Thi công máng cáp điện đúng cách cho nhà máy sản xuất gạch

07/12/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thi công máng cáp điện trong nhà máy sản xuất gạch đòi hỏi quy trình rất khắt khe. Từ đó mới đảm bảo được an toàn trong khi sử dụng lâu dài.

Vậy, để giúp bạn đọc hiểu hơn được vấn đề trên. Mời đón đọc ngay bài viết của chuyên trang. Những phân tích, đánh giá chuyên sâu sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ.

Vì sao cần thi công máng cáp điện đúng cách?

Máng cáp điện là phần để chứa đường dây và thiết bị nhằm mang đến sự hỗ trợ giúp hệ thống điện hoạt động trơn tru. Chính vì vậy, khi chọn được sản phẩm tốt thi công máng cáp điện đúng cách là yếu tố rất quan trọng.

thi công máng cáp điện

Đặc điểm

Chi tiết

Nhân đôi hiu qu an toàn đin

 • Hệ thống điện của nhà máy sản xuất gạch rất phức tạp gồm nhiều máy móc thiết bị có công suất lớn. Nên khối lượng chứa đựng có tổng khá lớn. Do đó, nhiều nhà thầu đã lắp đặt vào hệ thống máng cáp. 
 • Điều này giúp phân tán lực làm giảm gánh nặng của cả một hệ thống dài. Cùng với đó, sản phẩm là điểm tựa của đường dây và thiết bị. Nhằm tránh hiện tượng mắc võng hoặc đánh xoắn khi có dòng điện chạy qua. Giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng nhờ tránh được tối đa những rủi ro do tình trạng đứt dây gây nên.
 • Ngoài ra, quá trình lắp đặt đúng quy định cũng giúp nâng cao môi trường bảo quản. Giúp sản phẩm được thoát nhiệt nhanh, tránh được vi sinh vật gây hại. Từ đó nhân đôi sự an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Tăng công xut cho nhà máy sn xut gch

 • Nhờ quá trình lắp đặt tốt, nên đường điện ổn định giúp quá trình sử dụng điện được trơn tru.
 • Kết hợp cùng việc tạo môi trường bảo quản tốt, nên các thiết bị hoạt động lý tưởng. Nhiệt năng phát sinh cùng những động vật gặm nhấm sẽ không có cơ hội gây hại đến thiết bị.
 • Do đó, các thiết bị được cung cấp năng lượng đầy đủ, an toàn để có thể hoạt động hết năng xuất sẵn có. Giúp doanh thu tăng cao cho doanh nghiệp sản xuất gạch.

Quy trình thi công máng cáp điện cho nhà máy sản xuất gạch

Quy trình thi công máng cáp điện được thực hiện khá phức tạp và tỉ mỉ. Vì đây có thể coi như phần giá đỡ toàn bộ hệ thống điện của cả nhà máy. Để hệ thống đạt chất lượng cần đảm bảo quy trình thực hiện với sự giám sát khắt khe như sau:

thi công máng cáp điện

 • Bước 1: Lựa chọn đúng kích thước máng cáp đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng và số đo thiết kế. Vật liệu phải đảm bảo được tính chắc chắn, bề mặt xử lý kỹ càng giúp tránh sự ăn mòn khi sử dụng trong môi trường.
 • Bước 2: Vận chuyển nguyên liệu đã chuẩn bị phù hợp với số đo từng địa điểm. VIệc vận chuyển cũng cần nhẹ nhàng, vì nếu xảy ra va đập mạnh, hay rơi sẽ dẫn dễ bị méo hay cong. Điều này làm ảnh hưởng đến khâu lắp đặt cũng như thợ mất khá nhiều thời gian để khắc phục mà không như ý ban đầu.
 • Bước 3: Lắp đặt hệ thống thang theo thiết kế ban đầu. Việc bắn vít phải đúng khoảng cách giúp tạo nên khung sườn cứng chắc, là điểm tựa lực chính
 • Bước 4: Cố định hệ thống máng cáp lên tháng một cách chắc chắn, uốn lượn theo các phụ kiện chia. Giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống chứa bên trong khi sử dụng. 
 • Bước 5: Cuối cùng để tránh các sự cố rò rỉ điện nếu không may xảy ra, nhiều nhà thầu còn lắp tiếp nối đất cho thang máng cáp.

Chất lượng vật liệu chuẩn sẽ góp phần giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Vậy cơ sở nào chuyên cung cấp sản phẩm, hãy đón đọc tiếp thông tin sau đây nhé!

Đơn vị nào cung cấp máng cáp điện uy tín hiện nay?

Phúc Long Hadra là đơn vị có bề dày sản xuất máng cáp điện trên 10 năm. Từ chất lượng cho đến số lượng chúng tôi đều có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. 

thi công máng cáp điện 3

Trang thiết bị máy móc được công ty nhập nguyên đai nguyên kiện từ Nhật Bản, Thụy Sĩ kết hợp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Do đó các tiêu chuẩn như ISO 9001:2015 và 15 kiểm định các loại chúng tôi đều có.

Vì vậy nếu đang có nhu cầu thi công máng cáp điện hãy chọn ngay sản phẩm của chúng tôi. Báo giá cạnh tranh luôn đợi bạn khám phá để cùng tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thi công máng cáp điện đúng cách cho nhà máy sản xuất gạch

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.17831 sec| 874.734 kb