Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp với công nghệ đến từ Châu Âu

08/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng cao hiện đang dần chiếm thị phần lớn trong thị trường ngày nay. Chúng sử dụng công nghệ cao từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản…

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa biết địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này. Nếu bạn cũng chung nỗi băn khoăn đó, hãy đến với bài viết dưới đây!

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp của Phúc Long Hadra

Một trong những nơi chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách chính là Phúc Long Hadra. Công ty đã và đang tạo được sự uy tín lớn trên thị trường sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp hiện nay. Rất nhiều công trình sử dụng sản phẩm tại đây như: Thủy điện Pờ Hồ, nhà máy Acecook Việt Nam, nhà máy SamSung Bắc Ninh…

Dễ thấy rằng, các dự án như thế đều rất lớn và yêu cầu chất lượng phải cực kỳ cao. Do vậy, nếu bạn có ý định sử dụng mặt hàng tương tự như thế, hãy yên tâm liên lạc ngay với công ty. Chúng tôi sẽ cho quý khách thấy sự chuyên nghiệp trong sản phẩm cũng như dịch vụ là như thế nào.

Vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng cao
Vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng cao

Dưới đây là quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng công nghệ tân tiến của Thụy Sĩ và Nhật Bản. Vì thế, mời quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu để rõ hơn về doanh nghiệp.

Quy trình

Chi tiết

Tư vấn

-        Bất cứ khách hàng nào khi đến với Phúc Long Hadra đều được tư vấn và giải thích rất cụ thể. Từ nguyên vật liệu làm vỏ tủ điện cho đến giá thành và khả năng chống chịu đều được thông tin rõ ràng. Cho nên, quý khách có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh của đơn vị mình.

-        Hơn nữa, đội ngũ kỹ sư chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất tủ điện. Vì vậy, mọi thứ sẽ được giải quyết rất rõ ràng và nhanh chóng. Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, không lo dùng phải hàng kém chất lượng.

Gia công

-        Dây chuyền chế tạo vỏ tủ điện công nghiệp được đơn vị nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Nhật Bản. Do đó, năng suất cũng như độ chính xác của chúng cực kỳ cao. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể nhận hàng trong thời gian rất ngắn, điều này có thể làm tăng tiến độ công trình của bạn lên rất nhiều.

-        Đồng thời, quy trình gia công của nhà máy cũng được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mọi khâu trong quá trình sản xuất được chúng tôi cải tiến liên tục. Điều này làm mọi sai sót được giảm thiểu đáng kể, công trình điện nhờ vậy có tuổi thọ rất cao.

Kiểm định

-        Trước trong và sau khi hoàn thành sản phẩm, tất cả công đoạn đều được kiểm tra rà soát kỹ càng. Mọi lỗi trong quá trình này luôn được loại bỏkhắc phục ngay. Do đó, khi hàng hóa đến tay quý khách đều có chất lượng hoàn hảo.

-        Hơn nữa, tất cả thiết bị đều có đội lắp ráp và thử nghiệm trước khi xuất xưởng. Cho nên, thời gian lắp ráp thi công cũng như sửa chửa sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều. Mục tiêu của dự án sẽ vì thế được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng.

Thông qua các quy trình đề cập ở trên, chắc hẳn quý vị đã cảm thấy yên tâm hơn. Tuy vậy, lợi ích chúng tôi gửi đến khách hàng không chỉ dừng lại tại đó, mời bạn đến với nội dung tiếp theo.

Thông tin ưu đãi từ đơn vị sản xuất vỏ tủ điện hàng đầu Phúc Long Hadra

Công ty chúng tôi có rất nhiều ưu đãi đến quý khách hàng như: 

Các loại vỏ tủ điện công nghiệp do Phúc Long Hadra sản xuất
Các loại vỏ tủ điện công nghiệp do Phúc Long Hadra sản xuất
  • Chế độ bảo hành có thời gian rất lâu(12-36 tháng).
  • Mức chiết khấu cao.
  • Chi phí vận chuyển có thể được hỗ trợ miễn phí

Chính vì thế, rất nhiều đơn vị đã chọn sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp tại công ty và xem chúng tôi là đối tác chiến lược lâu dài.

Hơn nữa, quy mô cùng trang thiết bị tối tân giúp sản lượng cung cấp cho thị trường rất lớn. Số lượng này đủ để đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ trên khắp tỉnh thành hiện nay. Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu mua vỏ tủ điện công nghiệp, hãy ngay lập tức kết nối với chúng tôi.

Nơi sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp, nhà máy Phúc Long Hadra
Nơi sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp, nhà máy Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp với công nghệ đến từ Châu Âu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06407 sec| 879.023 kb