Đặt gấp thang máng cáp tại Hà Nam có hàng sau 5 ngày, mua ở đâu?

08/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp tại Hà Nam là một mặt hàng rất cần thiết cho các công trình. Hiện nay có những công trình rất cần đạt tiến độ và hoàn thiện nhanh chóng. Do đó, chúng ta cần tìm những đơn vị có khả năng thực hiện gấp những yêu cầu này.

Nếu bạn cũng đang cần những điều đó thì đây là bài viết dành cho bạn, hãy xem thật kỹ nhé!

Phúc Long Hadra đáp ứng mọi nhu cầu về thang máng cáp tại Hà Nam

Phúc long Hadra là một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp thang máng cáp ở Việt Nam. Không chỉ cung cấp mặt hàng chất lượng mà còn đảm bảo thời gian giao hàng rất nhanh.

thang máng cáp tại Hà Nam chất lượng cao

Qua đó, đơn vị luôn đảm bảo tiến độ cho quý khách hàng và được sự tin tưởng rất lớn. Vậy để bạn hiểu chi tiết hơn thì chúng ta cùng xem qua bảng thông tin bên dưới đây nhé!

Đặc điểm

Chi tiết

Quy mô lớn

-        Với quy mô lớn công ty chúng tôi luôn đảm bảo sản xuất đủ theo yêu cầu khách hàng. Cụ thể, đơn vị đã có 2 nhà máy đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên diện tích hơn 10000m2.

-        Cùng với đó, doanh nghiệp đã trang bị dây chuyền hiện đại đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ. Vì vậy quá trình sản xuất ra thành phẩm rất nhanh và chất lượng.

-        Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lên đến trên 200 người. Đồng thời kinh nghiệm hơn 10 năm và tay nghề rất cao. Vì vậy nên sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi.

Chất lượng cao

-        Doanh nghiệp đã có kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm trong ngành. Do đó, những điểm bất lợi hay khó khăn trong quá trình sản xuất đã được khắc phục triệt để. Nhờ đó sản phẩm có chất lượng rất tốt và ổn định.

-        Không những vậy, công ty còn đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 cho quy trình chất lượng. Cùng với đó là chúng tôi còn đạt hơn 15 các chứng nhận khác nữa. Vì vậy sản phẩm chất lượng của chúng tôi còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

-        Để đảm bảo chất lượng hàng đầu cho khách hàng thì công ty luôn kiểm tra và đánh giá trước khi xuất xưởng. Cho nên, những sản phẩm đến tay khách hàng luôn được có được chứng từ đảm bảo của đơn vị.

Giao hàng nhanh chóng

-        Sau khi ký kết hợp đồng và nhận tiền, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng cho quý khách đúng hạn. Quý khách cần gấp trong 5 ngày chúng tôi vẫn đủ nhân lực và trang thiết bị để đáp ứng.

-        Lý do cho điều đó chính là chúng tôi có các quy trình được tối ưu hóa, cho nên thời gian lãng phí rất ít. Từ đó khiến cho việc giao hàng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn so với các đơn vị khác.

-        Bên cạnh đó, công ty cũng đã và đang thực hiện các công trình rất lớn tại Việt Nam. Trong đó có thể kể ra như nhà máy Acecook Việt Nam, nhà máy SamSung v.v… Do đó, quý khách hàng hãy yên tâm về Phúc Long Hadra nhé!

Những thông tin trên chắc chắn đã làm cho quý khách nắm được rất rõ về quy mô của công ty. Nếu quý khách muốn biết thêm chẳng hạn về giá thang máng cáp ở Hà Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Những loại thang máng cáp phổ biến và chất lượng cao

Các loại thang máng cáp của Phúc Long Hadra rất đa dạng. Trong đó, có những sản phẩm rất được ưa chuộng như: thang cáp sơn tĩnh điện, máng cáp dạng lưới, khay cáp Inox.

thang máng cáp tại Hà Nam giá rẻ

Những kích thước của những sản phẩm này rất phong phú, tùy ý cho quý khách lựa chọn thỏa mái. Ngoài ra, lớp sơn phủ cũng có các quy chuẩn phù hợp với tùy loại môi trường.

Cuối cùng, với thang máng cáp tại Hà Nam khách hàng muốn biết thông tin gì? Nếu bạn chưa rõ bất cứ điều gì thì đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty chúng tôi nhé!

sản xuất thang máng cáp tại Hà Nam

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đặt gấp thang máng cáp tại Hà Nam có hàng sau 5 ngày, mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05322 sec| 879 kb