Máng cáp 300x100 mạ Kẽm điện phân có gì đặc biệt?

02/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp 300x100 có nhiều loại vật liệu phủ, trong đó mạ Kẽm điện phân đang rất được ưa chuộng. Các công ty và người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng những sản phẩm loại này.

Đơn giản vì chúng rẻ và có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên để tìm hiểu cặn kẽ các những điều này, bạn hãy đọc ngay bài viết sau.

Các ưu điểm của máng cáp 300x100 mạ Kẽm điện phân

Máng cáp 300x100 mạ Kẽm điện phân có các ưu điểm rất đặc biệt. Cụ thể bao gồm: sản xuất nhanh chóng, cứng vững và giá thành hợp lý.

Đối với tất cả các sản phẩm máng cáp điện, thì sự an toàn và ổn định chính là mấu chốt. Bởi lẽ các sự cố hay những điều bất thường nhờ đó mà sẽ được ngăn chặn.

Máng cáp 300x100 và các loại sản phẩm khác
Máng cáp 300x100 và các loại sản phẩm khác

Chính vì điều đó nên quý khách hãy xem các yếu tố dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này.

Yếu tố

Chi tiết

Sản xuất nhanh chóng

-        Sau khi làm sạch bằng các chất như axit, bazơ sản phẩm sẽ được nhúng vào bể. Ở đây các điện cực sẽ giúp máng cáp mạ một lớp Kẽm lên trên bề mặt. Lớp phủ bên ngoài này giúp máng cáp trở nên chắc chắn hơn rất nhiều so với ban đầu.

-        Sản lượng sản xuất cực kỳ lớn và thời gian rất nhanh chóng. Điều này giúp đáp ứng số lượng lớn trong thời gian gấp cho các công trình. Nhờ vậy mà quý khách sẽ không cần phải lo lắng về tiến độ cho những dự án của mình.

Chất lượng hàng đầu

-        Khi mạ xong, sản phẩm sẽ được trải qua quá trình Crom hóa thụ động. Chính nhờ điều này mà máng cáp sẽ có thêm màu sắc khác nhau như trắng, xanh, vàng. Đồng thời độ bền và cứng vững của chúng cũng được tăng thêm rất đáng kể.

-        Lớp mạ Kẽm điện phân này thường có bề dày từ 15-25 micromet, tuy mỏng nhưng rất bền. Chúng chống lại hầu hết mọi tác động từ thời tiết cho đến lực của con người hay sự cố xảy ra. Do vậy, nên sản phẩm này được rất nhiều người quan tâm và đặt hàng.

Giá thành hợp lý

-        Đối với máng cáp 300x100 mạ Kẽm điện phân thì giá thành sẽ rẻ hơn so với loại nhúng nóng. Bởi vì quá trình này nhanh chóng hơn, bề mặt chắc chắn nhưng ít cứng hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy vậy, vì chi phí hợp lý nhưng chất lượng cũng không quá thua sút nên mọi người vẫn rất ưa chuộng.

-        Chưa hết, sản phẩm này sau khi hoàn thành cũng có khối lượng rất nhẹ. Do đó, chúng tạo điều kiện rất tốt trong việc vận chuyển và lắp ráp. Chính vì thế mà quý khác có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cho những việc này.

Tất cả những tiêu chí trên hội tụ nên một sản phẩm tuyệt vời. Nhờ vậy máng cáp 300x100 mạ Kẽm điện phân là mặt hàng rất đáng để sử dụng.

Vậy đâu là nơi quý khách nên gửi gắm niềm tin của mình? Bạn hãy đọc tiếp theo mục bên dưới để có câu trả lời ngay.

Đơn vị Phúc Long Hadra chuyên cung cấp sản phẩm máng cáp các loại

Phúc Long Hadra đơn vị có diện tích 2 nhà máy lên đến 10000m2, cùng với đủ các máy móc hiện đại. Nhờ đó, mọi nhu cầu về máng cáp từ lớn đến nhỏ công ty đều có thể đáp ứng được.

Máng cáp 300x100 giá tốt
Máng cáp 300x100 giá tốt

Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn có chứng chỉ ISO 9001:2015 cho quá trình kiểm soát chất lượng. Cho nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt khi đến với công ty chúng tôi.

Chưa hết, chính sách bảo hành từ 12 lên đến 36 tháng cho mọi sản phẩm. Cùng với đó là hầu hết chi phí vận chuyển được đơn vị hỗ trợ cho quý khách hàng.

Cuối cùng, quý vị muốn mua máng cáp 300x100, hãy liên hệ với Phúc Long Hadra ngay để có ưu đãi.

Sản xuất và chế tạo máng cáp 300x100 tại Phúc Long Hadra
Sản xuất và chế tạo máng cáp 300x100 tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp 300x100 mạ Kẽm điện phân có gì đặc biệt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.36566 sec| 874.813 kb