Quy trình sản xuất ống gió tại Hà Tĩnh của Phúc Long Hadra

19/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió tại Hà Tĩnh hiện nay đang rất thịnh hành và được nhiều đơn vị cung cấp. Đồng thời chúng ta có một cái tên rất đáng chú ý đó chính là Phúc Long Hadra. Đơn vị này không những đạt tiêu chuẩn cao mà còn có giá rất phải chăng.

Vậy nên quý khách hàng rất tin tưởng và ưa chuộng doanh nghiệp này. Nhưng điều thắc mắc của mọi người đó chính là quy trình sản xuất của công ty này có gì đặc biệt? Nếu bạn cũng đang tự hỏi mình điều đó thì đây là bài chia sẻ dành cho bạn đấy, hãy xem kỹ nha.

Quy trình sản xuất ống gió tại Hà Tĩnh có chất lượng cao

Để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao cho ống gió tại Hà Tĩnh, công ty phải có chứng nhận quốc tế. Từ đó, sản phẩm mới đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Ống gió tại Hà Tĩnh chất lượng tốt

Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có được sự tin tưởng cao với thương hiệu Phúc Long Hadra. Sau đây là các yếu tố làm nên tên tuổi của doanh nghiệp của chúng tôi.

Đặc điểm

Chi tiết

Chọn vật liệu chất lượng

-        Trước khi bắt đầu sản xuất thì sự tư vấn cho khách hàng là điều luôn được công ty tuân thủ thực hiện. Nhờ vào những nhu cầu và các vấn đề cần giải quyết từ người tiêu dùng mà chúng tôi có những giải pháp chính xác.

-        Từ đó dựa theo môi trường làm việc thông tin vật liệu sẽ được đưa ra phù hợp. Không những vậy, các loại nguyên liệu làm sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng. Qua đó, luôn đảm bảo cho quý khách những điều tốt nhất.

Gia công theo tiêu chuẩn

-        Quy trình sản xuất của đơn vị đã đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cùng hơn 15 chứng nhận khác. Do đó, về độ an toàn và kỹ thuật khách hàng hãy luôn yên tâm nhé!

-        Đồng thời, mọi khâu trong quá trình sản xuất ống gió tại Hà Tĩnh đều được giám sát kỹ. Sau khi hoàn thành bất cứ công đoạn nào nhân viên chúng tôi cũng kiểm tra xác nhận sản phẩm mới được đi tiếp.

Xử lý lớp phủ bên ngoài

-        Thời gian sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi rất lâu bởi vì bề mặt được xử lý tốt. Tất cả những ống gió đều được ngâm và tẩy rửa qua axit cộng với bazơ.

-        Chính vì vậy mà lớp bề mặt luôn sạch bóng tất cả dầu mỡ hay tạp chất. Hơn nữa công nghệ mạ của công ty rất mới và hiện đại. Cho nên, sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Tất cả những điều trên đều là bằng chứng cho thấy sản phẩm tốt sẽ chinh phục được khách hàng. Còn nếu khách hàng vẫn còn đang do dự thì thông tin bên dưới sẽ giúp khách hàng hết băn khoăn.

Vì sao ta nên chọn đơn vị Phúc Long Hadra để lắp đặt ống gió?

Quy mô của chúng tôi là rất lớn, với diện tích của 2 nhà máy lên đến 10000m2. Chính vì vậy dù khách hàng muốn đặt số lượng lớn hay nhỏ công ty đều có thể đáp ứng.

Sản xuất ống gió tại Hà Tĩnh

Không những vậy trong trường hợp cần gấp, doanh nghiệp vẫn có thể giao hàng trong vòng 5 ngày cho quý khách. Như vậy bạn sẽ không bao giờ lo về việc trễ tiến độ dự án của mình.

Ngoài ra, với dịch vụ bảo hành rất lâu dài từ 12-36 tháng cho toàn bộ sản phẩm. Đồng thời đơn vị chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng 100% tất cả các mặt hàng.

Nếu quý vị đặt đơn hàng lớn công ty cũng sẽ có những ưu đãi về chiết khấu rất hậu hĩnh. Cùng với đó là phí vận chuyển khi giao hàng hầu hết cũng được đơn vị hổ trợ 100%.

Cuối cùng, quý khách hãy liên lạc để biết thêm thông tin về ống gió tại Hà Tĩnh của chúng tôi nhé!

Phúc Long Hadra đơn vị sản xuất ống gió tại Hà Tĩnh

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Quy trình sản xuất ống gió tại Hà Tĩnh của Phúc Long Hadra

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.23989 sec| 870.828 kb