hạn chế tối đa có thể ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.
  • Ngoài ra, tiêu chuẩn đáp ứng tiêu chuẩn IP khi sản xuất vỏ tủ điện nâng cao sự chống chịu dòng nước, tia bắn có thể gây hư hại khi đọng vào trong.
  • Kết hợp cùng cấu tạo cánh cửa được gắn liền với thân nhờ cấu tạo bản lề chắc chắn. Từ đó tạo nên độ kín khít cần thiết để có môi trường bảo quản tốt.

Không b biến dng trước s thay đổi ca nhit đ

  • Kim loại là vật liệu luôn chịu ảnh hưởng từ tính năng giãn nở theo nhiệt độ. Do đó, tủ điện khi để lâu trong môi trường nhiều độ ẩm cũng có hiện tượng này
  • Chính vì vậy, nhà sản xuất đã phải chọn nguyên liệu đầu vào rất khắt khe và phù hợp. Có thể kể ra như: inox, tôn mạ Kẽm, thép tấm… đều chống chịu rất tốt.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn tránh được những tác động của ngoại lực như gió, cây ngã đổ hoặc tai nạn bất ngờ. Những ngoại lực này có thể làm mạch điện bên trong tủ hư hỏng. Do đó, sự bền vững và chống biến dạng của vỏ tủ điện là hết sức cần thiết.

Bo v thiết b khi lp đặt trong môi trường có độ m cao

  • Như bài viết đã phân tích, cấu tạo kín khít kết hợp cùng vật liệu tốt đã tạo nên sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Giúp tránh khỏi những tác động xấu đến bên trong.
  • Điều này đã giúp thiết bị được lắp đặt bên trong có lớp màng bảo vệ hiệu quả. Lượng hơi ẩm sẽ không có khả năng xâm nhập để gây hại đến thiết bị được lắp đặt.
  • Đây cũng được đánh giá là nguyên nhân nguy hiểm. Do lượng hơi ẩm không tác động luôn mà ảnh hưởng từ từ. Gây nên hiện tượng rò rỉ sau này.

 thiết kế vỏ tủ điện 2

Qua những phân tích tại bài viết trên có thể thấy sản phẩm có rất nhiều tính năng hữu dụng. Khi áp dụng vào thực tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy để sở hữu được sản phẩm tốt như trên cần tìm đến cơ sở nào uy tín?

Phúc Long Hadra đơn vị chuyên thiết kế và thi công vỏ tủ điện

Phúc Long Hadra là doanh nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp sản phẩm chất lượng trên thị trường. Đơn vị chuyên thi công sản xuất nên đặc tính của sản phẩm chúng tôi nắm rất rõ. Vì vậy, thương hiệu được rất nhiều sự tin tưởng để trao cơ hội cung cấp cho công trình lớn.

 thiết kế vỏ tủ điện 3

Để có được thành quả như vậy, chúng tôi đã nỗ lực cải tiến chất lượng. Chính vì vậy, đơn vị đã được tổ chức quốc tế chứng nhận với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Dây chuyền máy móc hiện đại là điểm cộng tuyệt vời giúp thời gian cung cấp hàng của chúng tôi rất nhanh.

Đối với những đơn hàng mới, chậm nhất 5 ngày là mặt hàng đã được vận chuyển miễn phí về tận công trình của bạn.

Nên khi có thiết kế vỏ tủ điện theo yêu cầu, công ty luôn đáp ứng được nhanh những yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn tư vấn thiết kế vỏ tủ điện để sở hữu giá bán tốt đừng ngần ngại liên hệ với Phúc Long Hadra nhé! 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thiết kế vỏ tủ điện dùng trong môi trường có độ ẩm cao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04012 sec| 882.523 kb