Máng điện 200x100 chuẩn ISO cho nhà máy sản xuất màng PE

31/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng điện 200x100 là sản phẩm rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất màng PE hiện nay. Chúng vô cùng thiết yếu bởi khả năng sắp xếp dây dẫn vô cùng khoa học và an toàn.

Tuy nhiên, một số nhà thầu và chủ doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa biết rõ địa chỉ nào uy tín để chọn mua. Nếu bạn cũng như vậy hãy đọc ngay bài viết này, những chia sẻ bên dưới sẽ giúp quý khách có được chọn lựa đúng đắn.

Máng điện 200x100 đạt chuẩn ISO 9001:2015

Máng điện 200x100 là một trong số rất nhiều loại thang máng cáp hiện nay trên thị trường. Chúng thuộc cỡ nhỏ và thích hợp cho những mạng điện hệ kín có dây dẫn nhỏ. Hệ thống này rất linh hoạt có thể áp dụng cho các loại dây dẫn, cáp mạng hay cáp truyền thông .v.v..

Chúng vô cùng cần thiết giúp bảo vệ dây điện trước tác động của môi trường và côn trùng hay loài gặm nhấm. Đôi khi, yếu tố từ con người cũng góp 1 phần không nhỏ đến sự xuống cấp của công trình. Do đó tốt nhất bạn nên sử dụng loại sản phẩm máng điện tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Máng điện 200x100 lắp đặt tại nhà máy
Máng cáp 200x100 lắp đặt tại công trình

Đây là quy trình được tổ chức quốc tế công nhận về việc kiểm soát chất lượng. Nhờ vậy khách hàng trên toàn thế giới có thể yên tâm hơn. Bởi lẽ các quy định đưa ra vô cùng khách quan và được giám sát liên tục hàng năm.

Tuy nhiên, để bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này, xin mời quý vị hãy xem qua bảng bên dưới đây.

Đặc điểm

Chi tiết

Vật liệu

-        Vật liệu để chế tạo máng điện phải được kiểm chứng và giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau khi xác nhận được những điều này chúng ta mới có thể sản xuất chế tạo. Như vậy sản phẩm làm ra sẽ được đảm bảo chất lượng và không bị lỗi về sai sót vật liệu đầu vào.

-        Chưa hết, bề mặt phải đảm bảo độ chống ăn mòn cao, bởi lẽ bề mặt của máng điện tiếp xúc trực tiếp với đường dây. Do đó có khả năng rò rỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Cho nên bắt buộc sản phẩm phải có lớp bảo vệ chống ăn mòn và cách ddienj cực kỳ tốt.

Quy trình

-        Tiếp theo về quy trình, nhà máy phải được đảm bảo tuân theo quy trình mình đặt ra. Các yêu cầu kỹ thuật từ bộ phận thiết kế phải được giám sát thực hiện thật kỹ càng. Khi chế tạo đúng thì sản phẩm sẽ đạt được chất lượng như ý, khách hàng luôn nhận được giá trị tốt nhất.

-        Ngoài quy trình chế tạo thì quy trình sơn phủ cũng phải được giám sát chặt chẽ. Công ty cần đảm bảo trang thiết bị máy móc đủ tiêu chuẩn để thực hiện. Sản phẩm khi làm ra phải trải qua quá trình kiểm tra bề dày kích thước và độ bám dính mới được xuất xưởng.

 

Qua những điều ở trên, chắc quý khách đã hiểu hơn về thế nào là máng cáp chất lượng. Vậy ngay bây giờ vấn đề quan trọng đó chính là lựa chọn cho mình một doanh nghiệp thật tốt và đặt hàng. Nếu khách hàng đang chần chừ không biết chọn đơn vị nào.

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn, xin mời bạn hãy đọc bài nội dung bên dưới đây sẽ rõ.

Phúc Long Hadra, thương hiệu uy tín chinh phục mọi khách hàng

Phúc long Hadra là thương hiệu rất uy tín trên thị trường sản xuất thang máng cáp. Qua các công trình lớn như: Thủy điện Sơn La, thủy điện Pờ Hồ, TTTM The Garden… Những điều này đủ chứng tỏ đơn vị đã có năng lực tốt như thế nào.

Máng điện 200x100 chất lượng cao
Máng cáp 200x100 chất lượng cao

Ngoài ra, chính sách ưu đãi của công ty cũng rất thân thiện với khách hàng. Cụ thể, mức chiết khấu sẽ vô cùng lớn nếu bạn đặt với số lượng nhiều. Còn nữa, thời gian bảo hành cùng chi phí vận chuyển sẽ được đơn vị hỗ trợ 100%.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máng điện 200x100, hãy tin tưởng lựa chọn Phúc Long Hadra

Sản xuất máng điện 200x100 tại Phúc Long Hadra
Sản xuất máng cáp 200x100 tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng điện 200x100 chuẩn ISO cho nhà máy sản xuất màng PE

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05002 sec| 870.789 kb