Thi công thang máng cáp lưới chuẩn cho kho chứa vật liệu xây dựng

08/12/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thi công thang máng cáp luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác, nhất là làm cho kho chứa vật liệu xây dựng do có địa hình phức tạp, việc bảo dưỡng khó khăn.

Để có thêm những thông tin hay, mời bạn đón đọc những chia sẻ dưới đây. Những gợi mở này sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác.

Vì sao cần thi công thang máng cáp lưới đúng cách cho kho chứa vật liệu xây dựng?

Thi công thang máng cáp lưới cho kho chứa vật liệu xây dựng luôn được các nhà thầu trăn trở. Do nơi đây chứa rất nhiều vật tư quan trọng với khối lượng lớn. Nên đường dây và các thiết bị phải được bố trí hợp lý để đảm nâng cao quả sử dụng.

Thi công thang máng cáp 1

Đặc điểm

Chi tiết

Đảm bo kh năng nâng đỡ được trng lượng ln cho thiết b đin kho cha vt liu

  • Hệ thống máng cáp thông thường sẽ được lắp song song trần nhà nhằm tiết kiệm được diện tích sử dụng cho kho chứa vật liệu.
  • Do đó, việc thi công phải hết sức tỉ mỉ, khéo léo. Được thể hiện qua từng mấu chốt, được lắp đặt và điểm tựa lực của đinh vít trên tường.
  • Có vậy mới đảm bảo được khối lượng chứa đựng lớn các thiết bị điện. Tránh hiện tượng cong, võng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, gây mất an toàn điện do kỹ thuật không đảm bảo.

Tìm kiếm địa ch lp đặt tt giúp hn chế được bi bn khi s dng 

  • Kho chứa vật liệu xây dựng thường là nơi rất ẩn chứa rất nhiều bụi bay lơ lửng không gian. Tạp chất này khi gặp phẳng như máng cáp sẽ đọng lại, gây nên vết bẩn cực kỳ khó lau chùi. Mà lâu ngày sẽ gây nên hiện tượng ăn mòn ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng
  • Do đó, theo thiết kế khuyến khích việc lắp đặt tại nơi đầu nguồn gió của các dãy nhà, chạy dọc xung quanh viền. Những địa điểm này sẽ hạn chế tối đa việc bán chất bẩn
  • Ngoài ra, nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín mua hàng, thì vấn đề này cũng không đáng quan ngại. Nhờ bề mặt của các sản phẩm này đều được xử lý kỹ càng. Lớp bảo vệ có độn dày thích hợp tránh được sự ăn mòn từ môi trường tự nhiên

Thi công thang máng cáp tt dùng bn lâu không lo phát sinh chi phí

  • Đặc điểm không gian nơi chứa đựng vật liệu thường có diện tích rộng, rất cao. Do đó, khi lắp đặt cần đảm bảo tuyệt đối quy trình
  • Vì nếu khi có sự cố phát sinh, việc thay sửa cực kỳ vất vả. Những địa chỉ này sẽ phải mắc giàn giáo để kiểm tra từng vị trí. Gây nên tốn thời gian và rất nhiều chi phí.
  • Ngoài ra, việc tìm thợ sửa những lỗi này cũng không đơn giản. Nên chọn được thợ lắp đặt chuẩn cùng hàng tốt sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm làm ăn, tăng doanh thu cho cửa hàng.

Thi công thang máng cáp 2

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã cái nhìn mới về việc nhất thiết phải thi công đúng quy định. Vậy để tìm được nguyên liệu tốt phục vụ vấn đề trên mời bạn tham khảo ngay địa chỉ uy tín có bề dày kinh nghiệm Phúc Long Hadra.

Địa chỉ cung cấp thang máng cáp uy tín trên thị trường hiện nay ở đâu?

Máng cáp là dòng sản phẩm được Phúc Long Hadra sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là sự kết hợp của nhân lực giàu kinh nghiệm trên 10 năm. Do đó, mặt hàng được rất nhiều các công trình lớn cũng như khách hàng đón nhận trên khắp cả nước. 

Thi công thang máng cáp 3

Chúng tôi khẳng định máng cáp nói riêng và các dòng sản phẩm điện công nghiệp nói chung đều được:

- Kiểm định chất lượng với quy trình khắt khe trước khi xuất xưởng để lắp đặt cho khách hàng. Công nghệ chúng tôi áp dụng là tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng bền bỉ cùng thời gian sử dụng

- Các chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn được áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Cụ thể bảo hành kéo dài lên đến 3 năm cùng miền phí tư vấn và vận chuyển nếu chốt đơn hàng lớn.

- Đặc biệt hơn, khi đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được bảng báo giá tốt phù hợp với thị trường. Từ đó giúp chi phí công trình của bạn được tiết kiệm tối đa, mà chất lượng vẫn hoàn hảo.

Chính vì thế, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về thi công thang máng cáp. Hãy liên hệ ngay với Phúc Long Hadra để nhận về những thông tin cụ thể cùng lời giải đáp chân thành nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thi công thang máng cáp lưới chuẩn cho kho chứa vật liệu xây dựng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08459 sec| 878.648 kb