Gia công kim loại tại Lai Châu làm Bulong, Ecu đến đâu?

21/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Lai Châu làm Bulong, Ecu là dịch vụ đang khá nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, có được địa chỉ sản xuất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế không phải là điều đơn giản.

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách có được lời giải đáp cho nỗi băn khoăn đó.

Gia công kim loại tại Lai Châu làm Bulong, Ecu của Phúc Long Hadra có đặc điểm gì?

Phúc Long Hadra là một doanh nghiệp có uy tín rất lớn trên thị trường hiện nay. Kể từ khi thành lập, những sản phẩm của công ty đã vươn ra khắp khắp mọi miền đất nước. Có thể kể ra các dự án lớn như: Thủy điện Sơn La, nhà máy Samsung Thái Nguyên, đại học Hồng Đức …

Chính vì vậy, khi đặt hàng bạn không cần lo lắng về chất lượng mà đơn vị mang lại. Và để quý khách biết được thêm vì sao chúng tôi lại được sự tin cậy như vậy, hãy đọc ngay bảng bên dưới.

Gia công kim loại tại Lai Châu làm Bulong, Ecu
Gia công kim loại tại Lai Châu làm Bulong, Ecu

Đặc điểm

Chi tiết

Sản phẩm đạt chuẩn

-        Quy trình kiểm soát chất lượng của công ty đã được tổ chức ISO chứng nhận đạt chuẩn. Tiêu chuẩn này hiện đang là mức cao nhất hiện nay - ISO 9001:2015. Vì vậy, quý khách không phải lo lắng khi đặt hàng ở công ty chúng tôi.

-        Bulong, Ecu luôn được sản xuất theo công nghệ mới nhất chuyển giao từ Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị rất hiện đại, việc này làm thời gian chế tạo nhanh hơn rất nhiều. Nhờ vậy, tiến độ hay thời gian hoàn thành dự án của bạn sẽ luôn vượt mục tiêu đề ra.

Lớp mạ chắc chắn

 

-        Nhà máy chúng tôi là nơi đầu tiên vừa sản xuất gia công vừa có dây chuyền xi mạ đạt chuẩn. Các sản phẩm vì vậy đi theo quy trình khép kín, giảm thời gian lãng phí đi rất nhiều lần. Cho nên, mức chi phí sẽ luôn được tối ưu và quý khách sẽ được hưởng lợi về mặt giá cả.

-        Mặt khác, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn mạ Kẽm nhúng nóng hoặc mạ Kẽm điện phân. Hai loại này có ưu nhược điểm riêng, vì vậy quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Giá thành hợp lý

 

-        Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nên được đánh giá khá cao. Đồng thời, quy trình này khá tối ưu về mặt chi phí do đó giá thành rất phải chăng với người tiêu dùng. Quý khách có thể xem thêm ở mục báo giá gia công kim loại tại Lai Châu trên website của chúng tôi.

-        Tiếp theo, những ưu đãi về chiết khấu cũng rất thu hút người tiêu dùng. Chưa hết, chi phí vận chuyển cộng với bảo hành hầu hết cũng được đơn vị hỗ trợ. Cho nên, nếu quý khách có nhu cầu hãy hợp tác ngay với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Qua những đặc điểm kể trên, ắt hẳn bạn đã có một sự lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu quý khách còn một số băn khoăn vẫn chưa giải đáp được, hãy đọc nội dung bên dưới đây.  Quy mô cũng như những ưu đãi khi chọn mua tại doanh nghiệp sẽ được bật mí.

Phúc Long Hadra, doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng

Đơn vị chúng tôi đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng. Do vậy, những sản phẩm luôn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất. Bằng chứng là công ty đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 cùng 15 chứng nhận khác.

Gia công kim loại tại Lai Châu làm ty ren
Gia công kim loại ở Lai Châu làm ty ren

Chưa hết, về diện tích quy mô của 2 nhà máy đặt của doanh nghiệp lên đến 10000m2. Vì vậy, mọi nhu cầu lớn nhỏ công ty đều có thể đáp ứng được cho quý khách.

Đặc biệt, nếu cần gấp, khách hàng chỉ cần liên hệ trong 5 ngày bạn sẽ nhận được hàng ngay. Cuối cùng, nếu quý khách cần gia công kim loại tại Lai Châu để làm Bulong, Ecu, hãy kết nối ngay với chúng tôi.

Sản xuất và gia công kim loại tại Lai Châu
Sản xuất và gia công kim loại ở Lai Châu
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Lai Châu làm Bulong, Ecu đến đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06465 sec| 878.867 kb