Hệ thống ống thông gió ngầm là gì? Nên sử dụng ở đâu?

17/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Hệ thống ống thông gió ngầm được đặt dưới mặt đất hoặc hầm, gầm sàn. Việc này giúp tạo ra không gian đẹp, sang, tiết kiệm tối đa chi phí khi tiến hành lắp đặt.

Hệ thống ống thông gió ngầm được đặt dưới mặt đất hoặc hầm, gầm sàn. Việc này giúp tạo ra không gian đẹp, sang, tiết kiệm tối đa chi phí khi tiến hành lắp đặt.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như ứng dụng của hệ thống này hãy đọc ngay bài viết. Những thông tin mới nhất sẽ được Phúc Long Hadra hé lộ sau đây.

Hệ thống ống thông gió ngầm là gì?

Hệ thống ống thông gió ngầm hiện đang được sử dụng ở nhiều hạng mục, công trình. Theo đó, chúng có những đặc điểm nổi bật như sau:

Đặc điểm

Chi tiết

✅   Hệ thống ống thông gió ngầm được đặt dưới đất

- Hệ thống ống thông gió ngầm được đặt dưới mặt đất hoặc trong các khu vực như hầm hoặc gầm sàn.

- Điều này giúp tạo ra một không gian thông thoáng cho luồng không khí qua lại.

- Trong khi đó không ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc không gian bên ngoài tòa nhà.

✅  Lắp đặt cùng đường ống nước hoặc đường điện để tiết kiệm chi phí

- Hệ thống ống gió ngầm có thể được lắp đặt cùng với các đường ống khác.

- Điển hình như đường ống nước hoặc đường điện.

- Điều này giúp tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt trong tòa nhà hoặc công trình.

✅   Hệ thống ống gió này khó vệ sinh

- Hệ thống ống thông gió ngầm là nó khó vệ sinh hơn so với hệ thống thông gió truyền thống.

- Do nó được đặt dưới đất hoặc trong các không gian khó tiếp cận.

- Việc kiểm tra và làm sạch hệ thống có thể đòi hỏi nhiều công sức hơn và thời gian.

- Điều này có thể dẫn đến việc bám đọng bụi bẩn hoặc vi khuẩn, và làm giảm hiệu suất của hệ thống thông gió.

Ứng dụng của hệ thống thông gió ngầm

Hệ thống thông gió ngầm có ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Cụ thể như sau:

  • Đường ống gió hồi: Hệ thống thông gió ngầm thường được sử dụng để tạo ra đường ống gió hồi trong các hệ thống thông gió tòa nhà hoặc nhà máy.
  • - Hệ thống thông gió ngầm thường được sử dụng trong các khu vực có không gian hạn chế hoặc yêu cầu thẩm mỹ cao. Bởi vì chúng đặt dưới đất hoặc trong các không gian ẩn.
  • Hệ thống thông gió ngầm cũng có ứng dụng trong các môi trường công nghiệp. Những nơi này đảm bảo không khí sạch và lưu thông tốt. Chúng được sử dụng để cung cấp không khí tươi và loại bỏ không khí ô nhiễm từ các quá trình công nghiệp.
  • Trong các tòa nhà chung cư và văn phòng, hệ thống thông gió ngầm có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng không khí bên trong và tạo điều kiện làm việc thoải mái cho cư dân hoặc nhân viên.
  • Trong ngành dịch vụ như nhà hàng và khách sạn, hệ thống thông gió ngầm có thể giúp kiểm soát mùi và duy trì không gian thoải mái cho khách hàng.
  • Trong lĩnh vực y tế, hệ thống thông gió ngầm có thể được sử dụng để duy trì sự sạch sẽ và an toàn trong các phòng mổ và các khu vực y tế quan trọng khác.

Đến ngay Phúc Long Hadra chọn mua hệ thống ống gió phù hợp

Phúc Long Hadra hiện đang là nơi có giá ống gió phải chăng. Chúng tôi trực tiếp cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng không qua địa chỉ trung gian. Nhờ đó đảm bảo sự đồng bộ, đạt chuẩn và tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình sẽ yêu cầu hệ thống ống thông gió khác nhau. Chính vì thế, bạn hãy kết nối với công ty để được tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết bạn đã hiểu thêm về hệ thống ống thông gió ngầm. Khách hàng cần giải đáp bất cứ vấn đề nào khác hãy kết nối tới Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Hệ thống ống thông gió ngầm là gì? Nên sử dụng ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03662 sec| 866.586 kb