Máng điện mạ Kẽm có đủ bền bỉ không, mua ở đâu thì hợp lý

03/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng điện mạ Kẽm rất phổ biến trong các công trình và tòa nhà hiện nay. Tuy nhiên, điều rất nhiều người lo ngại đó là sản phẩm này có bền không, có chắc chắn không? Xin thưa với các bạn, nó rất bền và rất tốt. Tuy nhiên, để hiểu được chi tiết hơn cũng như rõ hơn về sản phẩm này. Mời các bạn cùng đến với những ưu điểm và cách sử dụng sao cho lâu bền nhé!

Ưu điểm của máng điện mạ Kẽm tại Phúc Long Hadra

Hầu hết tất cả các công trình về điện hiện nay đều sử dụng máng điện. Tuy nhiên tùy theo mỗi đặc điểm của mỗi nơi mà việc sử dụng loại nào sẽ được quyết định.

Bên cạnh những máng điện Inox một loại máng điện đắt tiền với chất lượng tốt. Máng điện mạ Kẽm cũng là một trong những sản phẩm rất tốt. Sở dĩ, loại này tốt vì nó đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng cần thiết ở phân khúc giá trung bình.

máng điện mạ kèm thành phẩm

Và để hiểu rõ thêm chi tiết thì mời quý khách cùng xem bảng bên dưới của Phúc Long Hadra nhé!

Ưu điểm sản phẩm

Chi tiết

Quy trình chuẩn

-        Một sản phẩm tốt thì chắc chắn quy trình phải là điều đầu tiên nhắc đến. Không những vậy, chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố này.

-        Thế nhưng, cụ thể thì quy trình của mạ Kẽm như thế nào mới đạt chất lượng. Khi nào, hàng hóa đến tay khách hàng mới đạt được sự thỏa mãn.

-        Đó là, công ty cam kết chất lượng đạt chuẩn và được chứng nhận. Sau đó mọi quy trình và thủ tục phải được tuân theo không được phép sai sót.

-        Những tổ chức đánh giá sẽ thường xuyên kiểm tra và rà soát quy trình này.

-        Đặc biệt, Phúc Long Hadra một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp. Với chứng nhận ISO 9001:2015 cho quy trình chất lượng của mình.

-        Từ đó, bạn có thể thấy sản phẩm của Phúc Long Hadra sẽ luôn làm bạn yên tâm.

Vật liệu tốt

-        Với sự chứng nhận thì vật liệu cũng có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt. Vì vậy, sản phẩm đến tay khách hàng luôn luôn bền bỉ vững chắc.

-        Cụ thể hơn, máng điện mạ Kẽm của chúng tôi được sản xuất từ vật liệu thép tấm. Với bề dày từ 1.0-2.0 mm được gia công kĩ bề mặt trước khi đến quy trình tiếp theo.

-        Vật liệu luôn được thử nghiệm và kiểm tra để đủ chất lượng. Trước khi chúng tôi áp dụng nó vào trong sản xuất.

-        Nhờ vật liệu tốt và quy trình tiêu chuẩn, khách hàng sẽ không bị nhầm hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn bảo hành cho sản phẩm từ 12-36 tháng.

Lớp phủ xịn

-        Có 2 loại hình mạ Kẽm đó là: nhúng nóngđiện phân. Tuy 2 quá trình này khác nhau, nhưng chúng vẫn rất chất lượng.

-        Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách mà sản phẩm sẽ phát huy được giá trị.

-        Với Kẽm nhúng nóng sản phẩm sẽ rất bền và chịu được ăn mòn cũng như rất cứng vững.

-        Còn Kẽm điện phân thì bề mặt đẹp hơn sáng bóng hơn. Tuy nhiên mức độ chịu lực mài mòn nhỏ hơn 1 tý.

-        Thế nhưng Phúc Long Hadra luôn tự tin với sản phẩm của mình. Bạn hãy yên tâm cho dù chọn loại máng điện mạ Kẽm nào cũng rất hiệu quả nhé!

Những thông tin hữu ích vừa rồi cũng giúp bạn có được cái nhìn tốt về sản phẩm này. Nhưng để lựa chọn được thì quý khách có thể  vẫn còn băn khoăn.

Vậy nên, hãy xem thử giá cả và dịch vụ của Phúc Long Hadra bên dưới để rõ hơn nhé!

Giá cả hợp lý dịch vụ chu toàn tại Phúc Long Hadra

Giá của các sản phẩm được công khai và cập nhật liên tục góp phần dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng không lo ngại về hét giá hay bí mật giá ở đây.

máng điện mạ Kẽm chất lượng

Ngoài ra với quy mô lớn về diện tích và trụ sở ở 2 khu vực lớn miền Bắc đó là Hà Nội và Thái Nguyên. Công ty chúng tôi luôn tự tin về khả năng đáp ứng nhu cầu dù lớn hay nhỏ của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, thiết bị và nhân lực của doanh nghiệp chúng tôi cũng rất dồi dào. Khi đó, giá thành sẽ tối ưu không ngờ dành cho khách hàng. Ngoài ra, giá vận chuyển còn được miễn phí cho hầu hết các đơn hàng.

Thời gian giao hàng cũng chỉ trong 5 ngày. Do đó, bạn còn ngại gì mà không liên hệ để có báo giá máng điện mạ Kẽm ngay.

xưởng sản xuất máng điện mạ Kẽm

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng điện mạ Kẽm có đủ bền bỉ không, mua ở đâu thì hợp lý

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08427 sec| 879.055 kb