Thang máng cáp ở Hà Giang loại nào chứa dây cáp tốt nhất

27/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thang máng cáp ở Hà Giang thường để sắp xếp quản lý các dây cáp, dây điện và các dây mạng v.v… Tuy nhiên, bạn có biết loại nào sẽ giúp bạn vừa chứa được dây nhiều, chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng?

Hãy đến với bài viết của Phúc Long Hadra dưới đây để có thể hiểu và chọn được sản phẩm mình ưng ý nhé!

Các loại thang máng cáp ở Hà Giang thường gặp

Tuy các loại thang máng cáp ở Hà Giang được cung cấp rất nhiều bởi các doanh nghiệp khác nhau. Nhưng để quý khách có thể biết được và phân loại được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình thì không dễ.

thang máng cáp ở Hà Giang

Vì vậy, những thông tin chi tiết bên dưới về phân biệt các loại thang máng cáp ở Hà Giang sẽ giúp rất nhiều cho quý khách đấy ạ.

Đặc điểm

Chi tiết

Thang cáp

-        Thang cáp được cấu tạo từ các loại Thép hoặc Nhôm và đôi khi là thép không gỉ. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là đỡ hệ thống dây điện dây cáp các loại.

-        Hình dạng của thang cáp giống như các thang kim loại thường thấy, với các bước thang rất chắc chắn. Hai đầu thang cáp thường có các lỗ chuyên dụng dành riêng cho việc nối các sản phẩm lại với nhau.

-        Chính vì cấu tạo từ 2 thanh dọc và rất nhiều thanh ngang chắc chắn, nên sự cứng vững của sản phẩm là rất cao. Nhờ đó, việc đỡ và chứa các đường dây có tải trọng lớn không có gì là khó khăn.

-        Tuy nhiên, độ cao của 2 thanh bên cạnh của sản phẩm không lớn, nên chỉ chứa số lượng dây cáp vừa phải.

Máng cáp

-        Máng cáp cũng được cấu tạo từ các loại vật liệu giống như thang cáp. Tuy nhiên, vì máng cáp có cấu tạo dùng để chứa những dây dẫn nhỏ nên độ cứng vững không bằng được so với loại ở trên.

-        Hình dạng chủ yếu của máng cáp là chữ U, và thường có nắp đậy. Dây dẫn sử dụng máng cáp chủ yếu có tiết diện từ 1.5-95 mm2. Từ đó có thể thấy được sản phẩm này thường dùng chủ yếu để chứa những đường dây nhỏ.

-        Ngoài ra, máng cáp sử dụng cho các hệ thống điện ít khi cần phải mở nắp. Cho nên, những dây cáp hoặc dây dẫn điện dùng sản phẩm này thường dùng tại môi trường sạch sẽ ít bụi bẩn.

Khay cáp

-        Khay cáp là loại thang máng cáp có rất nhiều hình dạng đặc biệt. Tuy đa phần sản phẩm có hình dạng giống với máng cáp. Tuy nhiên loại này thường được đột lỗ với mục đích tỏa nhiệt cho dây dẫn và lắp các phụ kiện dùng để đỡ.

-        Trong các loại khay cáp thì dạng lưới chính là sản phẩm có thiết kế đặc biệt nhất. Loại này cho phép chứa rất nhiều dây dẫn vì thành bên khá là cao. Bên cạnh đó, vì được sắp xếp các thanh rất thưa nên giải nhiệt cũng rất tốt.

-        Khay cáp thường được dùng để đỡ và chứa các loại dây có tiết diện từ 50 mm2 trở lên. Ngoài để tỏa nhiệt thì khay cáp thường không được đậy kín, nhờ đó giúp ta có thể dễ dàng sửa chữa khi hệ thống có vấn đề.

 

Từ những thông tin ở trên bạn có biết loại thang máng cáp tại Hà Giang nào chứa dây dẫn tốt nhất chưa? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi nhỉ, vì tùy thuộc vào loại dây dẫn và môi trường làm việc mà sự lựa chọn sẽ khác nhau mà đúng không?

Doanh nghiệp nào là sự lựa chọn tốt cho bạn khi mua thang máng cáp?

Doanh nghiệp Phúc Long Hadra có tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng hơn 15 loại chứng nhận khác, trong việc sản xuất thang máng cáp ở Hà Giang. Cùng với đó là quy mô 2 nhà máy tại 2 tỉnh rất lớn ở miền Bắc, diện tích lên đến 10000m2.

báo giá thang máng cáp ở Hà Giang

Ngoài ra, dịch vụ bảo hành của Phúc Long Hadra từ 12-36 tháng cho toàn bộ sản phẩm. Về cước giao hàng của chúng tôi thì hầu hết được miễn phí. Còn nữa, nếu bạn mua số lượng lớn sẽ được mức chiết khấu rất cao.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua thang máng cáp ở Hà Giang thì ngay bây giờ liên hệ với chúng tôi nhé!

sản xuất thang máng cáp tại Hà Giang

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thang máng cáp ở Hà Giang loại nào chứa dây cáp tốt nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04085 sec| 878.766 kb