Máng cáp 300x100 của Phúc Long Hadra cứng chắc, nhẹ bền

02/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp 300x100 hiện nay là một trong những sản phẩm cực kỳ cần thiết. Chúng giúp truyền việc truyền tải điện của các hệ thống dễ dàng, ngăn nắp và thuận tiện hơn. Tuy nhiên để có được sản phẩm cứng cáp và nhẹ bền thì bạn sẽ tìm kiếm ở đâu?

Phúc Long Hadra xin giới thiệu đến bạn sản phẩm của chúng tôi. Tin rằng các loại mặt hàng này sẽ không làm bạn thất vọng, hãy đón xem ngay thôi nào!

Các loại vật liệu của máng cáp 300x100

Về máng cáp 300x100 có rất nhiều vật liệu tạo nên sản phẩm này. Từ tôn cho đến các loại thép sơn tĩnh điện hay Inox v.v…. Chúng đều đáp ứng được yêu cầu chịu tải trọng tốt.

Tuy nhiên ở đây chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn những sản phẩm có tính cứng chắc và mỏng nhẹ. Nhằm giúp cho quý khách có được sự tối ưu về cứng vững đồng thời giá cả cũng phải chăng.

Các loại máng cáp 300x100
Các loại máng cáp 300x100 

Các loại vật liệu

Chi tiết

Thép mạ Kẽm nhúng nóng

-        Với thép mạ Kẽm nhúng nóng bề mặt của sản phẩm rất chắc chắn. Chúng được bảo phủ bởi lớp oxit cực kì dày và đảm bảo không bị ăn mòn hay oxy hóa. Cho nên mọi tác nhân ảnh hưởng đến sản phẩm đều được giảm thiểu hoặc loại bỏ khiến cho độ bền của chúng rất cao.

-        So với các loại sản phẩm khác, loại thép mạ Kẽm nhúng nóng này giá có rẻ hơn. Tuy vậy nhưng chất liệu lại tốt và rất bền bỉ với thời gian. Nếu quý khách muốn có sản phẩm vừa rẻ vừa bền hãy chọn ngay sản phẩm này.

Tôn Zam

-        Tiếp theo là vật liệu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đó chính là tôn Zam. Một loại hợp kim của thép với Kẽm, Magie và Nhôm. Chúng có độ cứng cáp hơn gấp 20 lần thép mạ Kẽm thông thường.

-        Nếu bạn dùng loại này hệ thống máng cáp sẽ rất vững chắc và bền. Ngoài ra độ chống mài mòn và gỉ sét chúng cũng đứng đầu trong các vật liệu hiện nay. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này theo đó cũng cao hơn so với các sản phẩm khác.

Thép sơn tĩnh điện

-        Máng cáp 300x100 sơn tĩnh điện là kiểu sản phẩm cực kỳ phổ biến. Bởi vì chúng có khả năng chống lại mọi tác động của thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Đồng thời cũng có màu sắc bắt mắt nên dễ dàng sử dụng cũng như sắp xếp phân loại.

-        Bên cạnh đó giá của loại sản phẩm này cũng rẻ hơn so với loại tôn Zam. Tuy nhiên, đôi khi trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc tác động lực quá mạnh thì lại không tốt. Chính vì vậy mà nếu quý khách muốn chọn cho mình một sản phẩm vừa phải hãy cân nhắc về sản phẩm này.

Thông qua các loại vật liệu này, quý khách sẽ chọn được máng cáp 300x100 phù hợp với mình. Nếu quý khách còn băn khoăn về việc chọn vật liệu, hãy xem tiếp thông tin sau đây.

Phúc Long Hadra đơn vị chuyên cung cấp các loại thang máng cáp chất lượng hàng đầu

Phúc Long Hadra là một đơn vị chuyên cung cấp các loại thang máng cáp rất chất lượng. Quy mô của doanh nghiệp rất lớn với diện tích trên 10000m2. Cho nên dù yêu cầu lớn hay nhỏ đơn vị cũng sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng.

Các thiết kế khác nhau của máng cáp 300x100
Các thiết kế khác nhau của máng cáp 300x100

Chưa hết, trang thiết bị rất hiện đại cùng với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mọi sản phẩm đều rất chất lượng. Không những mặt hàng này có thể bán trong nước mà chúng tôi còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Nếu đó vẫn chưa đủ uy tín xin quý vị hãy xem những công trình sau đây của chúng tôi. Từ thủy điện Sơn La cho đến bênh viện nhi Trung Ương thang máng cáp đều do chúng tôi cung cấp. Do vậy nếu cần đặt hàng máng cáp 300x100 hay đến ngay với công ty.

Sản xuất và cung cấp máng cáp 300x100 của Phúc Long Hadra
Sản xuất và cung cấp máng cáp 300x100 của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp 300x100 của Phúc Long Hadra cứng chắc, nhẹ bền

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04156 sec| 874.922 kb