Hoàn thành 600 bộ cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Lắp đặt cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc hoàn thành trước dự kiến đã giúp nhà thầu thêm ấn tượng với độ uy tín và khả năng lớn của Phúc Long Hadra.

Chúng tôi hiện nhận lắp đặt cửa thép công nghiệp các loại với khả năng tối ưu chi phí hiệu quả. Vì thế, quý bạn đợi gì chưa đọc ngay các chia sẻ sau để biết đâu là điểm dừng chân đáng đến.

Thông tin về dự án lắp đặt cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Nhà máy Honda Vĩnh Phúc tọa lạc tại Phường Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Đây là dự án liên doanh giữa Honda Việt Nam và Nhật Bản.

Lắp đặt cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Công ty hiện có 26 năm hoạt động với nhiều thành tựu đáng nể. Việc mở rộng quy mô nhà máy Honda Vĩnh Phúc đã giúp đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng trên cả nước.

Phúc Long Hadra tự hào là đơn vị được chọn để lắp đặt cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc. Mời quý bạn cùng đọc ngay các thông tin sau đây để hiểu hơn về dự án:

    Tên dự án

Lắp đặt cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

    Địa chỉ

Phường Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

    Chủ đầu tư

Honda Việt Nam

  • Quy mô 2500m2.
  • Được đầu tư lên tới 120 triệu USD.
  • Cung cấp cho thị trường 500.000 xe máy/năm.

    Sản phẩm 

  • Cửa thoát hiểm.
  • Cửa chớp thông gió.
  • Cửa cuốn chống cháy.
  • Cửa trượt công nghiệp.

    Số lượng

600 bộ

  Thời gian thực hiện

3 tháng

Điểm mặt các loại cửa thép công nghiệp bảo vệ nhà máy Honda Vĩnh Phúc 

Hơn 10 năm hoạt động đã giúp Phúc Long Hadra có thêm cái nhìn đa chiều về từng dự án. Chúng tôi nhanh chóng mang đến những tham vấn giá trị giúp quý đối tác tối ưu chi phí.

Các giải pháp thông minh còn đảm bảo công trình ổn định, an toàn hiếm có. Với nhà máy Honda Vĩnh Phúc, đơn vị cung cấp 600 bộ cửa thép công nghiệp các loại bao gồm:

Cửa thoát hiểm

Cửa thoát hiểm do Phúc Long Hadra hoàn thành được làm từ khung bằng Thép tấm tiêu chuẩn. Sản phẩm có khả năng đóng lại tự động sau khi có người ở bên trong mở ra.

Cửa thoát hiểm

Sản phẩm được lắp đặt tại vị trí thông phòng, hành lang nối các tầng trong nhà máy Honda Vĩnh Phúc. Nhờ thế, khi có hỏa hoạn và sự cố, công nhân sớm có thể thoát ra ngoài, tránh nguy hiểm.

Cửa có kết cấu 3 lớp nên trong điều kiện thường, đây còn là dòng cách âm, chống ồn hiệu quả. Sản phẩm giúp môi trường làm việc yên tĩnh, tránh ảnh hưởng của máy móc công suất lớn.

Bằng cách này, nhân sự có thể tập trung để tăng hiệu suất đáng kể. Vì thế, nhà máy còn có doanh thu lớn, sớm đạt KPI đã đề ra.

Cửa chớp thông gió

Trong khi đó, hệ thống cửa thông gió của Phúc Long Hadra được lắp đặt tại các khu sản xuất, lắp ráp trong nhà máy.

Cửa chớp thông gió

Dòng này có thiết kế với hệ thống các nan thép dễ điều chỉnh tốc độ lấy gió. Đây là yếu tố mang lại không gian nhiều khí tươi, oxy. Đồng thời, nhờ vậy hiện tượng bí nóng, hiếm khí được kiểm soát chặt chẽ.

Cửa cuốn chống cháy

Riêng hệ thống cửa cuốn chống cháy được lắp đặt tại cửa các kho hàng nơi sống Bằng cách này, việc di chuyển xe máy, cất giữ linh kiện thêm hiệu quả.

Cửa cuốn chống cháy

Sản phẩm chống cháy ưu việt nhờ lõi bằng hỗn hợp chống cháy. Dòng này đảm bảo cách nhiệt, chống bắt lửa, ngăn khói độc, khí nóng hiệu quả.

Sản phẩm còn chống côn trùng, bụi bẩn giúp nơi sản xuất đẹp chuẩn, an toàn, vệ sinh. Cửa được trang bị hệ thống phụ kiện đồng bộ. Bằng cách này, sản phẩm vận hành an toàn, tránh rung ồn. Đây còn là dòng có độ bền 15- 30 năm nên tối ưu chi phí đáng kể.

Cửa trượt công nghiệp

Ngoài ra, nhà máy Honda Vĩnh Phúc còn dùng khách hàng cửa trượt công nghiệp cho vị trí có không gian khiêm tốn.

Cửa trượt công nghiệp

Cửa vận hành theo phương ngang nên tối ưu diện tích hiệu quả. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao vì an toàn, không kẹt rít trước ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên.

Phúc Long Hadra cam kết cung cấp cửa thép công nghiệp tiêu chuẩn EI 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Phúc Long Hadra đang hướng tới trở thành đơn vị bán cửa thép công nghiệp uy tín trên thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp cửa tiêu chuẩn EI:

  • Cửa có khung bằng Thép tấm tiêu chuẩn dày từ 1.2- 1.4mm. Sản phẩm cứng vững, tránh biến dạng, cong vênh hiệu quả.
  • Sản phẩm có bề mặt chống gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn. Dòng này được xử lý bề mặt bằng cách sơn tĩnh điện bằng công nghệ phun sơn trong lĩnh vực ô tô.
  • Lõi cửa bằng hỗn hợp chống cháy tăng khả năng cách nhiệt, chống bắt lửa, ngăn khói độc, khí nóng. Sản phẩm có thể giữ nguyên vẹn hình dáng, tính năng trong thời gian 60p- 120p khi có hỏa hoạn xuất hiện.

Đặc biệt, báo giá cửa thép công nghiệp cạnh tranh hàng đầu thị trường cũng là thế mạnh hiếm có của đơn vị. Chúng tôi cam kết giúp quý bạn có thêm nhiều giải pháp thông minh để bảo vệ nơi sản xuất đa chiều.

Hãy kết nối với hệ thống để có thêm các thông tin chi tiết về dự án lắp đặt cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc cũng như biết về nhiều ưu việt nổi bật mà đơn vị đang nắm giữ quý bạn nhé! 

0 bình luận, đánh giá về Hoàn thành 600 bộ cửa thép công nghiệp tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.47658 sec| 891.891 kb