Gia công kim loại tại Lạng Sơn làm vỏ máy phát điện, tìm đâu?

29/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Lạng Sơn làm vỏ máy phát điện đang có nhu cầu khá lớn. Những sản phẩm chất lượng, giá tốt chính là điều mà các đơn vị hiện nay rất cần.

Nhưng để tìm được đơn vị gia công tốt chúng ta cần đến đâu? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi gợi mở cho bạn trong phần bài viết sau đây, hãy đón xem nhé!

Phúc Long Hadra, đơn vị chuyên gia công kim loại tại Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn, công ty Phúc Long Hadra đang là doanh nghiệp gia công kim loại uy tín nhất. Những dự án hay công trình lớn mà công ty gia công đều có chất lượng rất cao. Vì vậy, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và giao cho khá nhiều dự án quan trọng.

Trong số đó, gia công chi tiết vỏ tủ máy phát điện cũng là sản phẩm chủ chốt của nhà máy. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách vài thông tin tổng quan về đơn vị. Tin rằng quý khách sẽ hiểu vì sao mọi người lại tin chọn thương hiệu này đến vậy.

Gia công kim loại ở Lạng Sơn của Phúc Long Hadra
Gia công kim loại ở Lạng Sơn của Phúc Long Hadra

Đặc điểm

Chi tiết

Quy trình

-        Công ty chúng tôi là một trong những nhà máy đã đạt được chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015. Cho nên, quy trình và chất lượng luôn được các đơn vị khác giá rất cao. Do đó, sản phẩm công ty luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp.

-        Hơn nữa, chúng tôi luôn cải tiến và áp dụng các phương pháp mới liên tục. Vì vậy, chi tiết gia công luôn mang tính hiện đại, phù hợp với mọi phong cách hay mẫu mã của máy phát điện. Mọi người có thể yên tâm về việc đó, hoặc có thể yêu cầu đặt làm riêng theo ý của đơn vị mình.

Trang thiết bị

-        Công ty có rất nhiều máy móc hiện đại được nhập từ các nước như Nhật Bản, Thụy Sĩ. Điều này làm thời gian gia công rút gọn đi không ít. Nhờ đó, chúng góp phần tạo nên sự tối ưu trong quá trình sản xuất giảm chi phí phát sinh đi rất nhiều.

-        Khách hàng cũng vì thế mà cũng có được những lợi ích rất tuyệt vời. Giá sản phẩm của đơn vị sẽ cạnh tranh hơn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đầu từ hơn. Để rồi, quý khách có thể đầu tư vào các hạng mục khác giúp nâng cao độ hiệu quả dự án lên thêm nữa.

Dây chuyền xi mạ

-        Phúc Long Hadra là doanh nghiệp có dây chuyền xi mạ quy mô lớn và cực kỳ hiện đại. Bề mặt phủ bên ngoài vô cùng bền, khả năng chống lại tác nhân thời tiết cực kỳ tốt. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc ăn mòn, bong tróc lớp sơn trong khi sử dụng.

-        Ngoài ra, sau khi gia công xong đơn vị sẽ kiểm tra và thử nghiệm lại để đảm bảo về chất lượng. Quy trình chặt chẽ như vậy nên rất nhiều sự cốsai sót đã được ngăn chặn kịp thời. Do đó, sản phẩm do công ty sản xuất luôn được bảo đảm tuổi thọ lên đến 40 năm.

Qua những đặc điểm vừa rồi, chắc hẳn quý vị đã hiểu hơn về đơn vị của chúng tôi. Tuy nhiên về ưu đãi cũng như chính sách có lẽ bạn chưa nắm rõ. Đừng lo, khách hàng hãy cùng chúng tôi đến với nội dung tiếp theo để biết thêm về điều này.

Vì sao nên chọn Phúc Long Hadra cho dự án của bạn?

Đơn vị chúng tôi có rất nhiều chính sách thân thiện đối với khách hàng. Từ việc tư vấn, cho đến báo giá và công khai thông tin về sản phẩm, công ty đều rất minh bạch. Mọi thông tin sẽ được đơn vị đưa lên trên website nhằm giúp quý khách tự do so sánh và chọn lựa.

Các loại gia công kim loại tại Lạng Sơn
Các loại gia công kim loại tại Lạng Sơn

Chưa dừng lại tại đó, thời gian bảo hành của mọi sản phẩm lên đến 36 tháng. Chi phí vận chuyển hầu hết được doanh nghiệp hỗ trợ 100%. Đây chính là giải pháp kinh tế rất tuyệt vời cho dự án của bạn.

Vậy, quý khách nếu có nhu cầu gia công kim loại tại Lạng Sơn đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Sản xuất và gia công kim loại tại Lạng Sơn
Sản xuất và gia công kim loại tại Lạng Sơn 
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Lạng Sơn làm vỏ máy phát điện, tìm đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04279 sec| 878.789 kb