Ống gió mềm có bảo ôn sử dụng cho công ty chế biến hàng đông lạnh

22/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió mềm có bảo ôn đang là mặt hàng ngày càng phổ biến với rất nhiều công ty chế biến hàng đông lạnh. Không chỉ bởi vì chúng có khả năng giữ nhiệt rất tốt mà giá cả chi phí cũng rất phải chăng.

Nhưng không phải nơi nào quý khách cũng có thể tìm thấy địa chỉ uy tín. Do đó, bài viết này sẽ là kim chỉ nam cho bạn để lựa chọn được chính xác hơn, hãy đọc ngay thôi nào!

Ống gió mềm có bảo ôn là gì? Phù hợp như thế nào với công ty chế biến hàng đông lạnh?

Ống gió mềm có bảo ôn là sản phẩm chế tạo nhằm cung cấp và lưu chuyển không khí giúp giảm sự bí khí và tù túng. Đặc điểm của mặt hàng này là rất nhẹ và linh hoạt, ngoài ra sự thất thoát nhiệt sẽ được giảm đi đáng kể do có lớp bảo ôn.

Nhưng một công ty chế biến hàng đông lạnh cần gì ở sản phẩm này? Chúng mang lại lợi ích lớn hơn so với loại ống khác trên thị trường hay không? Để biết câu trả lời xin mời bạn tham khảo bảng thông tin dưới đây.

Sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn
Sản phẩm ống gió mềm có bảo ôn

Ưu điểm

Chi tiết

Linh hoạt

Ống gió mềm có bảo ôn là sản phẩm được làm từ Nhôm và có các vòng thép liên kết lại với nhau. Vì vậy, tính linh hoạt của chúng rất cao, ta có thể mang đến mọi địa điểm để lắp đặt mà không tốn quá nhiều công sức. Đó chính là một điểm cộng cho việc sử dụng ống thông gió loại này.

Kháng khuẩn

Lớp bên ngoài của ống gió được bọc một lớp bảo ôn, chúng có tác dụng cách nhiệt cực kỳ tốt. Tuy nhiên, không chỉ giúp giảm bớt thất thoát nhiệt chúng còn có khả năng kháng khuẩn do lớp bạc bên ngoài. Do đó, sử dụng chúng ở môi trường hàng đông lạnh là một lựa chọn hết sức tuyệt vời.

Đảm bảo điều kiện môi trường

Về khả năng bền bỉ và chống lại ngoại lực thì sản phẩm không bằng các loại ống gió kim loại thông thường. Tuy nhiên, về áp suất và sự đảm bảo điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm thì không có gì thua kém. Chính vì vậy, nếu trong trường hợp cần lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện thì đây cũng là giải pháp không tồi.

Giá phải chăng

Đặc biệt, giá cả của chúng chỉ bằng 1/8 so với ống gió tròn thông thường. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí nếu sử dụng loại sản phẩm này. Như vậy, quý khách có thể phát triển các hạng mục khác quan trọng hơn, cấp thiết hơn.

Những đặc điểm trên là bằng chứng cho việc ống gió mềm có bảo ôn phù hợp với công ty chế biến hàng đông lạnh hay không. Tuy nhiên, sau tất cả những ưu điểm đó bạn nên cần lưu ý một điều. Đó chính là không nên lắp đặt đường ống quá dài.

Chúng không đủ cứng vững để có thể giữ được hình dáng thẳng và làm không khí di chuyển mượt mà. Chính vì vậy, nếu có ý định lắp bạn nên tham khảo ý kiến và giải pháp của đội ngũ chuyên gia. Có thể đội thi công sẽ đề ra những phương pháp phù hợp với vấn đề của quý khách.

Mặt khác, nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm một đơn vị tốt. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một doanh nghiệp vô cùng đáng tin cậy ở nội dung bên dưới đây. Tin chắc rằng quý khách sẽ không thất vọng khi đã tham khảo và tìm hiểu đâu ạ!

Đơn vị cung cấp ống gió hàng đầu Việt Nam, Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp rất nhiều loại ống gió. Với kinh nghiệm trên 10 năm, mọi sản phẩm chúng tôi đều đã được quý khách đánh giá rất cao. Bằng chứng là đơn vị đã thực hiện rất nhiều dự án như: nhà máy Vinamilk Bắc Ninh, TTTM The Garden, tòa nhà Lotte Đào Tấn …

Ống gió mềm có bảo ôn chất lượng cao
Ống gió có bảo ôn chất lượng cao tại Phúc Long Hadra

Ngoài ra, với quy mô hơn 10000m2 của mình, mọi công trình cần sản lượng lớn và nhanh chúng tôi đều đáp ứng được. Trung bình chỉ sau 5 ngày đặt cọc bạn sẽ nhận được hàng và chất lượng vô cùng đảm bảo.

Vậy nếu có bất kỳ nhu cầu nào về ống gió mềm có bảo ôn, hãy liên hệ với Phúc Long Hadra.

Sản xuất ống gió mềm có bảo ôn tại Phúc Long Hadra
Sản xuất ống gió tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió mềm có bảo ôn sử dụng cho công ty chế biến hàng đông lạnh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07420 sec| 879.211 kb