Cửa thép 4 cánh an toàn, bền đẹp cho nhà máy sản xuất gạch

14/02/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép 4 cánh đang được rất nhiều công trình xây dựng lớn như nhà máy sản xuất gạch tin dùng để lắp đặt cho công trình.

Nhờ sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, giúp nâng cao hiệu quả khi dùng. Được bài viết của chuyên trang khái quát qua các phân tích dưới đây. Mời bạn đón đọc ngay!

3 lý do nên dùng cửa thép 4 cánh cho nhà máy sản xuất gạch

Cửa thép 4 cánh sở hữu nhiều ưu điểm nhưng nổi trội nhất là 3 tính năng. Được khái quát thông tin qua bảng dưới đây.

Cửa thép 4 cánh 1

Đặc điểm

Chi tiết

An toàn khi s dng trong sn xut

 • Được sử dụng nguyên liệu chính để sản xuất là thép nguyên tấm có độ dày dao động từ 0.8 đến 1.2mm. Đã giúp tạo nên sản phẩm cứng chắc trước những tác động cũng như ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá chống được ngoại lực tác động tốt. Kết hợp cùng hệ thống phụ kiện đi kèm đồng bộ. Từ đó, mà hạn chế được việc xâm nhập trái phép từ môi trường bên ngoài.
 • Như vậy, có thể thấy sản phẩm cực kỳ an toàn kể cả khi chịu tác động lớn. Giúp người lao động trong nhà máy gạch an tâm tuyệt đối về môi trường làm việc.

M rng din tích ca đi, thun tin sn xut

 • Sở hữu diện tích cánh của lớn, có thể di chuyển thay đổi kích thước tùy chỉnh. Do đó, khi dùng cho nhà máy gạch cực kỳ thuận tiện.
 • Nếu đi lại thông thường cho người lao động bạn chỉ cần mở hai cánh được gắn chắc bởi chốt cố định. Nhưng để hệ thống xe chở hàng đi qua diện tích 4 cánh hoàn toàn thoải mái.
 • Việc đóng mở này cùng được thực hiện dễ dàng thông qua hệ thống chốt và bản lề được kết nối cứng chắc.

Cht liu tt, tui th ca thép 4 cánh cao

 • Thép là hợp chất kim loại có tính chống oxy hoá cao, bền chắc, hạn chế tối đa hiện tượng han gỉ khi dùng.
 • Nhờ vậy, khi sử dụng làm nguyên liệu chính làm cửa đã giúp cho sản phẩm chống chịu tốt, tăng tuổi thọ khi dùng

Cửa thép 4 cánh 2

Chuyên trang hy vọng rằng những thông tin được bài viết cập nhập sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác. Nếu đã tin dùng sản phẩm mà chưa tìm được cơ sở cung ứng uy tín. Đừng lo lắng hãy ghé thăm ngay Phúc Long Hadra, thiên đường đồ điện đang đón chờ bạn.

Nên chọn mua sản phẩm ở địa chỉ nào chất lượng tốt, cung ứng nhanh?

Để xây dựng được công trình lớn đúng tiến độ, hoạt động cung ứng thiết bị đòi hỏi phải đáp ứng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chất lượng vẫn được sản xuất theo đúng chuẩn quy trình chất lượng ban đầu.

Cửa thép 4 cánh 3

Phúc Long Hadra là thương hiệu có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe trên, nhờ sở hữu:

 • Hệ thống dây chuyền máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản. Đây là hai nước có nền kỹ thuật công nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới. Do đó, sản phẩm tạo ra luôn an toàn, bền đẹp, có tuổi thọ kéo dài.
 • Ngoài ra, để giúp nâng cao năng suất, sản lượng sản phẩm chúng tôi còn áp dụng quy trình quốc tế ISO 9001:2015. Để đảm bảo kiểm soát tốt nhất từ nguyên liệu đầu vào đến khâu kiểm định đầu ra. Nhằm hạn chế thấp nhất sản phẩm bị lỗi. Như vậy còn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất của sản phẩm.
 • Cùng với đó, chính là nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản. Nên sở hữu tay nghề cùng những hiểu biết chuyên sâu. Từ đó, giúp cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu mọi khách hàng.

Vì vậy, hãy gọi ngay Phúc Long Hadra để sở hữu ngay về công trình của thép 4 cánh. Những thông tin chi tiết hay báo giá bán tốt sẽ được chúng tôi tư vấn ngay khi bạn ghé thăm.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép 4 cánh an toàn, bền đẹp cho nhà máy sản xuất gạch

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07991 sec| 870.477 kb