Tiếp địa máng cáp có tác dụng gì trong công tác phòng cháy

23/08/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tiếp địa máng cáp giúp công trình của bạn thêm an toàn trước các nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ trong phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Để hiểu hơn những ưu việt của sản phẩm, mời quý bạn đọc cùng tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Vai trò của tiếp địa máng cáp

Tiếp địa máng cáp là thành phần không thể thiếu trong thang máng cáp của hệ thống điện nhờ những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

tiếp địa máng cáp 1

Đảm bảo an toàn cho công trình

- Dây tiếp địa máng cáp được tạo từ những sợi đồng được bện chặt lại với nhau và được cố định 2 đầu. Nhờ vậy, mà dòng điện bị rò rỉ có thể truyền tải được xuống vị trí xây dựng hệ thống tiếp địa dưới đất. Giúp người dùng được an toàn hơn trong khi dùng điện cao thế.

- Đặc biệt với những công trình có hệ thống đường điện phức tạp, việc hạn chế tình trạng rò rỉ điện là điều rất cần thiết. Vì thế nhờ có dây tiếp mà tính an toàn của hệ thống điện được đảm bảo hơn rất nhiều.

- Ngoài ra, cần lưu ý phải mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới có tác dụng tối đa giúp ngăn ngừa tình trạng chập cháy khi có sự cố xảy ra. Do đó, lựa chọn đúng sản phẩm vừa giúp tăng tính an toàn cho công trình cho người dùng lại còn tối giản các chi phí khác phát sinh không cần thiết. 

Chống sét hiệu quả

- Như chúng ta đã biết, sét cực kỳ nguy hiểm và có mối nguy hại cho hệ thống điện. Nếu không may bị sét đánh gần nhà có thể gây chập hay hỏng toàn bộ hệ thống điện.

tiếp địa máng cáp 2

- Để khắc phục hiện tượng trên, dây tiếp địa đã được ra đời. Được hoạt động theo cơ chế liên kết giữa máng cáp, dây tiếp địa và hệ thống chống sét của công trình. Vì vậy, bạn không phải lo lắng cho thiết bị điện và công trình khi trời mưa giông.

Tránh sự cố rò rỉ điện

- Tình trạng chập cháy điện cũng được giảm thiểu đáng kể khi sử dụng hệ thống tiếp địa và thang máng cáp. Nhờ được lắp đặt theo hệ thống nên tình trạng rò rỉ điện được hạn chế ở mức tối đa.

- Ngoài ra, nếu có bất kỳ sự cố rò rỉ điện nào từ các thiết bị điện đang sử dụng thì dây tiếp địa có nhiệm vụ kết nối dòng điện xuống hệ thống tiếp địa dưới đất. Từ đó, thiệt hại có thể được kiểm soát tốt nhất.

- Đây cũng là ưu điểm đáng kể của sản phẩm giúp hệ thống điện được đảm bảo an toàn trước nguy cơ cháy nổ do rò rỉ điện gây ra. Vì vậy, đây là hệ thống được rất nhiều người khuyên dùng để đảm bảo phòng cháy chữa cháy trong tình hình ngày càng nhiều mối nguy cơ như ngày nay.

Phúc Long Hadra nơi cung cấp tiếp địa máng cáp đạt chuẩn chất lượng

Tiếp địa máng cáp là sản phẩm được Phúc Long Hadra sản xuất với kinh nghiệm trên 10 năm và được rất nhiều các công trình lớn đón nhận trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin cam kết:

tiếp địa máng cáp 3

- Kiểm định chất lượng toàn bộ các sản phẩm trước khi xuất xưởng nhà máy và trước khi lắp đặt cho khách hàng.

- Các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 giúp tạo nên sản phẩm chất lượng cao bền bỉ với thời gian.

- Đặc biệt hơn, khi đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được bảng báo giá tốt luôn được thương hiệu điều chỉnh để hợp lý nhất với thị trường. Từ đó giúp chi phí công trình của bạn được tối giản ở mức thấp nhất.

Chính vì thế, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Phúc Long Hadra để nhận về những thông tin cụ thể. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất mọi thắc về tiếp địa máng cáp giúp công trình của bạn luôn an toàn.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tiếp địa máng cáp có tác dụng gì trong công tác phòng cháy

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06552 sec| 866.711 kb