Vỏ điện 400x600x250 sản xuất theo công nghệ mới của Thụy Sĩ

25/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ điện 400x600x250 thường được mọi người sử dụng trong nhà, với mục đích bảo vệ an toàn về điện tránh chập cháy hay sự cố đáng tiếc xảy ra.

Theo đó, những vỏ tủ điện này cần đạt chất lượng và độ an toàn nhất định. Vậy thì ai là người có thể xác nhận những chất lượng đó. Thông qua bài viết này, chúng ta sẽ biết những điều đó.

Đồng thời ta cũng biết được sản phẩm được làm với công nghệ đến từ Thụy Sĩ và Nhật Bản là như thế nào. Từ đó quý khách có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm vỏ tủ điện tốt nhất.

Sản xuất vỏ điện 400x600x250 theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Với những tủ chứa đồ bình thường trong hộ gia đình thì việc đạt các tiêu chuẩn an toàn thường được mặc định bỏ qua. Tuy nhiên, với những gì vỏ tủ điện thì nhất thiết phải được đảm bảo an toàn.

loại vỏ điện 400x600x250

Không những sản phẩm an toàn mà còn phải có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Để có thể làm rõ hơn đặc điểm nào tạo nên điều đó, chúng ta cùng đến với bảng bên dưới.

Đặc điểm

Chi tiết

Quy trình

-        Vỏ điện 400x600x250 được sử dụng trong nhà, cho nên quy trình để đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng có những tiêu chí khác biệt. Sau đây là các bước được chuẩn hóa để đưa sản phẩm đạt đến chất lượng cần thiết.

-        Đầu tiên, thiết kế và chọn vật liệu phù hợp, tiếp theo là gia công định hình, sau đó hàn ghép mối và vệ sinh, cuối cùng là phun sơn và kiểm tra sản phẩm. Tất cả các bước này đều phải tuân thủ kỹ thuật nghiêm ngặt.

-        Việc quan trọng nhất đó chính là tính toán thiết kế ban đầu cho sản phẩm. Qua đó, điều này làm định hình tiêu chuẩn mà vỏ tủ điện cần phải đạt được. Tiếp theo các quy trình làm đúng theo dung sai cho phép đã đề ra.

-        Chưa hết, các quy trình chất lượng này cần phải được một tổ chức uy tín đánh giá và xác nhận. Từ đó khách hàng mới có thể dựa vào đó và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt dành cho mình.

Chất lượng

-        Vỏ điện 400x600x250 có kết cấu vừa phải không quá lớn, vì vậy thường được treo và cố định ở trên cao. Do đó, chất lượng của sản phẩm phải đáp ứng độ vững chắc và không dễ dàng rơi rớt.

-        Ngoài ra, vật liệu làm vỏ tủ điện phải chống được lực va đập trong tình huống sự cố gây ra. Từ đó, tránh các hiện tượng chập cháy và mất an toàn về điện.

-        Tiếp theo là việc chịu được nhiệt độ cao từ việc ngắn mạch hay quá tải gây cháy nổ bên trong tủ điện. Khi đó, lớp bảo vệ của sản phẩm rất quan trọng, đảm bảo cho việc xử lý sự cố nhanh chóng và giảm thương vong.

-        Đặc biệt, với thời gian sử dụng lâu dài, vỏ tủ điện cần phải được bảo vệ chống lại gỉ sét và mài mòn. Do đó, lớp phủ của sản phẩm phải đạt đủ bề dày và đúng tiêu chuẩn đưa ra.

An toàn

-        Quy định an toàn chất lượng cho vỏ tủ điện trong nhà thường chống  các loại xâm nhập như: nước, vật rắn và cả côn trùng. Đồng thời sản phẩm cũng phải chống bám bụigỉ sét.

-        Khác với vỏ tủ điện trong nhà, những quy định cho sản phẩm ngoài trời thì phải đảm bảo chống tia UV, băng tuyết hay gió và dòng nước mạnh v.v…

 

Những điều nói trên về vỏ điện 400x600x250 chắc chắn sẽ làm bạn dễ dàng tìm thấy cho mình những sản phẩm tuyệt vời.

Phúc Long Hadra luôn luôn đảm bảo an toàn và chất lượng

Với Phúc Long Hadra sự an toàn và chất lượng của sản phẩm phải luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vì thông qua đó, sản phẩm sẽ giúp khách hàng có được những sự trải nghiệm tốt nhất.

vỏ điện 400x600x250 giá rẻ

Sau đó, sự tin tưởng của khách hàng về Phúc Long Hadra sẽ được nâng cao đáng kể. Ngoài ra, dịch vụ bảo hành từ 12-36 tháng của chúng tôi cũng làm cho quý khách yên tâm hơn nữa.

Không dừng lại tại đó, đơn vị cũng đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nhờ đó, chi phí và giá sản phẩm đến tay khách hàng cũng đã tối ưu hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn lắp đặt vỏ điện 400x600x250, hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

sản xuất vỏ điện 400x600x250

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ điện 400x600x250 sản xuất theo công nghệ mới của Thụy Sĩ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04032 sec| 878.922 kb