Hàng trăm quán ăn đã dùng ống gió bảo ôn tại sao bạn chưa?

23/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió bảo ôn là một trong những sản phẩm được rất nhiều quán ăn sử dụng. Không chỉ vì chúng có giá cả rất hợp với túi tiền mà còn rất tiện dụng. Do đó sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi tốt.

Vậy tại sao bạn lại chưa dùng loại ống gió bảo ôn này? Có phải bạn chưa rõ tác dụng của chúng? Hay băn khoăn về việc tìm nơi cung cấp giá rẻ?

Hãy để chúng tôi đưa bạn đến những chi tiết giúp bạn giải tỏa tất cả những lo lắng này.

Ống gió bảo ôn giúp gì cho quán ăn của bạn?

Bây giờ thì quán ăn mát mẻ sang trọng không còn là những điều gì xa lạ với tất cả chúng ta. Những đơn vị này phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không khí mát mẻ, thức ăn tuyệt vời v.v…

Để không khí thoáng mát và nhiệt độ ổn định thì hệ thống ống gió chính là điều quan trọng nhất. Cụ thể hơn là ống gió bảo ôn, lớp bọc cách nhiệt sẽ làm giảm thất thoát nhiệt đi rất nhiều.

Ống gió bảo ôn loại mềm

Và nhằm hiểu cụ thể hơn, quý vị hãy đến với bảng cụ thể dưới đây.

Tác dụng

Chi tiết

Khử mùi

-        Những quán ăn tuy rằng sẽ rất cần lan tỏa những mùi thơm nức mũi cho thực khách. Tuy nhiên, không phải lúc nào những mùi này cũng cần lưu lại liên tục như vậy. Nếu chúng cứ mãi ám và khó làm sạch thì sẽ là trải nghiệm rất tệ đối với khách hàng.

-        Do đó, ống gió có bảo ôn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề đó. Không những làm sạch sẽ bầu không khí nặng mùi mà còn giúp oxy lưu chuyển nhanh chóng mọi ngóc ngách. Khi đó thực khách sẽ tận hưởng mọi điều tuyệt vời mà nhà hàng muốn đem đến.

Ổn định nhiệt độ

-        Một nghiên cứu về việc nhiệt độ ảnh hưởng thế nào đến việc ham muốn ăn uống của khách hàng đã chỉ ra. Nhiệt độ mát mẻ và dễ chịu thực khách sẽ có kích thích về việc muốn ăn nhiều hơn.

-        Do đó, nhà hàng hay quán ăn điều cần phải có một hệ thống làm mát thật chất lượng. Mà như vậy thì hệ thống ống gió có bảo ôn cũng lại là sự lựa chọn số một.

Kháng khuẩn

-        Quán ăn rất nhạy cảm với việc an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi lẽ nếu có bất kỳ một trường hợp nào xảy ra sự cố thì nơi đó rất có thể đóng cửa. Do đó việc đảm bảo được điều này chính là điều tiên quyết để nhà hàng giữ vững được thương hiệu của mình.

-        Chính vì như vậy nên một hệ thống giúp giữ an toàn và kháng khuẩn tốt chính là một điều cần thiết. Mà ống gió có bảo ôn lại hội tụ được những yếu tố này. Và điều cần làm của chúng ta chính là lắp đặt chúng ngay khi có thể.

Giờ bạn đã biết được lý do vì sao các quán ăn nhà hàng nên sử dụng ống gió có bảo ôn rồi chứ? Vậy thì điều tiếp theo của quý khách nên làm đó là tìm một đơn vị tin tưởng để chọn mua sản phẩm.

Ống gió bảo ôn tại Phúc Long Hadra có gì đặc biệt?

Xin giới thiệu một đơn vị rất có tiếng trong lĩnh vực sản xuất ống gió. Sản phẩm sản xuất ra cực kỳ chất lượng và giá cả rất phù hợp với bạn.

Hệ thống ống gió bảo ôn

Không những vậy Phúc Long Hadra còn đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bạn sẽ luôn được an tâm và bảo vệ khỏi những mùi khó chịuvi khuẩn có hại ở nhà hàng.

Hơn nữa, dịch vụ bảo hành từ 12-36 tháng rất lâu để khách hàng yên tâm. Cùng với đó là dịch vụ vận chuyển hầu hết được miễn phí cho quý khách. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không chọn ngay ống gió bảo ôn tại Phúc Long Hadra.

Sản xuất ống gió bảo ôn tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Hàng trăm quán ăn đã dùng ống gió bảo ôn tại sao bạn chưa?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
2.15224 sec| 874.914 kb