Máng cáp điện đạt tiêu chuẩn TCVN 9208:2012 mua ở đâu?

29/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp điện là một trong những sản phẩm bảo vệ dây dẫn rất tốt. Mọi nhà máy xí nghiệp có quy mô lớn đều rất cần sử dụng mặt hàng này.

Để có được chất lượng tốt nhất quý khách nên dùng máng cáp có tiêu chuẩn rõ ràng. TCVN 9208:2012 chính là một trong những quy chuẩn bạn dễ dàng tiếp cận nhất.

Tiêu chuẩn TCVN cho máng cáp điện

Mỗi loại mặt hàng và sản phẩm luôn có cho mình những tiêu chí đánh giá chất lượng khác nhau. Để quý khách mua phải máng cáp điện dỏm, chúng ta có TCVN dành cho việc này.

Chỉ những doanh nghiệp đạt được chứng nhận hàng hóa mới mang lại lợi ích cho khách hàng. Quý khách muốn hiểu rõ những quy định này, hãy đọc ngay chia sẻ dưới đây!

Phụ kiện máng cáp điện sơn tĩnh điện

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn TCVN 9208:2012

-        Tiêu chuẩn này quy định về việc lắp đặt cáp và dây dẫn điện trong các công trình công nghiệp. Chúng được chuyển đổi từ TCXDVN 263:2002 theo khoản 1 Điều 69 luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật. Những nội dung ở đây có sử dụng các tài liệu viện dẫn AS 3000-1991 của Úc, 11 TCN 19:2006, TCVN 9207:2012.

-        Về lắp đặt cáp và dây dẫn điện trong máng cáp chúng ta có những quy định sau: Hệ thống khay cáp thang cáp phải đủ rộng để tất cả cáp bên trong dàn thành một lớp. Sản phẩm không được có cạnh sắc nhọn, thô ráp hoặc ba via để không làm hỏng lớp cách điện hay lớp vỏ ngoài của cáp.

Điểm nổi trội

-        So với những sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn thì máng cáp điện TCVN 9208:2012 có độ kín khít cao hơn. Những bụi bẩn hay tia nước không thể nào xâm nhập vào bên trong được. Chưa hết những mối nguy hại về côn trùng cũng đa phần được loại bỏ.

-        Ngoài ra, độ tản nhiệt cũng tốt hơn nhiều so với các loại mặt hàng bình thường. Chúng có thiết kế hiện đại, vừa mỏng lại vừa bền làm hệ thống ít bị sự cố hơn.

Quy trình sản xuất

-        Máng cáp đạt chất lượng tốt thì quy trình sản xuất nên chúng cũng phải có tiêu chuẩn cao. ISO 9001:2015 chính là một ví dụ của sự chứng nhận đó. Không những thế các yếu tố an toàn cũng cần phải luôn đạt yêu cầu.

-        Hệ thống chế tạo nên thang máng cáp nên áp dụng các công nghệ hiện đại. Đồng thời công ty cũng phải cập nhật những mẫu mã hiện đại và cải tiến liên tục. Khi đó, sản phẩm đến tay khách hàng mới có được sự chỉnh chu về chất lượng.

Qua những thông tin trên, quý vị đã rõ biết được máng cáp TCVN 9208:2012 cần có những gì. Đồng thời chúng ta nên chọn những sản phẩm như thế nào cho chất lượng. Các tính năng và điểm nổi trội của chúng cũng cần được lưu ý.

Để sở hữu những thang máng cáp tốt thế này quý khách cần đến đâu? Công ty đạt chuẩn ISO 9001:2015 khá ít mà sản phẩm phải đạt TCVN 9208:2012 lại còn khó tìm. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.

Phúc Long Hadra đơn vị sản xuất máng cáp điện hàng đầu

Phúc Long Hadra là đơn vị sản xuất máng cáp điện hàng đầu hiện nay. Từ quy trình cho đến quy mô chúng tôi đều đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quá trình làm ra sản phẩm, đồng thời TCVN 9208:2012 cho sản phẩm thang máng cáp.

Máng cáp điện chất lượng cao

Còn nữa, về đội ngũ nhân viên chúng tôi có hơn 200 người. Trang thiết bị máy móc và dây chuyền được nhập từ Nhật Bản cùng với Thụy Sĩ. Do đó việc sai sót trong quá trình chế tạo sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều.

Cuối cùng, chính sách bảo hành của Phúc Long Hadra từ 12-36 tháng cho mọi sản phẩm. Cùng với việc chi phí vận chuyển hầu hết cũng được chúng tôi hỗ trợ miễn phí. Khách hàng hãy nhanh tay đăt mua máng cáp điện tại doanh nghiệp để có ngay những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Sản xuất máng cáp điện tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp điện đạt tiêu chuẩn TCVN 9208:2012 mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05125 sec| 874.563 kb