Máng cáp 100x100 sự bền chắc chuyên nghiệp đến từ Phúc Long Hadra

15/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng cáp 100x100 là loại sản phẩm được dùng để chứa hoặc bảo vệ các loại dây dẫn. Đối với mặt hàng này sự bền vững và chắc chắn chính là điều quan trọng nhất.

Vì vậy, chọn cho mình một thương hiệu tuyệt vời đó là điều đầu tiên cần đạt được. Thông qua bài viết dưới đây, bạn hoàn toàn có thể nắm được một vài thông tin hữu ích. Đồng thời quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất

Sự chuyên nghiệp đến từ Phúc Long Hadra

Máng cáp 100x100 hay các loại sản phẩm khác đều được công ty sản xuất rất chất lượng. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và dây chuyền hiện đại công ty luôn mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất.

máng cáp 100x100 giá tốt

Sau đây là những đặc điểm khiến các khách hàng đã và đang dùng sản phẩm của chúng tôi hài lòng.

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn vật liệu đầu vào

-        Những điều khách hàng nhận được khi đến với đơn vị chúng tôi đó là sự tư vấn nhiệt tình và trung thực. Các vật liệu và kích thước của sản phẩm luôn được thiết kế tỉ mỉ và chọn ra phương án tốt nhất. Từ đó bạn giải quyết được các vấn đề mà mình thắc mắc và băn khoăn.

-        Tiếp theo đó là chúng tôi sẽ dùng vật liệu có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ để thực hiện các công đoạn tiếp theo. Đồng thời khi kết thúc một quy trình đều có đội xác nhận lại chất lượng của máng cáp.

-        Chưa hết, tất cả các công đoạn và quy trình đều được xác nhận và quản lý chặt chẽ. Từ thời gian cho đến tên nhân viên cũng phải được lưu lại đầy đủ. Điều này nhằm quản lý sự vận hành và giảm thiểu lỗi chất lượng khi đến tay khách hàng.

Quy trình tiêu chuẩn quốc tế

-        Quy trình gia công sản xuất của công ty luôn tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Tất cả mọi công nhân viên đều phải vận hành theo một hệ thống nhất định.

-        Phúc Long Hadra là một doanh nghiệp luôn theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Đồng thời đơn vị cũng nhận được hơn 15 chứng nhận khác nhau về đảm bảo an toàn chất lượng.

-        Tuy vậy, công ty cũng luôn luôn cải tiến về máy móc trang thiết bị và tay nghề của công nhân. Qua đó, chất lượng và sản lượng mới có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ bảo hành lâu dài

-        Không như các công ty khác, thời gian bảo hành rất ngắn. Đơn vị chúng tôi có thời gian bảo hành từ 12-36 tháng cho tất cả các sản phẩm.

-        Đồng thời cước phí vận chuyển của quý khách hầu hết cũng được công ty hỗ trợ. Vì vậy, sự lo lắng trong việc tăng chi phí sẽ được giảm bớt phần nào.

-        Chưa hết, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu giá máng cáp 100x100 trên website công ty. Tất cả các sản phẩm khác bạn cũng có thể làm như vậy để kiểm tra và so sánh. Đó là sự tự do và luôn được chủ động tìm đơn vị cung cấp mà Phúc Long Hadra muốn mang lại.

Chính những điều như vậy giúp doanh nghiệp chúng tôi có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Cho nên bao nhiêu năm qua hầu hết không có những sự cố hay có vấn đề lớn về sản phẩm của công ty.

Máng cáp 100x100 và đa dạng các loại sản phẩm khác

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm điện công nghiệp. Doanh nghiệp chúng tôi có đa dạng các loại sản phẩm như: máng cáp, thang cáp, vỏ tủ điện v.v…

thang máng cáp 100x100 chất lượng cao

Nhờ đó, những sản phẩm hỗ trợ cho hệ thống điện công nghiệp của bạn luôn đầy đủ. Quý khách có thể tự tin về cả tiến độ cũng như chất lượng trong dự án của mình.

Nếu quý khách muốn biết thêm về thông tin máng cáp 100x100 hoặc bất cứ sản phẩm nào khác. Bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để có được tư vấn chính xác và khách quan nhất nhé!

sản xuất máng cáp 100x100

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Máng cáp 100x100 sự bền chắc chuyên nghiệp đến từ Phúc Long Hadra

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04135 sec| 878.875 kb