Quy trình lắp đặt máng cáp điện đạt tiêu chuẩn chất lượng

23/07/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp điện được sản xuất đạt chuẩn chất lượng giúp việc lắp đặt nhanh chóng, nâng cao tính thẩm mỹ của hệ thống được lắp đặt.

Tham khảo ngay để hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt máng cáp điện đạt chuẩn nhé bạn!

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống máng cáp điện

Máng cáp điện ngày càng được rất nhiều đơn vị thi công tin tưởng lựa chọn cho công trình, bởi:

 

- Tiết kiệm chi phí thiết kế: Do hệ thống dây dẫn được đơn giản hóa nên việc thiết kế dễ dàng thực hiện hơn.

- Tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu: Các thiết bị, vật tư cần thiết để lắp trên hệ thống thang máng cáp có chi phí thấp. Bên cạnh đó lắp đặt hệ thống hoàn chỉnh thì phụ kiện đi kèm tương đối đơn giản. Điều này giúp các phụ phí được tối giản đi rất nhiều lần.

- Giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt: hệ thống máng cáp điện không đòi hỏi người thợ quá nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, các mối nối liên kết khá đơn giản giúp quá trình lắp đặt không tốn nhiều thời gian. Từ đó, chi phí lắp đặt được giảm so với các chất liệu tương đương.

- Tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì: với cấu tạo thông minh chống lại động vật gặm nhấm giúp dây điện bên trong được bảo quản ở môi trường lý tưởng.

- Tiết kiệm không gian sử dụng: Lắp đặt máng cáp chính là giải pháp hoàn hảo cho việc mở rộng chỗ chứa đường dây cáp mà vẫn tiết kiệm diện tích. Điều này giúp không gian sử dụng được thông thoáng, tăng tính thẩm mĩ.

Quy trình lắp đặt máng cáp điện

Để hoạt động của máng cáp điện diễn ra trơn tru, thì quy trình lắp đạt chuẩn là cực kỳ quan trọng. Thông thường hệ thống được các thợ lành nghề thực hiện qua các bước sau:

máng cáp điện 2

 

- Bước 1: Kiểm tra các chi tiết và các bộ phận của hệ thống thang máng cáp. Mỗi thành phần của thang cáp sẽ không giống nhau, vì vậy cần kiểm tra kỹ các phụ kiện đi kèm. Bạn càng kiểm tra kỹ bao nhiêu, thì hệ thống lắp đặt càng chính xác đẹp mắt bấy nhiêu.

- Bước 2: Cắt thang máng cáp, chân giá đỡ theo đúng kích thước. Trường hợp thang và khung có kích thước không tương thích, cần cắt thang để hai kích thước phù hợp với nhau. 

- Bước 3: Gắn chân đỡ vào tường, hoặc các điểm hỗ trợ dự định khác của thang cáp. Thông thường thì chân đỡ sẽ gắn vào tường. Sau đó, đặt khung bộ chuyển đổi vào trong các lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. Cần đảm bảo  khung bộ chuyển đổi phải hướng xuống dưới và thang cáp nằm ở trên.

- Bước 4: Gắn chân đỡ cho máng cáp điện để đảm bảo chắc chắn. Với các khung thang ngày nay chỉ đơn giản là ghim vào thang mà không cần lắp đặt thêm bất cứ thứ gì.

- Bước 5: Nối đất thang máng cáp, đây là bước cực kỳ quan trọng trong việc ngăn chặn điện giật. Đầu tiên, kết nối khung nền tảng để máng cáp ở một điểm gần tường. Sau đó, bạn gắn dây đeo mặt đất vào khung nền tảng bằng các đai ốc. Cuối cùng, bạn gắn dây đeo mặt đất vào một trong những điểm nối đất ở trên tường.

Phúc Long Hadra, thương hiệu chuyên sản xuất thang máng cáp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Phúc Long Hadra tự tin với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đồng hành tại khắp các dự án trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi tự tin cam kết:

mang cáp điện 3

 

- Sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền máy móc hiện đại giúp tạo nên sản phẩm chất lượng cao bền bỉ với thời gian.

- Ngoài ra, thương hiệu có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng, giúp bạn an tâm sử dụng.

- Song song với những vấn đề trên, báo giá cạnh tranh được thương hiệu luôn quan tâm, điều chỉnh để hợp lý nhất với thị trường.

Chính vì thế, Quý khách hàng đừng quên liên hệ với Phúc Long Hadra để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các kỹ sư. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất mọi thắc về máng cáp điện giúp công trình của bạn đúng tiến độ.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Quy trình lắp đặt máng cáp điện đạt tiêu chuẩn chất lượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04567 sec| 882.508 kb