Ống thông gió công nghiệp thiết kế ưu tiên cho khu vực chợ

10/11/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống thông gió công nghiệp mang đến không gian thoáng đãng, giàu năng lượng đặc biệt hạn chế thấp nhất rủi ro cho cháy nổ tại khu vực chợ.

Để trang bị thêm những kiến thức bổ ích, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những chia sẻ sau.

3 lý do nên dùng ống gió công nghiệp cho khu vực chợ

Chợ là nơi tập trung đông đúc người mua bán cũng như tạp chất mùi lẫn lộn. Nhằm nâng cao nguồn không khí dồi dào, cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động buôn bán. 

Chủ thầu đã lắp đặt hệ thống ống thông gió công nghiệp cho toàn bộ khu vực này. Để hiểu hơn về tác dụng to lớn của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin dưới đây.

ống thông gió công nghiệp 1

Đặc điểm

Chi tiết

Cung cp được ngun không khí di dào, đáp ng nhu cu khi tp trung đông người

  • Ống thông gió công nghiệp là dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước ống to, rộng hơn các loại khác.
  • Kết hợp cùng bộ quạt hút khí công suất lớn nên nguồn oxy cung cấp cho không gian rất dồi dào. Khối lượng này tạo nên sự thông thoáng khi tập trung đông người mua, bán. 
  • Ngoài ra, chất lượng oxy cung cấp cũng được cải thiện rõ rệt. Nhờ có hệ thống màng lọc nên các tạp chất được xử lý kỹ, chỉ lấy những năng lượng tích cực. Từ đó, nâng cao nguồn oxy được cung cấp vào bên trong.

Loi b tp cht mùi, đem li bu không khí thoáng đãng

  • Chợ là nơi tập trung của nhiều mặt hàng, dòng thực phẩm khác nhau. Do đó, tại đây tồn tại rất nhiều mùi cùng lúc. Điều này gây khó chịu cho khứu giác của khách hàng.
  • Để loại bỏ vấn đề trên, hệ thống ống gió còn có cơ chế hút mùi được hoạt động liên tục. Nhờ vậy, mà hỗn hợp mùi này sẽ được đưa ra ngoài, trả lại không gian cho luồng không khí mới.
  • Từ đó giúp duy trì bầu không gian thoáng đãng, kích thích khách hàng quay trở lại mua sắm nhiều lần.

ng thông gió công nghip an toàn khi có s c cháy nổ

  • Được sản xuất từ thép, inox, nhôm kết hợp cùng lớp bảo ôn, sợi chống cháy nên sản phẩm có thể kháng được lửa. 
  • Tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật mà ống gió có thời gian chống được sức nóng khác nhau. Sức chống chịu này đủ để giải tán người và những tài sản thiết yếu đến khu vực an toàn.
  • Nhờ đó, nếu không may có sự cố xảy ra sẽ hạn chế tối đa được những thiệt hại. 

ống thông gió công nghiệp 2

Là nơi thường xuyên tập trung đông người cùng đa dạng hàng hóa. Nên những khu vực chợ được quan tâm rất nhiều về chất lượng không khí nhằm giúp hoạt động mua bán được diễn ra ổn định. 

Khi lắp đặt tại địa điểm rộng như chợ phải cần đến nguồn cung dồi dào và chất lượng tốt. Để tìm được cơ sở như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin tiếp theo.

Phúc Long Hadra, thương hiệu cung cấp ống gió uy tín hiện nay

Phúc Long Hadra là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại. Với diện tích 10.000m2 công ty đã đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại để phục vụ hoạt động sản xuất. 

ống thông gió công nghiệp

Do đó, sản phẩm đến tay người dùng luôn được kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy, những hiện tượng như cong vênh, móp méo hay tình trạng ăn mòn sẽ được hạn chế tối đa. Giúp kéo dài tuổi thọ cũng như hạn chế phát sinh các chi phí cho người dùng.

Không những thế, nếu khách hàng có yêu cầu cung ứng hàng hóa trong thời gian ngắn, công ty cũng đáp ứng được. Bên cạnh đó, những ưu đãi về giá bán tốt chiết khấu cũng được áp dụng cho mọi mặt hàng. 

Vì vậy, nếu bạn muốn tư vấn đặt mua ống thông gió công nghiệp hãy liên hệ với Phúc Long Hadra ngay nhé! Các chính sách hấp dẫn cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo đang đợi bạn đến khám phá.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống thông gió công nghiệp thiết kế ưu tiên cho khu vực chợ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06528 sec| 874.617 kb