Mách bạn 4 dấu hiệu nhận biết cần thay thang máng cáp Long An 

17/06/2022
Thang máng cáp Long An là thiết bị hỗ trợ con người di chuyển lên xuống trong các khu nhà cao tầng. Do đó chúng phải được đảm bảo về chất lượng, độ bền. 

Cáp thang máng là thiết bị chịu tải đối trọng, nâng hạ cabin. Trong quá trình sử dụng nếu bỏ qua các dấu hiệu cần thay thế thang máng cáp Long An sẽ dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng con người. Phúc Long HaDra sẽ gợi ý cho bạn 4 dấu hiệu nhận biết sau đây để thay kịp thời. 

4 dấu hiệu nhận biết thang máng cáp Long An cần thay mới 

Thang máng cáp Long An được làm từ chất liệu nào khi sử dụng lâu ngày cũng bị suy giảm chất lượng. Do đó việc kiểm tra chất lượng cáp thang máng  định kỳ là điều vô cùng cần thiết. 

Việc kiểm tra định kỳ sẽ đảm bảo cho thang máng  vận hành ổn định, an toàn. thang máng cáp Long An sẽ được thay mới ngay nếu có các dấu hiệu như sau

Thang máng cáp Long An đã sử dụng lâu 

Thang máng cáp Long An sau 5 - 8 năm sử dụng nên cần được thay mới. Thời gian này đã đủ lâu để cáp thang bị bào mòn. Đây là khoảng thời gian ước tính cho độ bền của thang máng  cáp. 

Hệ thống thang máng cáp Long An sử dụng quá lâu nên cần được thay mới

Tần suất sử dụng thang máng  càng lớn, tốc độ bào mòn của chúng càng nhanh. Chủ đầu tư cần dựa vào thời gian dùng và tần suất sử dụng để xác định thời gian thay thế cho thang máng  cáp Long An. 

thang máng  bị mòn quá 10% 

Theo tiêu chuẩn TCVN, độ mòn của cáp thang máng không được vượt quá 10% đường kính dây cáp. Nếu chúng bị bào mòn quá mức cho phép, chủ đầu tư nên tiến hành thay mới cho thang máng  đó. 

Chủ đầu tư cần lưu ý đến độ mòn tối thiểu phải duy trì cho thang máng  cáp vận hành đảm bảo an toàn. Bạn có thể dùng thước Panme để đo độ mòn của hệ thống cáp tải thang máng .

Sợi cáp thang bị tưa ra 

Cáp thang máng bị tưa ra là dấu hiệu cho thấy thang máng  cần thay mới. Bạn có thể nhận biết bằng mắt thường các tình trạng hao mòn trắng. 

Khi bạn nhận thấy có các tình trạng tưa đầu cáp nghĩa là chất lượng của thang máng  đã suy giảm khá nghiêm trọng. Theo đó chủ đầu tư cần thay mới ngay lập tức để đảm bảo an toàn khi vận hành. 

Thang máng hay gặp tình trạng rung lắc

Ngoài những dấu hiệu kể trên, tình trạng thang máng cáp bị rung lắc bất thường cũng vô cùng nguy hiểm. Đây là dấu hiệu cho thấy thang máng  gặp trục trặc về hệ thống hoạt động.

Các dấu hiệu này cảnh báo rằng 1 bộ phận nào đó trong thang máng hoạt động sai cách và chúng cần được sửa chữa hoặc thay mới. Việc nâng cấp thang máng  là điều nên làm, chủ đầu tư không được chậm trễ tiến độ. 

Đơn vị nào thi công, lắp đặt thang máng cáp Long An đáng tin cậy? 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công, lắp đặt thang máng cáp Long An. Tuy nhiên không phải bất kỳ nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng. Do đó bạn cần chú ý để chọn cho mình một nơi phù hợp nhất, tránh tiền mất tật mang.

Ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp thang máng cáp Long An chất lượng

Phúc Long HaDra là công ty thi công, lắp đặt, bảo dưỡng thang máng uy tín. Đơn vị có nhiều năm trên thị trường với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, công ty sở hữu trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của khách hàng. 

Bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công thang máng  cáp hoặc có mong muốn biết thêm bảng báo giá thang máng cáp Long An, hãy liên hệ ngay Phúc Long HaDra. Chúng tôi luôn có mặt đồng hành cùng quý khách trong mỗi dự án. 

 

0 bình luận, đánh giá về Mách bạn 4 dấu hiệu nhận biết cần thay thang máng cáp Long An 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05962 sec| 866.977 kb